Vinfast

458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

nhân viên (dev)

mình là dev quèn thôi, nhưng thấy phần lớn review về công ty thinkdiff này tiểu nhân vcl ra, đi làm gần 2 năm rồi, tiếp xúc vài công ty, thấy công ty này cũng ổn, lương không cao nhưng làm những cái mới, rất thú vị, mấy đứa trẻ ranh sinh năm 2000 mà toàn xưng mày tao với ông chủ gân 40 tuổi, cảm nhận chung mình không thể chấp nhận được 1 đứa con gái như thế

Các bác VF cho e hỏi, cấp bậc phúc lợi/chức vụ (P1, P2, ..) và cấp bậc theo lương có luôn tương đương với nhau không? e nghe bảo có người lên chức mà không lên lương

Chưa thấy cty nào trả lương điên khùng như Vin
    Hehe lúc cần người sẵn sàng trả trên trời , lúc ko cần lắm thì trả bt , lúc méo cần thì get out đền 1.5 tháng . Easy come, easy go
    P1 thì 55 - 110tr nha ( Tuỳ thời điểm và độ mới của dự án )

TTT (Shift Manager)

Gì ma groundbreaking bên Us kaka. Người ngoài ko biết chứ nhân viên VF cười phọt dắm. Khu tổ hợp HP chạy chưa được 40% designed cap. Qua US mở nhà máy mà tế lùa IPO chứ sản xuất gì

Làm gì mà được 40% cap. Tầm 25 - 30% thôi, cái ktx khổng lồ xây lên giờ như nhà ma. Loe ngoe vài người ở.

P1 (P1)

Grade Job P1.
Khuyên chân thành. Ông nào ko có offer thì vào. Có 2 offer thì bỏ qua Vin đi.
Lúc có dự án sẵn sàng trả trên trời dưới đất, thay đổi xíu là release đền 1.5 tháng lương. Mà thay đổi xoành xoạch.
Làm bên manufacturing hài hước, 1 ông làm lớn là kéo là họ hàng tổ tiên làng xóm vào làm trả max range. Lương 3x,4x mà English nửa chữ méo biết. Nên mấy thằng giỏi nó nghỉ hết m, tuyển sếp từ Bmw, Gm, Volkswagen, Toyota.... vô vài tháng nghỉ m hehe.

Vin vẫn giữ văn hóa người bắc ah, kéo bà con dòng họ vô để Vin sụp sớm.
  • F

Former T4 đã • 1 năm trước

Bên khối manufacturing Vinfast Vines giờ đúng nghĩa cái hội đồng hương. Khối sản xuất mấy ông cấp C lương 3x, 4x mà kiến thức cơ bản về thuật ngữ sx ko biết gì, Eng thì khỏi nói luôn ( thua đứa con nít ) . Nhiều ông P1 thì bập bẹ như con nít. Chỉ cần bà con, người làng người xã là come in.
    Mấy ông quản lý miền Nam ra làm vài tháng shock văn hoá rút sạch.
    Võ Quang Huệ người tiên phong cho dự án VF cũng nghỉ lâu rồi.
    Jame Deluca, Global VP của GM làm vài tháng cũng nghĩ. Vân vân và mây mây các lãnh đạo cấp cao khác.

nv cũ đã • 1 năm trước

9 cmn xác . Mấy cha tổ trưởng người 36 37 38 kiến thức thua công nhân , công ty cũ toàn là công nhân có thằng sếp người quen đưa vô làm tổ trưởng lương 25 củ thằng nào giỏi là đẩy đi hết

9 cmn xác hehe Hội đồng hương là một nét đặc trưng trong Vinfast cũng như Vines

TTT đã • 1 năm trước

Hehe cũng shift manager giống m . Thời buổi job market down quá , ngồi im ngậm mồm kiế cơm qua ngày có job thì chuồn gấp

Nói đúng vãi cái vụ kéo bè cánh khoong co năng lực vô

Ko mươn pb vùng miền chứ để mấy ông ql miền Bắc vô làm kéo bè cámh cho cty sập sớm .

Vùng miền đã • 1 năm trước

Mấy thằng trên phân biệt Bắc, Nam gì vậy?
    Thằng chủ thớt nó nói kéo họ hàng vào thôi, thế mà cũng vin vào đó đổ cho dân Bắc. Cái gì tốt thì dân Nam mày nhận, xấu thì đổ cho dân Bắc hết chắc?
    Bỏ cái tư tưởng vùng miền đi mà làm người trước, sau mới đủ tư cách làm Người Việt nhé!

Lại sắp bay màu hết rồi anh em ạ

DEV quèn đã • 2 năm trước

Vẫn đang tuyển thêm mà B

Pro dev (Pro dev)

Anh em xác định vào team nào đang đông người thì xác định sẽ bị cắt giảm nhân sự. Nhất là người mới nhé. Cho dù bạn làm hiệu suất gấp 5, 10 người khác. Nhưng lệnh đưa xuống là cắt hết nhé

Phạm Nhật Vượng đã • 2 năm trước

2.3

review Công ty Vinfast, review Công ty Vinfast, Review Công ty Vinfast, Công ty Vinfast review, mức lương ở Công ty Vinfast, Công ty Vinfast tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinfast, đánh giá Công ty Vinfast, Công ty Vinfast đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinfast, bóc phốt Công ty Vinfast, Công ty Vinfast có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinfast như nào?, review Cong ty Vinfast, review Cong ty Vinfast, Review Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast review, muc luong o Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast tuyen dung, phong van o Cong ty Vinfast, danh gia Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinfast, boc phot Cong ty Vinfast, Cong ty Vinfast co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinfast nhu nao?