E
Eliterrific cũ kkk
Công ty có quả core values dài nhất hệ mặt trời kkkk đi chôm của ngta đc nhiu từ là về bỏ vô hết thành 1 chuỗi dài như cái cầu Tràng Tiền kkkk nhưng đc cái mác thôi chứ công ty đell có làm đc. Cái logo TMI nó cũng giống logo của cty IBM một cách lạ kì kkkk. We are ELITERRIFIC đồ đó kkk. E là Empower đồ đó mà có empower đell đâu, đem con bỏ chợ thì có kkkk chắc đối vs ng ta đó là empower kkk. L là Leadership, quào leadership như chị Hải Yến á hả haha. I là Improvement, improvement kiểu gì ngta raise idea là bắt đầu "biểu sao thì làm vậy đi, đừng có cãi, hỏi lắm thế....", ờ okee improvement kkkkkk mấy cái sau đell nhớ, R là Respect gì đó, cty này đell có respect ai đâu, khách hàng của nó là Puma, nó mark họ là khách hàng VIP luôn mà còn ko tôn trọng họ thì thử hỏi mình làm sao mà nó tôn trọng đc. Họ đến audit nhà máy họ cực kì lịch sự và tôn trọng mình luôn, ứng xử cứ phải gọi là 10đ nhưng cái tụi Eliterrific này nó coi ngta ra cái gì đâu. Bạn ở dưới nói đúng đó. Trc mặt ngta thì nó ton ... Xem thêmhót nịnh bợ, bưng cà phê vô mời rồi làm thân nịnh nọt này kia nhưng quay đi thì lại bảo nhau thằng này thế này con kia thế kia, hỏi nhau mày chỉ tao coi coi con nào thằng nào to nhất trong cái đám đó, rồi thì tụi nó đi chưa, tụi nó đi tới đâu rồi, bla bla cực kì kém duyên, kém chuyên nghiệp, thiếu lịch sự, vô văn hoá. Ngồi nắn nót xếp từng cái tách quay qua bên này bên nọ, chỉnh từng cái muỗng ***a từng xíu một thì thay vô đó nên đi học lại môn đạo đức, giũa lại cái nết đi. Ngta ko quan trọng ba cái tiểu tiết đó đâu, quan trọng là phẩm chất văn hoá của mấy người kìa. Nhảm nhí