Vinsoft

Cau Giay Ha Noi

Chiendh (Dev)

Đọc review của nhiều ae nghe giọng văn cũng quen quen :D Môi trường nào cũng vậy thôi các bạn ạ, chỗ nào cũng có cái tốt, có cái xấu. Một khi đã là môi trường startup thì không tránh khỏi những hạn chế và yếu kém về mặt quản lý rồi, kể cả những công ty lớn cũng sao tránh được :D. Nhưng định hướng công ty đang thay đổi, đang tập trung phát triển hơn về con người, đã liên tục tổ chức đang buổi training/techtalk để mọi người cùng trao đổi. Tần suất có thể chưa được liên tục nhưng đó cũng là đang chú trọng vào việc phát triển về tech cho các bạn. Về quyền lợi, bây giờ cty đã có thưởng dự án, bonus, thưởng nóng, ăn nhậu dự án, tiệc sinh nhật...có phải thua kém cty nào nữa đâu :D mình cũng gắn bó 3-4 năm ở đây r, và vẫn đang gắn bó vì đơn giản n phù hợp với mình, mình thấy được sự phát triển của bản thân ở đây. Các bạn cũng là ng lao động, cảm thấy phù hợp ở đây thì tiếp tục, không thì có thể feedback xin nghỉ thôi. Bạn nào có feedback cứ feel free trao đổi với mình trực tiếp :D Thanks!

Công ty nào cũng có cái tốt cái xấu, nhưng ở đây cái xấu lấn át hết rồi.
    Đã bao nhiêu người nói chuyện với bạn trước khi nghỉ, về những thứ vô lý ở đây, hoặc có khi còn không muốn nói mà cứ thế ra đi.
    Bạn chắc cũng thừa hiểu chính sách của công ty là gì, cả những góc khuất của nó nữa.
    Khi 1 người ra đi mà để lại 1 review kém, đó có thể là ngẫu nhiên. Nhưng gần như tất cả ai đã rời đi đều có chung nhận xét thì chắc chắn là nó rất tệ.

t.a (dev) đã • 6 năm trước

bác chiendh nói rất đúng... mình cũng xem thớt này mấy hôm trước nhưng chưa comment lần nào vì mình thấy việc công ty chẳng đáng lên đây để bàn làm j và cũng đang bận dự án. Nay mình nói vày câu vì m thấy 1 điều lạ là dường như có 1 vài đồng chí vì cay cú gì đó nên cứ tìm cách dìm công ty và những người khác nêu ý kiến của họ, cứ muốn thỏa mãn cái cay cú cá nhân của mình, cứ ai bình luận công tâm về công ty thì có kẻ cứ nhảy vào dìm người ta xuống, nào là cây nhà lá vườn, nào là dùng tiền bịt mồm... bạn có quyền nêu ý kiến của bạn, sao ko cho người khác nói suy nghĩ của họ vậy? bạn là ai vậy? bạn nghĩ tiền mua được bạn thì cũng mua được người khác dễ vậy sau? Ai người ta cũng có quan điểm của người ta bạn ạ. Mình nghĩ bạn nào đã nghỉ rồi thì coi như đã ko còn liên quan rồi, có ý tốt góp ý cho công ty thì nên công bằng, và nhìn nhận đúng mực, đừng kiểm ném đá vậy?? m đoán là công ty cũng ko nợ nần gì các bạn cả?? các sếp cũng không nợ nần gì các bạn?? các bạn nên giữ thái độ đúng mực để... Xem thêm biết đâu có lúc còn nhìn mặt nhau?? cuộc sống vốn đơn giản hãy tận hưởng đi, thích thì làm không thích thì xin nghỉ đàng hoàng, công ty giờ cũng thay đổi nhiều về chính sách xin nghỉ việc rồi mà??? sao cứ phải xoắn xuýt lên với giọng điệu cay cú vậy bạn?

Cậu ở trên thì 1 câu đoán, 2 câu đoán, rồi cuối cùng tự đưa ra kết luận ng review xấu là sai, hay thật đấy, bạn đang áp đặt suy nghĩ đấy. Còn mr chiến của bạn cũng ngấp nghé nhảy khỏi con tàu đắm rồi kìa.

Thanghn đã • 6 năm trước

thanks you anh Chiến vì có thời gian chỉ bảo rất tận tình .