Vinsoft

Cau Giay Ha Noi

Quá Nát (Manager)

Còn tháng nữa là tết nguyên đán rồi, thế các cậu có muốn có thưởng tết hay không để anh còn tính nhỉ, muốn có thưởng tết thì làm việc trách nhiệm, có tâm với sản phẩm mình làm ra và bỏ ngoài tai các kiểu người nhà đi nhé. Làm theo cái tâm trong nghề đi.

Nhân viên thì toàn trái ngành vào làm thì lấy đâu ra mà có tâm với nghề được, tuyển toàn khoa Dầu Khí về làm dev. Đến lạy các bố

Đòi người làm có tâm trong khi không tự soi lại mình :))

Dev cũ đã • 5 năm trước

Vậy đã bao giờ a nhìn lại xem a đã có tâm với dự án mình nhận về, với khách hàng của mình chưa ạ. Hay chỉ chăm chăm nhận dự án về ồ ạt để kiếm tiền trước mắt xong sản phẩm kém thì đổ hết do dev hết ạ? Đã bao giờ a tự hỏi cái cách sắp xếp 1 dev, 1 hoặc nhiều dự án của a nó hợp lý hay không chưa ạ? Tiên trách kỷ, hậu trách nhân a nhé.

Cu li( nghỉ) đã • 5 năm trước

Ô vậy hả. Những dev trẻ khoẻ nhiệt huyết, có tâm ko đối xử tốt họ đã nghỉ hết rồi a ạ. còn lại đội người nhà để làm vs nhau thôi a ạ. Giờ cty chắc hơn chục mạng a nhể??

Quá Nát đã • 5 năm trước

Chất lượng sản phẩm đầu ra thì không có, khách hàng gọi điện lên chửi suốt ngày. Chưa làm tốt mà đã đòi hỏi.