Ẩn Danh (Dev)
Tuấn Anh đã • 4 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Cty cũng nhiều cái dở cái không ổn nhưng review ntn thì quá đáng rồi bạn ơi, anh Hiếu không phải người như thế đâu, lỗi là văn hoá cty rồi -
Review nhảm nhí, dislike -
Một kỹ sư không bị gay làm rất lâu đã • 4 năm trước
Ai cũng có áp lực kim tiền thôi, chịu được thì tiếp k chịu được thì thôi. Mấy cái bạn dev này review phóng đại quá rồi. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Thấy comment này kiểu bất mãn. Không hợp thì nghỉ thôi bạn. Làm gì có vẻ cay vậy. Thấy làm ở đây có lúc cực cũng có lúc rảnh mà. Còn thoả thuận công việc thì sếp đã nhấn mạnh ngay từ đầu mà. Từ hôm pv đã giải thích rõ rồi chứ nhỉ. Đâu có ai ép vô làm được? Kí hợp đồng thì mới làm chứ. Công ty cả đợt covid có nợ lương hay trễ lương ai đâu? Mà vì vậy phải gấp vài dự án để sống sót là điều dễ hiểu mà.
Thấy có mấy người cũ xin nghỉ vẫn nhận đủ cả lương và phụ cấp theo hợp đồng mà.
Còn OT thì tuỳ chứ. Có bữa xong sớm nhà có việc vô nói sếp là được mà, chưa bao giờ ổng gây khó khăn gì. Cũng chả mấy khi thấy bên nhân sự trừ phép nếu xin off nửa ngày.
Còn giai đoạn gấp, cả đội xong hết vướng mỗi việc của mình thì mình ráng cho xong còn test. Ý thức thôi.
Ít ra công ty không hề cấm FB Zalo này nọ. Lâu lâu có đãi ăn uống. Sếp Việt Nam khá đàng hoàng và công bằng đấy thôi.
Sếp Sing hơi khó tính nhưng Bác U thì chuyên môn quá tốt mà. Dev mà làm việc với Bác t... Xem thêmhường xuyên cũng lên tay nhanh phết. -
ntridan đã • 4 năm trước
Bạn ơi, lớn rồi , cùng là đàn ông với nhau, nếu bạn chửi cá nhân thì bạn ra trước mặt người ta bạn chửi, hoặc ghi rõ danh tính để biết bạn là ai. Đừng ném đá giấu tay hoặc mượn gió bẻ măng, gắp lửa bỏ tay người trong thời điểm này, không sang chút nào đâu và cũng hèn lắm đó. Rảo một vòng team nghỉ trong 1 tháng vừa rồi (và cả trước đó nữa) (a Toán, ntridan, Tuấn Anh, Thịnh EE) , không ai rảnh, hèn và ghét anh Hiếu đến mức phải viết mấy dòng phía trên cả. Thậm chí là kiếm được người từng làm chung với a Hiếu mà ghét ổng chắc cũng khó lên trời, như mấy comment khác.
Thế nên mình nhắn bạn là sang lên, hoặc bạn mượn việc chửi a Hiếu giấu mặt để đổ nhơ lên team mới nghỉ thì bạn là một thằng cặn bã hèn mạt! -
Review nhảm nhí, dislike -