Viralint

46 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty thường xuyên tổ chức cho nhân viên OT về trễ và làm cả thứ 7 nhưng không có tiền OT, và một vài điều khoản khác không phù hợp với luật lao động Việt Nam
Ưu điểm là dự án cũng thú vị, phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường thích học hỏi

Chuẩn, sinh viên mới ra trường đúng kiểu làm vì đam mê. Làm bất chấp :v
    Ai hơi cáo 1 tí thì mới biết đòi quyền lợi cho mình.
    Đúng là thoả thuận OT không lương, vì nó là thoả thuận miệng nên mình có quyền OT hoặc không OT. Sếp mặc nhiên OT là ngày làm bình thường :))

Công ty đóng bảo hiểm cho nhân viên kiểu lách luật theo lương cơ bản và thấp hơn nhiều lương thực lãnh, lương cũng thấp so với mặt bằng chung bên ngoài (kỹ sư AI)

N T (Engineer)

Anh em né gấp, công ty lách luật, đóng bảo hiểm theo lương cơ bản thật thấp rồi tăng phụ cấp các kiểu để lên cao, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, công ty mang danh singapore nhưng người việt nam quản lý theo đúng nghĩa công ty gia đình.
- làm việc đối phó, nỗ lực ảo, và không mang lại hiệu quả,
- làm việc không có kế hoạch và không biết sẽ làm gì tiếp theo
- Sếp còn trẻ, quản lý kém hiệu quả, không connect được với team,
- Không tuân thủ theo luật nhà nước, trong hợp đồng lao động ghi làm từ thứ 2 đến thứ 6 nhưng :"đừng nói luật ra với tao, tụi mày ko tăng ca thứ 7, hoặc chủ nhật có việc mà ko lên thì tao cho nghỉ việc" --> nên dù không có việc cũng phải lên công ty cho có mặt, đối với bộ phận nhân sự thì không.!
Anh em né công ty này ra nhé

Hình như ông đó tên Đậu Sỹ Hiếu phải không? :)

Tuấn Anh đã • 4 năm trước

Thêm cái câu: " Kế hoạch là đéo có kế hoạch nữa " hay câu " tao trả tiền là phải làm" máy thằng vote 4 5* chắc là máy đứa lương >25tr

Đéo tin, nói thế cho nhanh! Làm đây cả năm chưa thấy boss nói kiểu đó bao giờ. Anh em ai cũng làm có trách nhiệm. Tôi thấy sếp này đàng hoàng. Ông làm xong trước deadline ai bắt OT! Covid thì ráng cày để ra việc thôi! Ông không thích thì ông nghỉ ai ép được ông! Việc gì chửi rủa như con nít!

Đọc cái biết ngay review của ai.

Mình chỉ đồng ý với bạn mỗi một điều là Sếp còn trẻ. Bổ sung là Đẹp trai nữa.

“Hình như...” mới vl! Mấy anh review cứ như tấu hài.
    Còn bảo sếp chửi thề nói tục thì em cũng ạ các anh luôn! Bịa thì bịa hợp lý tý chứ!

Ẩn Danh (Dev)

Công ty mất dạy, OT không lương, nếu không OT đuổi ngay lập tức. Giám đốc ở VN là Tiến Sĩ Đ.S.H giảng viên ĐH BK TPHCM, làm tay sai cho 1 ông già tên Wong ở Sing. Anh em né gấp.

Tuấn Anh đã • 4 năm trước

Cty cũng nhiều cái dở cái không ổn nhưng review ntn thì quá đáng rồi bạn ơi, anh Hiếu không phải người như thế đâu, lỗi là văn hoá cty rồi

Một kỹ sư không bị gay làm rất lâu đã • 4 năm trước

Ai cũng có áp lực kim tiền thôi, chịu được thì tiếp k chịu được thì thôi. Mấy cái bạn dev này review phóng đại quá rồi.

Thấy comment này kiểu bất mãn. Không hợp thì nghỉ thôi bạn. Làm gì có vẻ cay vậy. Thấy làm ở đây có lúc cực cũng có lúc rảnh mà. Còn thoả thuận công việc thì sếp đã nhấn mạnh ngay từ đầu mà. Từ hôm pv đã giải thích rõ rồi chứ nhỉ. Đâu có ai ép vô làm được? Kí hợp đồng thì mới làm chứ. Công ty cả đợt covid có nợ lương hay trễ lương ai đâu? Mà vì vậy phải gấp vài dự án để sống sót là điều dễ hiểu mà.

Thấy có mấy người cũ xin nghỉ vẫn nhận đủ cả lương và phụ cấp theo hợp đồng mà.

Còn OT thì tuỳ chứ. Có bữa xong sớm nhà có việc vô nói sếp là được mà, chưa bao giờ ổng gây khó khăn gì. Cũng chả mấy khi thấy bên nhân sự trừ phép nếu xin off nửa ngày.

Còn giai đoạn gấp, cả đội xong hết vướng mỗi việc của mình thì mình ráng cho xong còn test. Ý thức thôi.

Ít ra công ty không hề cấm FB Zalo này nọ. Lâu lâu có đãi ăn uống. Sếp Việt Nam khá đàng hoàng và công bằng đấy thôi.

Sếp Sing hơi khó tính nhưng Bác U thì chuyên môn quá tốt mà. Dev mà làm việc với Bác t
    ... Xem thêmhường xuyên cũng lên tay nhanh phết.

ntridan đã • 4 năm trước

Bạn ơi, lớn rồi , cùng là đàn ông với nhau, nếu bạn chửi cá nhân thì bạn ra trước mặt người ta bạn chửi, hoặc ghi rõ danh tính để biết bạn là ai. Đừng ném đá giấu tay hoặc mượn gió bẻ măng, gắp lửa bỏ tay người trong thời điểm này, không sang chút nào đâu và cũng hèn lắm đó. Rảo một vòng team nghỉ trong 1 tháng vừa rồi (và cả trước đó nữa) (a Toán, ntridan, Tuấn Anh, Thịnh EE) , không ai rảnh, hèn và ghét anh Hiếu đến mức phải viết mấy dòng phía trên cả. Thậm chí là kiếm được người từng làm chung với a Hiếu mà ghét ổng chắc cũng khó lên trời, như mấy comment khác.
    Thế nên mình nhắn bạn là sang lên, hoặc bạn mượn việc chửi a Hiếu giấu mặt để đổ nhơ lên team mới nghỉ thì bạn là một thằng cặn bã hèn mạt!

Vào làm được 3 tháng thấy nhiều bạn cũng phàn nàn nên mình cũng nghỉ

Vl nghe người ta phàn nàn nên nghỉ. :)))))

Ẩn danh (Dev )

Đọc review dưới thấy lạ, vì vô làm thì thấy công ty thân thiện. Sếp thoả thuận mọi thứ rõ ràng trước khi kí hợp đồng, bao gồm cả bảo hiểm và OT (đã thoả thuận mức lương bao gồm OT và cứng chứ không tính OT theo giờ) nên lương cơ bản là cao hơn thị trường. Nội dung công việc cũng có hay thay đổi và tuỳ theo yêu cầu từ khách hàng. Cá nhân thấy ok.
Công ty đề cao tính tập thể, có gì cần có thể phản ánh trực tiếp lên cấp trên, không phải lo lắng quan hệ nhân sự quá nhiều như tưởng tượng. Leader toàn người trẻ, làm việc thẳng thắn.
Từ hồi đi làm giờ chỉ có 2-3 người nghỉ việc đi du học hoặc đổi công ty, vài người bị đuổi vì thái độ thiếu hợp tác tập thể. Thấy cũng bình thường. Bị đuổi thì công ty vẫn trả đủ cả lương lẫn phụ cấp trong 30-45 ngày tuỳ hợp đồng. Thấy khá rõ ràng. Mấy anh nghỉ thấy vẫn giữ quan hệ tốt với sếp cũ và nhân sự. Chứng tỏ chắc không tới nỗi.
Chưa bao giờ chậm lương. Mấy chị bên nhân sự với văn phòng khá thân thiện. Làm việc cũng nhanh. Không bắt bẻ nhân viên
... Xem thêmgì.
Có đôi lúc tiến độ dự án khá gấp. Nhưng có hỗ trợ ăn sáng ăn tối thêm (dù không thoả thuận trong hợp đồng). Có lúc cũng hơi mệt.
Thấy công ty ok. Nhất là với người trẻ.

Tuấn Anh đã • 4 năm trước

Lại một đứa nguy hiểm. Làm gì có Leader ? OT theo thỏa thuận ban đầu nói thẳng là để cty giảm tiền đóng bảo hiểm và mồm lúc nào cũng bảo cơ quan bảo hiểm nát tao có người quen trong đó.

Đôi lúc tiến độ dự án khá gấp :)))) hahaa tấm chiếu mới, team đó nói riêng (và Viralint nói chung) lúc nào cũng trong trạng thái gấp nhé, dự án chạy 2 3 năm nhưng OT thì liên miên không kế hoạch gì hết, thử nhìn TOMO giờ còn ai là người có kinh nghiệm không hay đi hết rồi còn mỗi fresh :)))

Nhân sự làm việc vui vẻ. Thao tác khá gọn. Việc hỗ trợ là tốt. Ngoài giờ cũng liên lạc được nếu cần hỗ trợ gấp. Không có trò HR không bốc máy sau giờ hành chính như cty hồi mình thực tập.

Task có cái gấp, có cái không. Cũng tuỳ. Cá nhân thấy ok. Yêu cầu từ phía Sing thường cao, nhiều khi có chút quá sức. Nhưng nếu làm được thì cũng lại khá thoả mãn. Cũng biết thêm nhiều.
    Thường xuyên có trà sữa, trái cây free từ sếp.
    Có lần thiếu màn hình xếp mang màn hình xếp đang xài cho anh em xài mấy tháng.
    Leader trẻ nhưng khá chắc tay. Trình khá ổn, không có thái độ trịch thượng, hỏi gì cũng được chỉ. Nhưng phải chủ động hỏi nếu cần. Nếu không biết thì cũng chủ động tìm hiểu chung.
    Không khí công ty khá cởi mở.
    Công ty có piano loại to, đàn guitar điện, rảnh có thể chơi trong giờ nghỉ. Khu vực nhà ăn khá to, cũng sạch sẽ.
    Bạn My đánh piano hay.
    Sếp thì hay đánh piano, nhưng không hay!

Lương cao mới lạ. Thanh niên vô được buff lương x mấy lần hay sao mà ca ngợi ghê vậy. Không phúc lợi và mức lương ở tầm trung, cộng hết lại thì thành ra thấp hơn thị trường. Bonus thêm không lương tháng 13, thưởng lễ lộc này nọ không thấy. Cái duy nhất thấy bonus free là mì tôm, cafe và đồ ăn trong thủ lạnh (thi thoảng).
    Hỏi lại mấy người cũ xem công ty thay máu bao nhiêu lần rồi. Chả có công ty "tốt" nào mà nhân sự ra vô, thay liên tục như vậy cả. Chèn ép quá đáng, hoặc phúc lợi quá kém thì nhân sự đi thôi. Cộng thêm cái dự án không thấy tương lai.

Ẩn danh (dev)

Ôi đệt! chửi cả sếp thì chắc là thanh niên mới bị đuổi việc rồi.

Mình chưa bao giờ đi sớm hơn sếp (nghe bảo 7h30 là ổng tới rồi, giờ làm là 9h), lâu lâu mới về trễ hơn ông ấy. Thấy ok mà, chưa bao giờ thấy to tiếng hay quát nạt gì, lâu lâu còn bao trà sữa.

Lương lậu lúc pv thấy nói rõ lương cứ tự đưa ra con số bao luôn vụ OT rồi mà, phù hợp thì làm, cá nhân thấy ok. OT thì tùy, đợt cuối năm này cũng hơi nhiều, nhưng khi bận việc xin off hay xin về sớm để xử lý thì chưa bao giờ bị từ chối.

Chị An với Jenna dễ thương. Xin mua thêm thiết bị phục vụ công việc thì xử lý khá nhanh.

Jenna xinh mà, có em gì nhỏ nhỏ ngồi trong phòng chị An cũng xinh luôn. HR hơi bị gần gũi

Tuấn Anh đã • 4 năm trước

Đã khen thì thì ẩn danh làm gì ?

Tuấn Anh đã • 4 năm trước

Mình đã có ý định nghĩ nên cty cho out cũng méo care lắm. Nhưng cmt này có vẻ nói mình nhỉ.
    Ẩn Danh như dàn bà ấy ra mặt mà nói coi nào hahha
    OT theo thỏa thuận là tránh thuế thôi nha thèn ngu.

Cười vl đã • 4 năm trước

Bạn như tấm chiếu chưa từng trải nhỉ 🤭

hello đã • 4 năm trước

ủa anh Chí ở dưới lầu 4 sao lên lầu 6 comment vậy?

Nếu nói về xinh thì trước đây có bạn Tuyền xinh hơn cơ!

Đợt có bạn Linh hoạ sĩ bên team game mũm mĩm dễ thương nữa. Đợt đầu năm anh em toàn ở lại đánh LOL vui phết.Sếp cũng đòi chơi mà trình gà anh em không cho. Hehe. Đợt đó cty vui mà. Làm căng nhưng chơi cũng vui. Hội board game giờ còn ai chơi nữa không? Có đợt nào hình như sau tết trước kéo xì dách ông Tuấn game lột được của sếp mấy trăm phải không nhỉ?

Đợt này cuối năm chắc bận hay sao mà anh em có vẻ căng thẳng vậy? Tuấn Anh là cái anh thấp thấp nghỉ lầu 5 rồi xin lên lầu 6 mà hay nói quy trình phải không?

Mình thấy chị An với Clara mới xinh! Hí hí.

Xác nhận vụ Boss tới sớm mỗi ngày!
    Không gian làm việc ok. Mọi thứ khá rõ ràng. Yêu cầu lâu lâu thay đổi khá gấp, mà cũng chả sao, đi làm mà.
    Vụ review này thì anh em ai chả biết ai viết. Đọc để giải trí thôi chứ lý lẽ của hai ông vô lý vãi nồi ra!

Nhận xét này thì quá chuẩn. Môi trường ok, thân thiện hòa nhã, trừ boss tổng

NDA (Engineer)

Nếu môi trường với sếp là 2 thứ cần cân nhắc thì không cần cân nhắc với công ty này, né gấp!!!!

Đã làm ở đây và đã nghỉ, gần 1 năm. Thấy rất vui vẻ! Lúc nghỉ cũng vui vẻ chia tay mọi người. Chị An với Jenna còn tặng quà chia tay. Cám ơn hai chị. Chị An cho em hỏi thăm anh Hải-người tội nghiệp nhất cty dù không phải là nhân viên.

Giọng văn mấy review chê hình như có 1-2 người nhỉ? Mà mấy review chỉ mới xuất hiện gần đây trùng hợp phết nhờ!
    Kí hợp đồng đi làm mà như kiểu thanh niên quê không biết chữ bị lừa vậy. Nghe nó kì kì.

Còn vụ chửi ông sếp Việt Nam thì thua, ổng mà còn chửi chắc các anh chửi hết cái thế giới này!

To cmt trên đã • 4 năm trước

Sếp Việt thì cư xử hiền hòa, về tính cách thì không có gì phàn nàn. Nhưng chính sách cho ae thì chắc chắn sếp Việt, manager sẽ làm việc với W để đưa ra.
    Thật sự, đi qua nhiều công ty chưa thấy công ty nào tệ như cty này. Tất cả cái nhận được hầu như chỉ là "lương". Kể cả công ty startup VN, vừa và nhỏ VN hay cty đa quốc gia đều có 1 chính sách tốt hơn hẳn, chứ không đơn thuần trả mỗi lương thôi đâu (lúc deal lương NET).
    Cty tốt thì sẽ thấy khá nhiều ae gắn bó thâm niên. Còn cái cty gì mà fresher không, trong khi đã vận hành vài năm rồi. Chính sách tốt tại sao nhân viên ra đi?

Phú aka Tony (AI Engineer (đã nghỉ ))

Mình đọc comment thấy nhiều người ẩn danh quá, cả khen cả chê đều có đủ. Mình đã từng làm việc tại đây 2 năm,từ GE3F -> Viralint, từ một văn phòng nhỏ xíu bên Bình Thạnh đến được một văn phòng khang trang hơn bên Tân Bình, biết bao project AI, nên các bạn khỏi nói mình là tấm chiếu mới.
Cái dở của công ty:
Không biết cách quản lí project, deadline thích rút ngắn là rút, mặc dù công việc có mang khuynh hướng là làm research. Sếp người Sing làm việc theo cách mình nghĩ là độc tài và không biết cách tuyển người, tuyển một mớ fresh vào(mặc dù cũng có người gọi là Senior, nhưng đã đi gần hết) và nghĩ là nó sẽ ra gì đó, mặc dù mảng Robotic khá là khó. (à cũng có thể do mức lương thấp nên ko tuyển đc Senior =))))) cái này do ông W nghĩ là lương VN trung bình thấp lắm).
Cái đc của công ty:
Không có nhiều, nhưng mình nghĩ là công ty đc một cái đó là mạo hiểm. Mạo hiểm trong việc đầu tư làm những cái ko ai (hoặc ít) người dám làm. Một ăn cả, ngã ăn ***. Nhưng mình nghĩ ít ra bạn
... Xem thêmsẽ học được nhiều điều khi làm những project như thế, cái khó ló cái khôn, vì mình cũng từng như vậy. Nếu bạn muốn thử thách chính mình thi có thể join công ty.
Về mức lương, chắc anh H cũng có đề cập lương bao gồm cả OT. OT này làm vì đam mê thôi, còn nếu kêu OT trả lương thì chắc công ty chịu ko nổi (Ngay cả bây giờ mình đang làm cho một công ty rất giàu nhưng sự OT là tự nguyện, có request thì ít khi sếp accept cho, vì quan điểm của sếp là mọi việc đều có thể làm trong ngày, nên là nếu thấy ko kịp deadline thì tự OT mà làm). Lại nói tiếp về lương, hiên tại tình hình dịch bệnh vẫn còn nên lương thấp là điều khó tránh khỏi, bạn thử đặt mình vào vị trí chủ doanh nghiệp bạn sẽ hiểu, nếu bạn ko hài lòng thì nghỉ, chả ai cấm bạn.
Về sếp: Mình thấy người đáng chửi là ông người Sing kia, vì ko biết cách quản lí project, vì ko hiểu đc công nghệ limit nó là gì, cũng một phần do công ty ngày có văn hóa sợ boss, ko dám nói thẳng lắm, vì nói cho cùng thì W cũng là người trả tiền lương cho tất cả. Còn riêng a H, mình thấy a H là người tốt, còn hơi non về mặt quản lí project, nhưng cách cư xử của a H rất mềm mỏng và bảo vệ nhân viên dưới một số quyết định của W. Các bạn chưa hiểu nỗi khổ của ảnh đâu.
Còn nhiều thứ nữa, nếu thích chửi hoặc phản biện vui lòng comment bên dưới.

Một kỹ sư đi code dạo đã • 4 năm trước

I approved!

Xác nhận xếp W nóng và đôi khi hơi vô lý. Nhưng thấy vụ tiền bạc ổng cũng khá thoáng. Mấy lần sang Sing mà ráng làm kịp tiếng độ cũng nhận được quà cáp hay được dẫn đi ăn uống sang trọng này nọ. Riêng lương ổng chưa ai nói cty trễ bao giờ.

Đợt này nghe mấy bạn HR nói ổng sang Việt Nam bao cty ăn khá thường xuyên.

Có bác U giỏi. Làm với bác lâu cũng nhanh lên trình. Tất nhiên ai chả có điểm yếu, nhưng nhìn chung học được khá nhiều.

Sếp H vui vẻ và nghiêm khắc khi cần mà. Thực ra ổng khá là rõ ràng ngay từ đầu. Tôi nghĩ ông luôn giải thích vụ bảo hiểm và OT cho mọi người mà ta. Mà thường tôi nhớ hợp đo g có ghi rõ. Để đâu rồi tìm lại kiểm tra sau. Mà đọc xong kí thì mới làm chứ nhỉ?

Với có đôi lần không có ông H gánh giúp thì anh em cũng khá là mệt với bên Sing đó chứ. Có mấy lần căng quá rồi ổng cũng làm với anh em đấy thôi, có thấy ổng to tiếng bao giờ đâu? Nghĩ lại thì đúng là chưa bao giờ thấy ổng chửi đứa nào nhỉ!

À mà bí ẩn tới tận giờ là ổng có
    ... Xem thêm code không? Chắc phải trình Hello Word với vài ngôn ngữ chứ nhỉ :). Có điều hồi dưới lầu 4 có lần ổng giải thích vụ gradient descent thấy khá rõ và logic. Tiếc là sau đó mình nghỉ nên không có cơ hội check. Trước thì ổng tham gia sâu vụ thiết kế hệ thống quang. Cái này hỏi ông Chí với Trung là rõ. Chắc không ai phủ nhận nổi trình của ông H.

Tôi nghĩ người mà ghét ông H chắc không nhiều nhỉ?

Tao chắc chắn ông Sếp biết thuật toán. Còn vụ code thì chắc không bằng anh em rồi. Mấy bận hỏi ổng thuật toán ổng trả lời logic phết. Lúc xin nghỉ cũng hơi tiếc vì khác định hướng.

Làm ở đây cũng thoải mái mà, nhân sự ở đây thoải mái với anh em quá chừng. Chẳng bằng cái công ty giờ đang làm. Nhìn sếp mới chỉ muốn đấm. OT đâu chả thế.
    Ngồi trong giờ cứ chat với bạn gái hay xem YT rồi lại đòi OT thì vl quá! Xong việc về sớm chả bao giờ Sếp H hỏi. Mà ổng có tốc độ appove đơn xin nghỉ phép nhanh như cái cách ổng khịa anh em. :)))

Mấy bạn mới nghỉ có vẻ cay nhỉ. Mình thấy làm ở đấy với Boss vui bỏ mie.

Nớp Nớp đã • 4 năm trước

“Mày cứ hỏi (thuật toán), anh mà không biết anh về hỏi vợ!” Vẫn nhớ như in câu đó. Hehe!
    Sếp hơi bị vui vẻ. Mấy bận ổng về hỏi vợ xong lên cũng trả lời chính xác phết.

Huynh Khang đã • 4 năm trước

Dạ cho em xin emaill tuyển dụng của công ty ạ

2.6

review Công ty Viralint, review Công ty Viralint, Review Công ty Viralint, Công ty Viralint review, mức lương ở Công ty Viralint, Công ty Viralint tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viralint, đánh giá Công ty Viralint, Công ty Viralint đánh giá công ty, thông tin Công ty Viralint, bóc phốt Công ty Viralint, Công ty Viralint có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viralint như nào?, review Cong ty Viralint, review Cong ty Viralint, Review Cong ty Viralint, Cong ty Viralint review, muc luong o Cong ty Viralint, Cong ty Viralint tuyen dung, phong van o Cong ty Viralint, danh gia Cong ty Viralint, Cong ty Viralint danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viralint, boc phot Cong ty Viralint, Cong ty Viralint co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viralint nhu nao?