Đã làm ở đây và đã nghỉ, gần 1 năm. Thấy rất vui vẻ! Lúc nghỉ cũng vui vẻ chia tay mọi người. Chị An với Jenna còn tặng quà chia tay. Cám ơn hai chị. Chị An cho em hỏi thăm anh Hải-người tội nghiệp nhất cty dù không phải là nhân viên.
Giọng văn mấy review chê hình như có 1-2 người nhỉ? Mà mấy review chỉ mới xuất hiện gần đây trùng hợp phết nhờ! Kí hợp đồng đi làm mà như kiểu thanh niên quê không biết chữ bị lừa vậy. Nghe nó kì kì.
Còn vụ chửi ông sếp Việt Nam thì thua, ổng mà còn chửi chắc các anh chửi hết cái thế giới này!
To cmt trên đã
• 4 năm trước
Sếp Việt thì cư xử hiền hòa, về tính cách thì không có gì phàn nàn. Nhưng chính sách cho ae thì chắc chắn sếp Việt, manager sẽ làm việc với W để đưa ra. Thật sự, đi qua nhiều công ty chưa thấy công ty nào tệ như cty này. Tất cả cái nhận được hầu như chỉ là "lương". Kể cả công ty startup VN, vừa và nhỏ VN hay cty đa quốc gia đều có 1 chính sách tốt hơn hẳn, chứ không đơn thuần trả mỗi lương thôi đâu (lúc deal lương NET). Cty tốt thì sẽ thấy khá nhiều ae gắn bó thâm niên. Còn cái cty gì mà fresher không, trong khi đã vận hành vài năm rồi. Chính sách tốt tại sao nhân viên ra đi?