Viralint

46 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Dev )

Đọc review dưới thấy lạ, vì vô làm thì thấy công ty thân thiện. Sếp thoả thuận mọi thứ rõ ràng trước khi kí hợp đồng, bao gồm cả bảo hiểm và OT (đã thoả thuận mức lương bao gồm OT và cứng chứ không tính OT theo giờ) nên lương cơ bản là cao hơn thị trường. Nội dung công việc cũng có hay thay đổi và tuỳ theo yêu cầu từ khách hàng. Cá nhân thấy ok.
Công ty đề cao tính tập thể, có gì cần có thể phản ánh trực tiếp lên cấp trên, không phải lo lắng quan hệ nhân sự quá nhiều như tưởng tượng. Leader toàn người trẻ, làm việc thẳng thắn.
Từ hồi đi làm giờ chỉ có 2-3 người nghỉ việc đi du học hoặc đổi công ty, vài người bị đuổi vì thái độ thiếu hợp tác tập thể. Thấy cũng bình thường. Bị đuổi thì công ty vẫn trả đủ cả lương lẫn phụ cấp trong 30-45 ngày tuỳ hợp đồng. Thấy khá rõ ràng. Mấy anh nghỉ thấy vẫn giữ quan hệ tốt với sếp cũ và nhân sự. Chứng tỏ chắc không tới nỗi.
Chưa bao giờ chậm lương. Mấy chị bên nhân sự với văn phòng khá thân thiện. Làm việc cũng nhanh. Không bắt bẻ nhân viên
... Xem thêmgì.
Có đôi lúc tiến độ dự án khá gấp. Nhưng có hỗ trợ ăn sáng ăn tối thêm (dù không thoả thuận trong hợp đồng). Có lúc cũng hơi mệt.
Thấy công ty ok. Nhất là với người trẻ.

Tuấn Anh đã • 4 năm trước

Lại một đứa nguy hiểm. Làm gì có Leader ? OT theo thỏa thuận ban đầu nói thẳng là để cty giảm tiền đóng bảo hiểm và mồm lúc nào cũng bảo cơ quan bảo hiểm nát tao có người quen trong đó.

Đôi lúc tiến độ dự án khá gấp :)))) hahaa tấm chiếu mới, team đó nói riêng (và Viralint nói chung) lúc nào cũng trong trạng thái gấp nhé, dự án chạy 2 3 năm nhưng OT thì liên miên không kế hoạch gì hết, thử nhìn TOMO giờ còn ai là người có kinh nghiệm không hay đi hết rồi còn mỗi fresh :)))

Nhân sự làm việc vui vẻ. Thao tác khá gọn. Việc hỗ trợ là tốt. Ngoài giờ cũng liên lạc được nếu cần hỗ trợ gấp. Không có trò HR không bốc máy sau giờ hành chính như cty hồi mình thực tập.

Task có cái gấp, có cái không. Cũng tuỳ. Cá nhân thấy ok. Yêu cầu từ phía Sing thường cao, nhiều khi có chút quá sức. Nhưng nếu làm được thì cũng lại khá thoả mãn. Cũng biết thêm nhiều.
    Thường xuyên có trà sữa, trái cây free từ sếp.
    Có lần thiếu màn hình xếp mang màn hình xếp đang xài cho anh em xài mấy tháng.
    Leader trẻ nhưng khá chắc tay. Trình khá ổn, không có thái độ trịch thượng, hỏi gì cũng được chỉ. Nhưng phải chủ động hỏi nếu cần. Nếu không biết thì cũng chủ động tìm hiểu chung.
    Không khí công ty khá cởi mở.
    Công ty có piano loại to, đàn guitar điện, rảnh có thể chơi trong giờ nghỉ. Khu vực nhà ăn khá to, cũng sạch sẽ.
    Bạn My đánh piano hay.
    Sếp thì hay đánh piano, nhưng không hay!

Lương cao mới lạ. Thanh niên vô được buff lương x mấy lần hay sao mà ca ngợi ghê vậy. Không phúc lợi và mức lương ở tầm trung, cộng hết lại thì thành ra thấp hơn thị trường. Bonus thêm không lương tháng 13, thưởng lễ lộc này nọ không thấy. Cái duy nhất thấy bonus free là mì tôm, cafe và đồ ăn trong thủ lạnh (thi thoảng).
    Hỏi lại mấy người cũ xem công ty thay máu bao nhiêu lần rồi. Chả có công ty "tốt" nào mà nhân sự ra vô, thay liên tục như vậy cả. Chèn ép quá đáng, hoặc phúc lợi quá kém thì nhân sự đi thôi. Cộng thêm cái dự án không thấy tương lai.