Vmodev Hà Nội

19 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Intern Reactjs)

Công ty có chương trình thực tập tài năng, do bên VMO Academy quản lý. Thấy bảo nếu thực tập ổn thì được tham gia vào dự án. Các anh chị có thông tin gì về chương trình này không.

Bạn nên hỏi trực tiếp bên đó : học phí , có bị ràng buộc sau đào tạo ko ? ...

Senior Backend đã • 1 năm trước

không có đâu, vào học mất 4 củ chưa chắc đã được nhận vào làm, được nhận lương khởi điểm 2 triệu rưỡi, làm kém 3 tháng layoff
    => Không thơm đâu

Cực kỳ tệ nhé bạn đừng có mà theo

Ẩn danh (Senior Front end)

công ty hết dự án, phúc lợi cắt thưởng từ 2-9 đến 30-4, sếp thì huênh hoang up ảnh đi chơi tiệc tùng Thượng Hải. Cả nước nghỉ 5 ngày lễ, công ty vẫn bắt đi làm 29/4 như bình thường
Japan giải tán đến nơi, không nên vào

Thấy ngày lễ mà mấy em Hr vẫn tuyển nhân sự ầm ầm

Mảng japan nhiều việc , dễ ăn . Còn lâu mới giải tán

Làm ngày lễ được 200% lương ko bạn

1102 (Dev quèn)

[Thắc mắc] Có ai cảm thấy rằng công ty bán thông tin của nhân viên hoặc lấy thông tin của nhân viên để trục lợi không?

Vmo toàn intern , fresher , junior là chính thì bán làm gì

Fresher dev ở đây lương thế nào nhỉ các bác?

Test (Test)

Mỗi trường độc hại. Mới vào cty đã thấy mỗi bạn cầm 1 cái vape. Hút luôn trong văn phòng cho tiện. Hút thì ra ngoài mà hút cứ bắt đồng nghiệp phải hít chung. Không thấy ai nhắc nhở gì cả.

2.7

review Công ty Vmodev Hà Nội, review Công ty Vmodev Hà Nội, Review Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội review, mức lương ở Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vmodev Hà Nội, đánh giá Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội đánh giá công ty, thông tin Công ty Vmodev Hà Nội, bóc phốt Công ty Vmodev Hà Nội, Công ty Vmodev Hà Nội có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vmodev Hà Nội như nào?, review Cong ty Vmodev Ha Noi, review Cong ty Vmodev Ha Noi, Review Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi review, muc luong o Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi tuyen dung, phong van o Cong ty Vmodev Ha Noi, danh gia Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vmodev Ha Noi, boc phot Cong ty Vmodev Ha Noi, Cong ty Vmodev Ha Noi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vmodev Ha Noi nhu nao?