VSOURCE

Quang Trung District 12 Ho Chi Minh

DM tụi mày (Real nè mấy cha)

mấy đứa trong team xl còn làm không, dm tụi mày, gái xinh vào đó làm 5tr bị mấy thằng chó rủ đi nhậu rồi đưa vào khách sạn, anh em cẩn thận, có bạn gái đừng đưa vào đó nha, mấy thằng chó

Lilpump đã • 5 năm trước

Vsource gái xấu bỏ mẹ

mấy con ngon ngon nó xơi rồi cho out(ngu sao giữ lại), còn mấy đứa xấu ở lại thôi chứ sao !!!!

Tên Thật đã • 5 năm trước

Ủa có vụ này nữa hả, chấm hóng :)))

Quan trọng nhất là tình yêu nha

*** này giùm!

ai có tình yêu con người, yêu cuộc sống thì hãy vào đây

*** này giùm!

quan trọng là thái độ với công việc nha

*** này giùm!

gửi D, đéo còn làm nữa thì chấm dứt ngay với cái công ty này đi, thằng ngu này

Debug đã • 5 năm trước

Nhờ phúc phần của Chú ấy cả. Đưa lên rồi sẽ có ngày tự xuống thôi.
X

xxx (ex-sourcer (team paul))

thằng manager tây hay gay ức chế, khinh người việt

Bác nói đúng vãi, tặng nhiều like 👍👍👍

Anti-Paul đã • 5 năm trước

nghe nói Bô giờ nắm chùm công ty hả mọi người

Mimi meomeo (Sourcer 1 - đã nghỉ) (Sourcer 1 ...

Vấn đề:
Vấn đề lớn nhất khiến nhân sự ra đi hàng loạt từ đầu năm 2019 đến nay là lương. Thật sự lương bên công ty rất thấp, nếu so ra người có trình độ như vậy, xin một công việc bên ngành dịch vụ ở quận 1, lương cũng cao hơn ít nhất 1 triệu, chưa tính OVT.
Còn trước đó, từ đầu năm 2018, cũng có 1 làn sóng nhân sự ra đi hàng loạt, tuyển người mới ồ ạt, khiến chất lượng scoop đi xuống, vì người mới tất nhiên non tay source, kém kinh nghiệm hơn các nhân sự đã làm được ít nhất 2 năm, hiểu ý khách, quen scoop, nắm skill... Hơn hết, làn sóng này cũng xuất phát từ thực tế là công ty đối thủ trả lương cao hơn rất nhiều, cao hơn đến 2-4 triệu để hớt người từ Vsource qua đầu quân.
Quan điểm:
Mình đã nghỉ từ trước khi bắt đầu OVT nên không biết thực hư thế nào. Nhưng mình có nghe từ các bạn đồng nghiệp còn ở lại điều tiếng về việc trả lương OVT cho các bạn. Hơn nữa, khoảnh khắc mình ra đi cũng có 1 ấn tượng xấu về bộ phận nhân sự của công ty là đã cố tình tính sai lương, sai ngày ph
... Xem thêmép năm của mình (trong khi phép năm 2018 2019 mình còn 15 ngày mà dám ghi 0 ngày). Vào tháng cuối cùng đó mà lại sai trong khi 13 tháng làm việc tại công ty không sai tháng nào, thực sự làm người ta rất nghi ngờ và khó chấp nhận.
Ưu điểm:
Công ty phù hợp cho bạn nào thực sự muốn theo đuổi ngành nhân sự mảng sourcing, head hunting, talent acquisition... Chương trình training của công ty khá tốt, giúp các bạn nắm được cơ bản, sau đó tự mỗi người phải tự đào sâu tìm hiểu nếu nghiêm túc với nghề.

• J

Juju đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Skyyfan đã • 5 năm trước

Review chuẩn nhất xóm =]]

Cuong Doan

Công ty không có bao cơm trưa.Ước gì công ty bao cơm trưa. Hết

CUONG DUONG đã • 5 năm trước

mơ hả bạn trẻ, qua cty khác đi xem coi có bao ăn trưa ko.

Quý Lê đã • 5 năm trước

Công Lê tâm huyết quá, xin ăn cơm trưa mà cũng chửi

Công Lê (Director of Training)

Mấy bạn nghỉ rồi mà ko lo làm ở cty mới đi, hóng vsource cũ làm gì cho mệt. Toàn mấy con gà lên đây chém gío haha. Các bạn đúng là thiên tài. Suy nghĩ sâu xa quá thành ra ngớ ngẩn rồi.

QUẢN LÝ CẤP CAO đã • 5 năm trước

LÊN REVIEW CHO NGƯỜI KHÁC CÒN BIẾT ĐƯỜNG MÀ NÉ HOẶC THAM KHẢO

Thì bạn cứ lo giữ cái chức Director Training của bạn đi, lên đây hóng hớt làm gì cho mệt. Bạn là thiên tài mà, mà bạn cũng đừng suy bụng bạn ra bụng người thành ra ngớ ngẩn đó. Với một điều nữa là, những người nghỉ không phải ai cũng gà đâu bạn nhe !!

Đang làm scoop, chán quá lên chém gió được không Cong

Đạt Già đã • 5 năm trước

Hello mấy em, từ lúc anh đi mấy em sao rồi.

Quang đã • 5 năm trước

Bạn giả tạo VL bạn Công ạ. Bạn còn nói j nữa. Dạo này Vsource sắp chết chưa ?. Trả lương như cứt chó á

TOP đã • 5 năm trước

Thằng công lê là gay bot ai trong cty chẳng biết. Nó chuyên gạ gẫm các bạn trai trong cty. Bê đít sếp và đặc biệt là hôi nách nhất cty. Tôi nói sai thánh bede quật tôi. Xin cám ơn.

dqw đã • 4 năm trước

ddddddsssdsdhjoqnxsboasbd
    sdsdsdsdsdsd

Trương Gia Huy (STS)

Bạn nam nào có ý định vô làm công ty thì cẩn thận. Mình từng chứng kiến cảnh mấy anh manager lỡ uống quá chén nên bị các nữ đồng nghiệp lợi dụng xàm sỡ,làm nhục tại quán nhậu. Thiệt ở đâu thì cũng có người này người kia,mình con trai nên cũng chả chấp nhất con gái làm gì,chỉ post để các bạn cảnh giác.

Badgirl đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Ngược lại thì đúng hơn, trong công ty có 1 tay dê xồm Huy Au team chị Toi Huynh data, không biết giờ còn làm không chứ hồi mình còn làm bị ổng quấy rối ở công ty, lúc đó gần nghỉ rồi nên thôi cũng ko rảnh tố cáo gì. Các bạn nữ cẩn thận.

Badboy đã • 5 năm trước

Nhìn girl vsource ai cũng hoang mang

2.1

review Công ty VSOURCE, review Công ty VSOURCE, Review Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE review, mức lương ở Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VSOURCE, đánh giá Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE đánh giá công ty, thông tin Công ty VSOURCE, bóc phốt Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VSOURCE như nào?, review Cong ty VSOURCE, review Cong ty VSOURCE, Review Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE review, muc luong o Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE tuyen dung, phong van o Cong ty VSOURCE, danh gia Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE danh gia cong ty, thong tin Cong ty VSOURCE, boc phot Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VSOURCE nhu nao?