VTC Academy

Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hóng hớt

Thấy quảng cáo học viên ở đây căng đét nhỉ mà toàn lấy mấy đứa đi làm rồi với cả học đại học 2 3 trường ra bú để đánh bóng cho cái chuơng trình đào tạo

Bức xúc của học viên (Học viên)

Ban lãnh đạo VTC Academy ơi cứu chúng em với. Chúng em đóng tiền vào VTC học mà chúng em được dạy quá hời hợt, không đi theo cam kết của nhà trường như lúc đóng tiền, tới giờ tụi em vẫn chưa ra trường được. Tụi em đã thay nhau phản ánh lên thầy Hoàng 2 tháng nay rồi mà k có được 1 phản hồi nào từ thầy. Cứu chúng em với SOSOSOSOSOSOSOSOSOSOSOSOSOS

Tml Hoàng

Gửi thằng ch* Nguyễn Thanh Hoàng, mày tự xưng thầy Hoàng mày ko thấy nhục nhã, dơ bẩn thay cho nghề nhà giáo à? Chuyên nói xấu người khác, đóng vai nạn nhân. Thêm con đỗn lì Nhi lùn đi theo bợ d*i nữa chứ :))

Bỏ của chạy lấy người

Biểu hiện của 1 công ty toxic -> Nhân viên stress và phải chữa lành mỗi ngày. Quả CEO đúng bà nội thiên hạ luôn. Nói rất nhiều, nhưng không đọng lại được bao nhiêu. Miệng chị nói chị lắng nghe ý kiến của các bạn, nghe xong để đấy, đ*o có gì thay đổi để đi lên luôn :)

Người nói lên sự thật

Anh nói thật các bạn học viên có lên đây đọc nếu mà chưa đóng hết học phí thì năm nay xét học bạ lại mà vào đại học đi các em

1.6

review Công ty VTC Academy, review Công ty VTC Academy, Review Công ty VTC Academy, Công ty VTC Academy review, mức lương ở Công ty VTC Academy, Công ty VTC Academy tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VTC Academy, đánh giá Công ty VTC Academy, Công ty VTC Academy đánh giá công ty, thông tin Công ty VTC Academy, bóc phốt Công ty VTC Academy, Công ty VTC Academy có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VTC Academy như nào?, review Cong ty VTC Academy, review Cong ty VTC Academy, Review Cong ty VTC Academy, Cong ty VTC Academy review, muc luong o Cong ty VTC Academy, Cong ty VTC Academy tuyen dung, phong van o Cong ty VTC Academy, danh gia Cong ty VTC Academy, Cong ty VTC Academy danh gia cong ty, thong tin Cong ty VTC Academy, boc phot Cong ty VTC Academy, Cong ty VTC Academy co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VTC Academy nhu nao?