VTI

Cau Giay, Ha Noi

Hàng xóm (Ứng viên)

Các bác cho em xin review vị trí TTS kế toán với ạ :vv

Review nhảm nhí, dislike, Kế-kiểm toán thì né gấp luôn bác ơi

Review nhảm nhí, dislike, kế-kiểm toán thì né gấp luôn bác ơi

kế- kiểm toán thì né gấp luôn bác ơi

Cho mình xin lí do ạ

Người VTI

Tự hào chỉ đứng sau Fsoft , CMC

Có công ty outsource nào ngoài Fsoft , CMC mà có trụ sở là tòa nhà của riêng mình VTI Building như VTI chưa .

• U

Ứng viên đã • 1 năm trước

Trụ sở đi thuê à bác? Từ đợt kêu gọi cổ phiếu xong k thấy chia cổ tức hàng năm tự nhiên giàu hẳn có tiền thuê chỗ trọ mới đâm mạnh miệng ghê nhỉ :))

Đi dạo đã • 1 năm trước

Cái toà nhà đi thuê ấy k biết có hào nào huy động từ ae nhân viên cổ đông k, làm j mà tự hào thế

Đi thuê mà đồn mua 200 tỏi

Công ty mới mở thị trường Hàn Quốc .

Lương lậu tốt không ae

chê cực mạnh, cả khóa học với nhân viên, văn hóa như cái qq t v

VTI đã • 1 năm trước

Nếu có tiếng hàn thời điểm này mà vào được các vị trí khai phá và cùng dây dợ với sếp thì có cơ hội lên .

Còn không thì chỉ đi đánh thuê ở Hàn cho sếp hưởng

Abc đã • 1 năm trước

Bám theo mấy bà sales phòng Hàn may ra đc cất nhắc, mỗi tội hơi đồng bóng. Hình như có bà manager sn 94 k biết đã lấy ck chưa

Abc đã • 1 năm trước

Lương lậu chắc cũng y như khối Nhật, phải biết bưng bô cả đội Sales Hàn may ra mới đc cất nhắc nhé, có bà lead nào bên đấy hơi đồng bóng thì phải

Ở công ty này không nổ chắc không chịu nổi à =)) nổ từ giám đốc đến nhân viên
Giám đốc Khôi khoa thi tiếng Anh gì đó hơn 900 điểm, học tiếng Nhật 1 năm N2, tôi vẫn tin là thật cho đến khi nghe văng vẳng tiếng sếp Khôi họp với khách =)))

Nhờ sếp K và ban lãnh đạo mà công ty ngày càng phát triển mở rộng .

Đừng nói thế

Hơn 900 là thi toeic rồi

2k (thất nghiệp)

đăng ký học khóa học ở đây có ổn không mọi người? em định đăng ký học
  • I

Intern lỏd đã nghỉ việc đã • 1 năm trước

Nếu được join dự án luôn thì 4 xong lên 6
  • I

Intern lỏd đã nghỉ việc đã • 1 năm trước

À nhầm. Khóa học thì dẹp đi =))))

Comment dạo đã • 1 năm trước

Khoá học lấy người cty ra dạy thì k đảm bảo đâu bạn, giá cũng khá cao, kiểu mì ăn liền

2.3

review Công ty VTI, review Công ty VTI, Review Công ty VTI, Công ty VTI review, mức lương ở Công ty VTI, Công ty VTI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VTI, đánh giá Công ty VTI, Công ty VTI đánh giá công ty, thông tin Công ty VTI, bóc phốt Công ty VTI, Công ty VTI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VTI như nào?, review Cong ty VTI, review Cong ty VTI, Review Cong ty VTI, Cong ty VTI review, muc luong o Cong ty VTI, Cong ty VTI tuyen dung, phong van o Cong ty VTI, danh gia Cong ty VTI, Cong ty VTI danh gia cong ty, thong tin Cong ty VTI, boc phot Cong ty VTI, Cong ty VTI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VTI nhu nao?