VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Bảo Châu

Mình có tham dự phỏng vấn ở đây vị trí về Tech. Bạn tuyển dụng nhiệt tình và có giải thích các thắc mắc của mình. Tuy không đậu nhưng ấn tượng cách take care của mấy bạn.

Maybe sẽ vào làm

Hi cả nhà cho rì viu về vị trí Educational Consultant với ạ, em thấy HR nói làm 3 task (sale, care, casher) mà pv ở ground 2 thì em thấy bên VUS đang có vấn đề về ca,giờ làm việc hay sao ý nên cứ phải hỏi em kĩ là em có chắc sẽ đảm bảo thời gian đi làm không. Mọi người cho em xin ít rì diu với ạ

Phân Vân

có một a leader bên HR hẹn PV từ bao lâu rồi mà giờ im re luôn. Có lúc PV sơ khảo đạt xong r hẹn hỏi lại Q.lý r cũng chưa thấy phản hồi gì trơn. Có nên tiếp tục không trời! Chán

Chưa đi làm muốn apply (NV tuyển sinh quèn)

Cái này không phải review mà muốn hỏi thăm bạn nào từng làm VUS Becamex cho mình xin ít thông tin ạ. Ad đừng đánh em mới ra đời cũng ham làm big brand cho biết với người ta

ASA cống hiến đã • 1 năm trước

Đừng vô bạn ơi, đồng ý 1 điểm là phúc lợi tốt, chế độ tốt. Nhưng môi trường làm việc độc hại lắm. Quản lý tuyển sinh toàn người làm lâu năm, người quen, hoặc có mối quan hệ, bạn mới vào thì sẽ vẽ cho bạn con đường màu hồng, nhưng vô làm đi rồi thấy cái cảnh, lương asa 7tr3, tiền thưởng new hoặc tái ghi danh chắc đc thêm vài chục ngàn /1 học sinh thành công. Chưa kể còn bị đồng nghiệp hoặc bảo vệ, bảo trì quấy rối tình dục nữa. Mình từng rất cống hiến, nhưng né gấp.

SC cũ (Nguyễn Oanh) (Staff quèn)

Chế độ chính sách ổn, cơ sở vật chất, nơi làm việc hiện đại, khang trang. Đồng nghiệp vui vẻ thân thiện. But.... Quản lí tuyển sinh N.T.N.Nhung cơ sở mới Nguyễn Oanh, chưa từng thấy ai ở vị trí này mà thái độ tệ kinh khủng. Không biết giỏi giang tới đâu nhưng khinh người cực kì, đặc biệt là bảo vệ, tạp vụ. Hay đi soi mói bộ phận khác, thậm chí bắt nhân viên cầm điện thoại quay lén bảo vệ để bắt lỗi. Thật kinh khủng. Trong khi một cơ sở 3 phận SSC-TQM-ASA phải cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.

Nhân viên làm trên 2 năm (Tele)

Review cho bn nào thắc mắc tele nên cân nhắc
Lương 5 củ be
Talk time 90/ngày. Tỷ lệ khách hàng lên target cao, tỷ lệ lên đăng ký > 80% nhé
Thiếu 1 trong 2 tỷ lệ trên khoải nhận bonus nhe mấy bn
Khách có nhu cầu hẳn mời, còn mời mà không đóng tiền thì khỏi mà về số nhé (này quan trọng)
Bonus cực kỳ thấp
Cũng tuỳ team mà có cho out khi không đạt, 1 tuần nghe record không okay là out. Này do số ăn ở :)
Có warning khi không đủ talktime, còn mún miễn talk time thì đạt 2 chỉ tiêu trên
Trả ngày cuối tháng, có khi trễ 1 ngày
Có lương tháng 13
Có lương tháng 14 nhưng tuỳ năm nhé
Giờ giấc thì thoải mái, đi trễ cũng đc nhưng mà về số là cha mẹ thiên hạ
Nơi nào cũng có ưu điểm, nhược điểm, tuỳ tâm định hướng :)
Mình làm 2 năm rồi, vì team mình vui nên mình cống hiến, chứ đạt target hên xui

No name (2024) - new (Trợ giảng )

Công ty có đãi ngộ tốt, nhưng chưa có sự phân cấp đối với những thực sự có tiềm năng vs những người làm lâu nhưng dậm chân tại chổ. Những người làm lâu năm dậm chân mãi một vị trí không được lên chức và thế là những người trẻ về sau (những người giỏi/ tài năng) lại không được lên chức vì người đi trước chưa lên mà người đi sau lên thì KHÔNG CHẤP NHẬN được -> Mất người tài

Nhân viên giỏi và nhân viên chỉ tốt nghiệp cấp 3: làm như nhau, lương như nhau, cơ hội thăng tiến cho người giỏi rất thấp gần như là ít có gói thăng tiến cho người giỏi (THEO NHƯ NGHE NÓI LÀ LÀM LÂU SẼ LÊN CHỨC CHỨ CÓ GIỎI MẤY MÀ NGƯỜI VÔ TRƯỚC KO LÊN CHỨC THÌ NGƯỜI SAU ĐỪNG CÓ MƠ LÊN CHỨC thì phải) - Điển hình là CƠ SỞ BINH DUONG, bộ phận TQM- có một anh (mình để tên là "S" khá đẹp trai, cư xử rất tốt, ngoại hình chỉnh chu, làm việc tận tâm và dễ tính nữa, tham gia hoạt động và training này kia cho nội bộ/ bộ phận khá nhiều và rất tốt - làm đâu có giải ở đó, quảng bá hình ảnh cho cơ sở/công ty bằng truyền t
... Xem thêmhông phải gọi là giỏi, có bằng cấp cao này nọ hẳn hoy (mình phải gọi là người này giỏi), nhìn là thấy rất có tiềm năng và xứng đáng, có tâm trong công việc (ở lại tận khuya nhưng không một lời than vãn), giao tiếp với các sếp trên và được lòng các sếp lớn bằng thực lực và đáng để người khác học hỏi và làm gương, không nịnh nọt, đối xử khách hàng ko phân biệt này kia và rất có chính kiến,... - nhưng anh ấy không được xem xét lên chức hay thưởng gì hết, cả giáo viên Việt Nam, GVNN, TRỢ GIẢNG, CÁC BỘ PHẬN KHÁC, KHÁCH HÀNG, HR CÔNG TY KHÁC MỜI GỌI LUÔN nhưng anh ấy vẫn giữ định kiến không núi này trông núi nọ, nhưng anh ấy vẫn không được công ty thấy tiềm năng đó, vậy mà còn bị một ông khác làm chung bộ (TÊN "Q" - only tốt nghiệp cấp 3, khá hãm, ko có chí tiến thủ, dậm chân tại chổ, hay than vẫn, chỉ vô trước anh "S" này 6 tháng, nhưng rất hay so đo khi người khác giỏi hơn ổng, không có tinh thần đồng đội, người mới nào vô làm thì thôi, thử việc xong tự bay đi luôn, nếu ai giỏi hơn ổng còn may ra trụ lại được) - ông này rất hay ganh ghét, hay mét sếp (nhưng sếp anh ta có tầm nhìn và ko toxic nên cũng may). Nếu xem xét thì phải gọi ông "S" này là cụ, là leader hay senior mới đúng, vì ông "Q" vô trước chả có bao lâu mà chả làm được tích sự gì mà còn hay đùng đẩy trách nhiệm nữa, chỉ tốt nghiệm mỗi cấp 3 nên cách nói chuyện với người khác chả bao giờ lễ phép hết. AI AI cũng thấy ông "Q" rất TOXIC và chặng con đường phát triển của anh "S" này luôn. Sớm muộn gì anh "S" cũng sẽ đi theo các HR công ty khác với đãi ngộ tiềm năng cao hơn thôi vì ổng giỏi nhưng không được công ty xem xét gì hết. Mình thấy khá tiếc cho anh "S" ấy.

Nhìn chung thì công ty tốt - nhưng chỉ nghe mỗi manager thôi nên công ty có nhân viên giỏi cũng khó giữ họ lại.
Mọi người có ai muốn vô công ty thì nên trãi nghiệm thử nha. Riêng tui không còn làm trợ giảng nữa, nhưng có mấy chổ làm nào mà có người vừa đàng hoàng, học vấn cao mà có chính kiến, bảo vệ khách hàng, bảo vệ đồng đội mà vẫn bị đồng đội chơi sau lưng bất công cho a "S" này cơ chứ. Hic hic

Bác nói rất đúng đấy, tui cũng từng làm ở Bình Dương BECAMEX đây. Nói thẳng ra là cha nội tên "Quốc" khá hãm, không dám nghỉ vì chả không có bằng cấp gì ngoài bằng cấp 3, mà nếu làm chổ khác thì không đâu có đãi ngộ tốt như VUS nên chả ở lại - mà ở lại thì làm xầu hết người giỏi. Khá tiếc cho bạn "S" này, nghe bảo ó nơi offer tốt hơn rất nhiều nhưng không biết sao. Hmmmm

Pin đã • 1 năm trước

Rất chuẩn. Bộ phận này là TQM (chất lượng giảng dạy), ở Becamex thì mình chỉ nể có mỗi anh "S" này, còn ngoài ra các nhân viên khác mình không quan tâm mấy vì nghe cách nói chuyện của anh S này từ lần đầu tiên là có cảm tình liền. Nhưng không hiểu sao công ty không xem xét cho anh này gì hết nên khá uổn. Tui từng là nạn nhân của cha nội "Quốc" này nè, miệng thì nói nghỉ việc " từ ngày này qua tháng nọ" nhưng có đết mới nghỉ, nghỉ chắc đi bán cafe/ công nhân chứ có công ty nào cho người lao động đi làm với 1 tấm bằng cấp 3 duy nhất như ông Quốc này đâu, hahaha.

Tai nghe mắt thấy đã • 1 năm trước

Đúm dậy @_@. Không sợ không cống hiến, chỉ sợ những con sâu ở lỳ một chổ chỉ biết cản đường người có năng lực góp phần làm phát triển công ty thôi. Mà bên trên làm gì biết được những tiểu tiết nhỏ như này nhị!!!!

Chip Chip đã • 1 năm trước

Yup, không được lòng người đi trước thì có giỏi mấy cũng ko được đi lên. Chắc cũng giống mấy vị trí/công ty khác. Mà phải công nhận 1 điều là công ty này có đãi ngộ tốt @@

đúng rồi đã • 1 năm trước

Vus là một nơi có bộ máy quản lý cổ hủ, là chỗ cho mấy ông bà có tuổi rồi bâu lại đấy, làm ổ ở đấy, không dám phát triển cũng không dám đánh đổi... lần đầu tiên gặp 1 doanh nghiệp chỉ muốn dậm chân tại chỗ, văn hoá họ là thế ạ... nên là dù người khác vào muốn phát triển cty thì cũng rất khó có thể làm được... nói chung là kệ thôi ạ

hehe đã • 1 năm trước

Cho mình hỏi lương TA VUS hiện tại đang dao động từ bao nhiêu vậy các bạn ơiiiiiiiiiiiiiiii

Lãng khách đã • 1 năm trước

Xưa cũng làm TA ở Becamex vài ba năm, có biết ông Q từ đợt TA rồi sau này có thấy lên TC. Nhận xét chung thì ông Q nhìn có vẻ nghiêm và ít nói nên nhiều lúc có vẻ khó gần thật nhưng ai nhờ support tui thấy ổng cũng nhiệt tình mà ta, bài viết này mang thiên hướng công kích quá. Ông S gì đó thì tui k có tương tác nhiều mấy nên k có nhận xét gì. Mà nói chung môi trường nào cũng có người này người kia, ai cũng lớn hết nên cũng không gian dối được mãi đâu, ai làm không tốt sớm muộn gì cũng bị đào thải mà thôi.

2.7

review Công ty VUS, review Công ty VUS, Review Công ty VUS, Công ty VUS review, mức lương ở Công ty VUS, Công ty VUS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VUS, đánh giá Công ty VUS, Công ty VUS đánh giá công ty, thông tin Công ty VUS, bóc phốt Công ty VUS, Công ty VUS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VUS như nào?, review Cong ty VUS, review Cong ty VUS, Review Cong ty VUS, Cong ty VUS review, muc luong o Cong ty VUS, Cong ty VUS tuyen dung, phong van o Cong ty VUS, danh gia Cong ty VUS, Cong ty VUS danh gia cong ty, thong tin Cong ty VUS, boc phot Cong ty VUS, Cong ty VUS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VUS nhu nao?