110 - 112 Kinh Dương Vương

Nhân viên sale nhiều thứ

chỗ tui đang làm sale ngoài này cũng ổn, có lương đúng ngày, hồi đầu vào không hiểu thì nói mấy bạn nữ hướng dẫn cũng dễ chịu

Nào được làm sếp thì đổi tên

Eh hồi trước tui làm bên này ổn mà, lương đều nha, mỗi tháng nhận lương sếp đều mời phòng đi ăn rồi trả tiền, tui nghỉ năm ngoái do đi lại xa quá, tiếc ghê.

Lúc mình làm công ty nhỏ mac drama kinh khủng. Mấy con đàn bà tụ tập chửi bới sau lưng người khác. Ghét ai thì tụi nó tấu lên thẳng bod. Mỗi ngày đi làm tụi nó chửi hết ng này đến ng khác. Trịch thượng, xem thường người khác.

Bạn của bạn của bạn thân Tài (Bạn của bạn của...

Dear Cúc, Tài
Ở đây không nói nhiều, chừng nào nghỉ ? sao ngồi trong công ty tấu hài lâu dữ vậy ?
Chỗ bạn thân nói nhỏ cho nghe nè, nghỉ nhanh nhanh đi bộ anh, chị mắc làm lắm hả.
  • "

"bạn của bạn của bạn" là còn bò hả? đã • 11 tháng trước

tới gặp nói thẳng dô mặt nhau đi bạn, mời!

Bạn thân của chị Cúc đã • 11 tháng trước

Sao dám nghỉ bạn ơi, ở VXH việc nhẹ lương cao. Ra ngoài nó đấm cho không trượt phát nào. Thân.

Vài Phế Tật đã • 11 tháng trước

Tới gặp coi diễn hề cho nét hay gì má. Hề lạ thế nhờ, hề này cắn ớt hả ?

Dân xã hội đã • 11 tháng trước

Cho cuộc hẹn đi . Chứ a thấy mấy đứa bị cho nghĩ việc làm không ra con mẹ nó hồn gì rồi mà hăm người ta này nọ . Làm hộ tao nói không à

Bạn thân của chị Cúc

Bạn muốn nâng cao tay nghề => vào VXH.
Bạn muốn thử thách bản thân => vào VXH.
Bạn muốn dành dụm tiền => vào VXH.
Bạn đang cô đơn, muốn có 1 gia đình => vào VXH.
VXH => nơi mà bạn có thể hít drama mỗi ngày mà không cần ăn (tiền đâu mà ăn), nơi mà bạn tiết kiệm tiền hiệu quả (3,4 tháng trả lương 1 tháng), và cũng là nơi mà bạn nhận ra làm cho 1 công ty gia đình nó khắc nghiệt cỡ nào.
Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân nộp CV thôi các bạn. (khuyến cáo không vào phòng Sale MR nhé, cẩn thận bị lùa). Hạnh phúc nhé. hihi

Dạo này VXH mệt mỏi quá nhỉ

Ai muốn kiu gì kiu đã • 11 tháng trước

Minh cũng là bạn thân của chị Cúc nè, mà chị ấy quay lưng, lật mặt với mình rồi (buồn ghê)

Hội iu VXH đã • 11 tháng trước

+1 bạn thân của Cúc và Tài

review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment review, mức lương ở Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, đánh giá Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment đánh giá công ty, thông tin Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, bóc phốt Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment như nào?, review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment review, muc luong o Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment tuyen dung, phong van o Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, danh gia Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment danh gia cong ty, thong tin Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, boc phot Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment nhu nao?