110 - 112 Kinh Dương Vương

Đặng Bình (Manager)

Con cúc có ngày với tao

sao thế bạn? Em này hiền mà.

Ngồi chung bàn với nhân viên quèn đã • 11 tháng trước

Ngày nào vậy bạn ơi, để mình hóng với. Ahihi

Lại là mình đây đã • 11 tháng trước

Mình cũng hóng ngày nào nè, cho thời gian và địa điểm đi ạ

Vedette Vũ Thu Phương đã • 11 tháng trước

Backup đã • 11 tháng trước

Bạn nghĩ cơm nhà nước khó ăn à .thịt người bay vào mà húp

Hội iu VXH đã • 11 tháng trước

Hóng chung với ạ

Hội iu VXH (nhân viên quèn)

-1000/100000
Mụt chiếc cty gia đình hãm loằn nhất mà mình từng làm :))
Nợ lương 3 tháng, nợ BHXH 10 tháng ko có dấu hiệu trả, cũng ko có một lời thông báo hay giải thích, hỏi thì trả lời “nào đóng thì báo”
Giám đốc thì trịch thượng
Trưởng phòng Sale & Marketing và leader Sale & Marketing là cặp đôi vô tri nếu ko muốn nói là ngoo ngock
Còn con nhỏ leader sale admin (thư ký, trợ lý cho a Trưởng phòng) thì ngoo nhưng rất láo nháo
Trưởng phòng kế toán, trưởng phòng nhân sự, pháp lý đều là họ hàng sếp
Công ty ở dưới là văn phòng, ở trên là nhà sếp
Review sương sương thuôiii, mọi người tự vô trải nghiệm nhaaaaa. Iuuuuuu 💕

Ngồi chung bàn với nhân viên quèn đã • 1 năm trước

Mạnh dạng đoán tên TP và Leader là T và C đúng không bạn ơi. hihi

Hội iu VXH đã • 11 tháng trước

Đúng rùi ạ. Tài và Cúc 😀

Nhân viên (Quèn)

Dạ anh chị cho em xin review cty ạ

newbie đã • 1 năm trước

Vào trải nghiệm đi bạn, biết đâu tìm được niềm vui ở đây thì sao (như việc làm từ thiện chẳng hạn). Hoan hỉ, hoan hỉ

Ngồi chung bàn với nhân viên quèn

Môi trường làm việc thân thiện, giống như người trong gia đình (ai cũng có thể làm cha, mẹ mình). Tạo điều kiện cho nhân viên phát triển nhiều kỹ năng mềm như:
- Kỹ năng quản lý tài chính, chi tiêu: trong 3 tháng mà không cần lương. Không cần đi khám bênh vì không đóng BHYT.
- Kỹ năng quản lý cảm xúc: phải thật lạc quan trong khi làm việc (không được đấm đồng nghiệp)
- Kỹ năng quản lý thời gian: phải đi làm sớm về khuya nếu không muốn trừ tiền, đi trễ 1p -3k, quên chấm công -150K (lương trễ thì bỏ qua, không cần tính lãi)

CHỦ NỢ CỦA CÔNG TY (MARSUPILAMI HUBA HUBA)

Lương 3 tháng chưa nhận, viết mail trễ lương từ tháng này qua tháng nọ , nợ lương mà về quạo muốn chửi luôn gia đình, ai có điều kiện sinh ra đã đến vạch đích thì làm được, chứ tháng nào cũng vậy nợ, vay app vay tiền khó mà sống sót qua khỏi 1 tháng. Apply vào công ty bạn sẽ được trải nghiệm 2 vị trí " vừa là chủ nợ, vừa là con nợ" CHÚC BẠN APPLY VÀO VUI VẺ VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO CÔNG TY.

Lại là mình đây đã • 1 năm trước

Mình đang trải nghiệm 2 vị trí chủ nợ và con nợ nè bạn, bán mình cho tư bản mà còn bán thiếu, ghê chưa, ghê chưa

Lại là mình đây (Tất nhiên là NV quèn)

Cuối năm thật ấm no vì nhận đc 3 tháng lương 11, 12. 01 (ghê chưa, ghê chưa?) rồi còn được lì xì to bự tới 100 củ (cho 100 người) mà ban đầu hứa là 200 củ huhuhu. Các bạn nhanh tay apply nào, có nhiều vị trí đang tuyển hấp dẫn lắm (có tim biu đing tự túc đang chờ các bạn)

Người cũ còn thương

Công ty còn nợ lương không ạ?
Chứ Sếp đi RR mà nợ lương nhân viên vậy hậu vận có hậu lắm á
  • 3

3 chấm đã • 1 năm trước

Ai muốn kiu gì kiu (Tất nhiên là NV quèn)

Lương cao, đãi ngộ tốt, khoảng 30 củ (3 tháng nhận 1 lần), lễ tết nào cũng có thưởng dưới 100 củ (cụ thể là đồng giá 100k).
Sếp thì tốt, dễ thương, k la rầy nhân viên (thích thì đuổi)

• U

U như kỹ hahahha đã • 1 năm trước

1 cái tết ấm no: nhận thông báo tăng lương gấp đôi 60tr/tháng (năm nhận 2 lần), không thưởng, không lương T13, nhận lương tháng 11 và 12 vào đợt 1 năm sau

cá sấu lên bờ đã • 1 năm trước

đợt 1 năm sau là năm nào v bạn? :) t cũng nợ lương chưa trả đây

review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment review, mức lương ở Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, đánh giá Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment đánh giá công ty, thông tin Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, bóc phốt Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment như nào?, review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment review, muc luong o Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment tuyen dung, phong van o Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, danh gia Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment danh gia cong ty, thong tin Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, boc phot Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment nhu nao?