110 - 112 Kinh Dương Vương

F
Đi làm chã biết tăng ca là gì? Sếp bắt phải về sớm nghĩ ngơi.. nghĩ lạ ghê. Khuyến khích ai thích tăng ca đừng vào nha, bị hụt hẫng đó

Ẩn Danh (CSKH)

Công việc hơi nhàn, có hay đi tỉnh nhiều, môi trường thân thiện, công ty hơi hiền, sếp hiền. Nhân viên có nhiều bạn hơi kì đi làm hay đòi hỏi. Đề nghị công ty không ưu ái để cho các bạn thấy thoải mái quá mà có thái độ không tốt.

Sale chuyên nghiệp

Tôi làm sale từ năm 2021 nè, nói thật lương cứng đã cao hơn rồi mà còn thưởng cao. Cuối năm còn được gọi về công ty tham gia tất niên nha.

Đi làm đã lâu

Công ty thân thiện, chỉnh chu nhất tôi từng gặp. Thân thiện từ bác bảo vệ đến mọi người.

Thực tập sinh

Em vào thực tập trong công ty, lúc đầu còn nghĩ vào sẽ bị sai vặt nhưng bất ngờ vào chẳng những có lương mà còn được hướng dẫn viết luận văn tốt nghiệp nè. Anh/chị cứ vào đi có nhiều cơ hội lắm á

Em xạo ghê em. A hi hi

Hội review công ty

Bạn muốn đi làm được đào tạo từ A đến Z, muốn phát triển bản thân hãy đến đây vì công ty rất chuyên nghiệp, quy mô mấy nghìn người là đủ hiểu rồi nha

review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Review Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment review, mức lương ở Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, đánh giá Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment đánh giá công ty, thông tin Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, bóc phốt Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment, Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VXH - Vạn Xuân FMCG Investment như nào?, review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Review Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment review, muc luong o Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment tuyen dung, phong van o Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, danh gia Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment danh gia cong ty, thong tin Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, boc phot Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment, Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VXH - Van Xuan FMCG Investment nhu nao?