65XH+G2V, STH 21A, 12A Đường số 13, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Khó khăn vậy sao (Ứng viên quèn)

Hôm tớ phỏng vấn với 1 anh bên Mỹ, phỏng vấn xong xuôi hết rồi, bài test cũng đơn giản. Thấy thái độ anh ấy cũng oke với mình nên cứ chắc mẩm là pass r.
Không hiểu lí do sao vài ngày sau nhận email báo không phù hợp.
Tớ cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu cho công ty lớn , k phải khoe nhưng cũng rất chuyên về mảng này. Tiếng anh cũng ổn, bằng IELTS 7.0 , hôm meeting cũng discuss sôi nổi và nhìn thái độ anh đấy rất hài lòng.
Mình chỉ hơi thắc mắc về lí do không nhận mình lúc ấy thôi. Mà giờ mình cũng apply một cty XNK bên phước long r.

Khoe làm gì, đủ trình thì đã pass rồi

Ẩn danh (marketing)

Trước mình làm có ông chris làm manager, nhìn có vẻ thư sinh lắm mà toàn nhắn tin sau giờ làm gạ gẫm. Sau 1 thời giazn mình k chịu thì tìm cách fire mình luôn. Có 1 chị làm SEO lớn nữa cũng bị ông này gạ , mà sau đó nghỉ luôn r
F

Freedom (vô thường)

Các bác comments trong này nói có chuẩn ko thế hay chỉ nói phét để vu oan giá họa cho công ty thôi đấy. Tôi làm ở đây bình thường mà, bữa sếp về thấy mọi người rất nhiệt tình. Đừng có làm quá lên vậy chứ

Chính xác !!!! Mình confirm nhé, đã làm một thời gian, mọi thứ ổn hết nha mọi người.
    Giờ t qua Vin làm việc r

Chó hùa đã • 1 năm trước

Bạn cứ tiếp tục đi , còn non lắm

tới hóng chuyện nè đã • 1 năm trước

nhìn thời gian cmt là biết mà, tạo nhiều acc rồi phá ấy :v

hóng đã • 1 năm trước

thắc mắc nếu tốt thì tại sao lại qua vin nhỉ?

Cũng chỉ là một người bình thường làm xuất kh...

Né gấp
Sếp luôn không tôn trọng nhân viên, luôn luôn đánh giá trình độ nv thấp để mà ép lương.

K có tên (CSKH)

Không thấy có khả năng phát triển tư duy và kiến thức trong công ty này, vì chẳng có gì giúp ích được cả.
À có đó, nâng cao kỹ năng đề phòng mấy đứa hãm l***

Anonymous (Con đợ)

Mình mới vào làm mặc dù JD một đằng job 1 nẻo, người training có vẻ rất yếu về nghiệp vụ. Cũng không thấy có triển vọng nên mình đã out

vậy hả bạn, nhìn bất ổn thật ý

1.6

review Công ty Worldcraftlogistics, review Công ty Worldcraftlogistics, Review Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics review, mức lương ở Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Worldcraftlogistics, đánh giá Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Worldcraftlogistics, bóc phốt Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Worldcraftlogistics như nào?, review Cong ty Worldcraftlogistics, review Cong ty Worldcraftlogistics, Review Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics review, muc luong o Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics tuyen dung, phong van o Cong ty Worldcraftlogistics, danh gia Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Worldcraftlogistics, boc phot Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Worldcraftlogistics nhu nao?