65XH+G2V, STH 21A, 12A Đường số 13, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Thảo Nguyên (Nhân viên)

Môi trường cơ sở vật chất tốt. Không cần thiết, không ép OT. Lương trả đầy đủ, giờ giấc thoải mái.
Mỗi tội...
Các vị trí cao có phần thiên vị, kìm nén năng lực nhân viên, nhân viên không phát huy hết tiềm năng được. Nên nhân viên chim cút rất nhiều.

Mấy đứa chó con tạo acc clone phá cty đúng k????

Chó con đã • 1 năm trước

Cay à? H mấy cái dơ bẩn lòi ra hết rồi thì cũng lại vênh mồm lên sủa. chúc may mắn nhé người ở dưới đáy nồi

Chó sủa nhiều thế, đừng sủa bậy nữa

chưa đi làm

Chi tiết là bạn nhỏ tầm 9x ở đây thì rất là thiếu chuyên môn, hôm trước phỏng vấn với interviewee thì cực kì tỏ vẻ thái độ và hỏi những câu chẳng liên quan đến công việc. Tiếc cho bộ mặt của cty lại chỉ chú trong cho hình thức quá nhiều

1.6

review Công ty Worldcraftlogistics, review Công ty Worldcraftlogistics, Review Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics review, mức lương ở Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Worldcraftlogistics, đánh giá Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Worldcraftlogistics, bóc phốt Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Worldcraftlogistics như nào?, review Cong ty Worldcraftlogistics, review Cong ty Worldcraftlogistics, Review Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics review, muc luong o Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics tuyen dung, phong van o Cong ty Worldcraftlogistics, danh gia Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Worldcraftlogistics, boc phot Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Worldcraftlogistics nhu nao?