65XH+G2V, STH 21A, 12A Đường số 13, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Q

Quá chán về chất lượng (Nhân viên quèn)

công việc thì bọn trainer train như cứt, làm chán bỏ mẹ. Nghe đồn trên fb bảo drama nhiều lắm nhưng thấy quảng cảo là lương cao , vào làm thử xong cút luôn =)

Thịnh (Ứng viên quèn)

CÔNG TY LỞM - NÓI MỘT ĐẰNG LÀM MỘT NẺO (LÀM VIỆC THEO CẢM TÍNH)
Mình là Thịnh, làm việc với công ty tầm vài tháng, cảm thấy như công ty gia đình, "chúng mình là một gia đình" là câu nói mà trưởng bộ phận import hay nói.
Thêm lũ hèn hạ trong này chỉ giỏi nói sau lưng, đâm chọt có mục đích. Mấy cái chức leader thật ra toàn là bợ đít mới có chứ kỹ năng thì chả bằng ai.

No Name (không biết)

- Điểm cộng:
+ Có vài key member pro lâu năm đã nghỉ ai cũng giỏi và học hỏi được, một số thì vì miếng cơm manh áo nên ở lại làm. Còn giờ thì nhan nhản mấy lũ óc đất thích nịnh bợ để làm con ngoan trò giỏi của sếp.

- Điểm trừ:
+ Operation (tên D) là loại người cả ngày chỉ ngồi xem camera xem đứa nào có rảnh hay không mà sao k nịnh mình trong cái công ty để chèn ép buộc nó phải tự nghỉ nhưng vẫn ra oai với mọi người là tự tay mình đuổi, họp với CEO thì im thin thít trong mấy việc liên quan về công việc, chỉ thích nói xấu về đứa đó với sếp.
+ Manager (tên R) : thì thôi bỏ đi, chỉ toàn 1 chỗ giao phó hoàn toàn cho các team lead vì nghĩ tụi nó làm được và cũng không có tí kiến thức gì về việc của tụi nó đang làm , thậm chí sản phẩm mà công ty đang có, sản phẩm thì thối nát, giá tiền cap gấp 1.5 so với kho người ta

+ HR thì ngu (tên H) nhất là mấy cái luật nhân sự k nắm rõ, người ta chính sách nhân sự thì đi lên, công ty vì con ngu này mà loạn hết cả lên. Mà bạn này c
... Xem thêmòn tòm tem với em trai sếp nữa cơ, tao ngồi sau lưng nó mà suốt ngày nghe nó õng ẹo với em sếp mà mệt hết cả người.
+ CEO thì thôi, loại người này thì quá nhiều thứ để nói, comment của mình k đủ để viết. Các bạn có thể lên google review để tự research các web review.
+ Lời cuối thì mong CEO nó tỉnh giấc đi, giặc không xa ở đâu, giặc ở ngay trong cái vị trí Manager, HR đó, con sâu làm rầu nồi canh thì k đi diệt, đi diệt những người cống hiến vì cty mong muốn phát triển thì thôi t cũng ạ :) thức tỉnh đi.

Ủa thay quản lý r hả bạn, xưa tui có xin lên ca sáng k được nên nghỉ về phụ gia đình =))

Nhân viên kì cựu (Import)

Mình làm 3 năm ở cty này thực sự thấy rất nản, mình cũng lớn tuổi r mà chưa thấy công ty nào trẻ trâu nhiều như công ty này. Đặt biệt là sếp.
Nhắn nhủ đôi lời cho các bạn trẻ là đừng vào.
  • E

Export đã • 1 năm trước

Công nhận, toàn lũ hề thật sự. Cơ cấu gia đình nên muốn đi lên thì phải đi lên bằng đầu gối.

Chưa vào làm (Mới apply)

Bữa mình mới apply vào và cũng pass hết rồi, tuy nhiên do nghe cách nói chuyện của quản lý với nhân sự rất không chuyên nghiệp và mình cảm giác họ không có chuyên môn. Nên mình tự rút offer và k làm nữa

Newbie (Customer Service)

Mình làm được 3 ngày xong tự báo nghỉ, cũng k cần công ty trả lương, vì cảm thấy hoang mang tột độ từ môi trường cho tới cách quản lý công việc. Mình còn k được training gì.
Đặt biệt là bạn nhân sự ngồi giỡn và mè nheo với 1 anh đối diện cả buổi, thực sự rất khó chịu, nghe thấy có nói tục chửi lộn trong đấy làm mình cũng hơi rén
  • U

Ứng viên đã • 1 năm trước

ơ thế hả bạn, mình mới apply vào. Nghe áp lực thế :(

cô bé mùa xuân đã • 1 năm trước

nghe thấy bất ổn thế bạn , đang tính apply vào nè

HR tên gì vậy bạn? Năm ngoái mình cũng làm nhân sự ở đó nè, nghỉ do quá toxic :(

Khá bất ổn (CSKH quèn)

Công ty làm ca đêm không có bất cứ chích sách khám sức khỏe nào cho nhân viên. Sếp ở Mỹ nhưng tư duy như người bần tiện , lúc ý này lúc ý kia, thật sự khiến mình tăng xông máu.
Làm chưa được bao lâu mà mình phải nhập viện vì lí do sức khỏe, tinh thần bất ổn mỗi khi nghe quản lý và sếp nói chuyện với nhân viên.

Người làm thing (Nhân viên quèn)

Nhắc nhở khéo bạn HR sinh năm 99 đi làm ăn mặc lịch sự vào nhé, với đừng có ỏng ẹo với em trai sếp nữa. Giỡn qua giỡn lại quài

Không nịnh bợ (Xuất nhập khẩu)

Mún lên lương thì phải bợ đuýt sếp, sai gì làm nấy, k quản đúng sai.
Công ty đội ngũ sale 1 thành viên, còn lại làm shipment cho ông nội sale đó hưởng.
Bạn nào có tay nghề hay kinh nghiệm bợ đuýt lâu năm , khuyến khích vào làm nhé

ẩn danh đã • 1 năm trước

bữa đang tính apply vào đây. may quá đi chỗ khác rồi

Quá tệ đã • 1 năm trước

Chuẩn r bác ơi, tôi làm import bao nhiêu năm éo còn được có comission.

chị cejay hả

vô danh (nhân viên)

chạy ngay đi! được cảnh báo rồi đó. bạn vào thì một thời gian sau sẽ hiểu.

Chán hết chỗ nói đã • 1 năm trước

Đã trải rồi fen, tui mới vô làm mà ông manager kêu lên tầng 3 họp riêng nói chuyện xàm lol riết nản

1.6

review Công ty Worldcraftlogistics, review Công ty Worldcraftlogistics, Review Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics review, mức lương ở Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Worldcraftlogistics, đánh giá Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Worldcraftlogistics, bóc phốt Công ty Worldcraftlogistics, Công ty Worldcraftlogistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Worldcraftlogistics như nào?, review Cong ty Worldcraftlogistics, review Cong ty Worldcraftlogistics, Review Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics review, muc luong o Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics tuyen dung, phong van o Cong ty Worldcraftlogistics, danh gia Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Worldcraftlogistics, boc phot Cong ty Worldcraftlogistics, Cong ty Worldcraftlogistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Worldcraftlogistics nhu nao?