Tuấn Tạ HMSG (CEO)
Boss Dear,
Tôi tự nhận trình quản lý yếu kém của bản thân, và trước khi xin từ chức tôi xin nhận lỗi. Là người đứng đầu nhưng bất tài, k hỗ trợ chuyên môn cho nhân viên, chỉ vẽ vời những quy định trên mây k thực tế, trong khi quân thì cày ngày đêm bục mặt thì tôi và dàn lãnh đạo khoa đi du hí khắp Nha Trang, Cần Thơ ăn chơi tới bến, tôi tự thấy ngượng nhưng thú thiệt tôi bị salin nó xui (nó bảo đây là truyền thống của HMSG trước giờ).
Tôi đã nhận ra Lũ lãnh đạo chúng tôi ngồi vẽ ra những quy trình để hành nhân vien là chính, gây khó khăn cho công việc của quân chứ k ích gì hết. Và vì thế nên 1 năm qua HMSG nát như tương cũng chỉ vì lũ Lãnh đạo vô dụng chúng tôi, nhìn Bv dưới tay tôi: chuyên môn nát yếu, tài chính kém, vận hành loay hoay, nhân sự thì phèn.. thấy thẹn với Boss quá.
Là ng đứng đầu nhưng vài trò quản lý k có kiến thức chuyên môn, k biết điều hành nhân sự, coi thường đóng góp nỗ lực của nhân viên, k biết dẫn dắt quân đúng hướng mà chỉ muốn thể hiện cái tôi của bản thân bằ... Xem thêmng lý thuyết suông, hàng loạt ý tưởng đổi mới chỉ hô khẩu hiệu trên giấy và k mang lại giá trị cho phát triển BV... Tất cả chỉ vì tôi k hiểu gốc rễ vấn đề, k có sự nghiên cứu và hiểu biết nghiệp vụ, k biết thế nào là vận hành quy trình khám chữa bệnh, chuyển bệnh, hội chẩn... nên tất cả dây chuyền tại Bv đang thực hiện cứ rối như canh hẹ.
Là người đứng đầu BV nhưng tôi k nhận ra được sự yếu kém của các lãnh đạo khoa, mũ ni che tai để mặc các lead báo cáo láo, khi sai sót chuyên môn hoặc tai biến y khoa thì đùn đẩy né tránh trách nhiệm, k dám nhìn thẳng vào thiếu sót cốt lõi của vụ việc. K phải là tôi sợ các lãnh đạo khoa k ủng hộ tôi thì ghế của tôi sẽ lung lay, mà vì tôi có biết gì đâu mà chỉ đạo.
Tôi xin nhận lỗi đã tăng doanh số bằng cách cắt giảm chi phí tăng viện phí, mua vài cái giải để làm màu.
Bây giờ tôi sợ rồi, xin từ chức.