YouNet

70 Lu Gia District 11 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên khổ sai )

Trở thành đối tác của SBAY tư vấn mở đại lý vé máy tour du lịch khách sạn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách 0368. 536. 164.

Review nhảm, xoá giùm! Spam

Chip hôi

Môi trường làm việc toxic, thường xuyên bị nghe chửi.
Công ty gia đình, chồng làm ceo, vợ làm quản lý nhân sự nên hiểu ha, rất nhiều người nghỉ khỏi công ty vì benefit thì không có, lương thấp, hay bị nhân sự chèn ép.
Công nghệ lỗi thời, quá cũ, không có upgrade, nên cân nhắc trước khi vào, vì sẽ không phát triển được.
Thiết bị kém, hay rớt mạng, cpu hay chết, màn hình nhỏ, bị vàng nhòe, rất khó nhìn nhưng request cũng chỉ đổi màn ít vàng hơn thôi.
Công ty không có đãi ngộ giữ người tài, ban lãnh đạo từng nói “nó không làm được thì cho nó nghỉ, tuyển đứa khác”.
Commit 40h/ 1 tuần nhưng làm hơn không bao giờ có tiền OT. 1 ngày họp rất nhiều nhưng vẫn phải xong việc nếu không sẽ nghe chửi. Gần như OT suốt, rất mệt mỏi.
Hoàn thành dự án không bao giờ nhận được lời khen - tiền thưởng, hay cảm ơn, nhưng chỉ cần có vấn đề là bị chửi như con.
Lương thấp hơn mặt bằng chung khá nhiều.

chuẩn không cần chỉnh

Meow meow đã • 1 năm trước

Ê cái vụ trang thiết bị "phèn" này công nhận nha. Má ơi đưa cái máy bé xíu màn hình mờ căm không biết sao làm việc luôn.
    Lương hay benefit cực kì nghèo nàn. Chồng làm CEO vợ làm Nhân Sự xong đi bắt mấy công ty con đi đúng giờ trong khi agency OT ko cho thêm được đồng nào. Ngày nào cũng chạy deadline đến khuya @@. Phải phân biệt được đâu là agnecy đâu là công ty công nghệ chứ.

Ẩn danh (Nhân viên nghèo )

Tuyển CTV online viết bài SEO web vcho công ty về xe nội thất oto. Liên hệ zalo để trao đổi thêm. Công việc nhẹ, viết sẵn ư theo mẫu chỉ yêu cầu đam mê viết lách.

Ngày trước trên trang reviewcongty hay *** ông Thái này cũng bị chữi nát nước, nhưng bằng một thế lực nào đó thì những review liên quan đến sếp Thái đều bị bốc hơi. Dự là YouNet cũng đang lên kế hoạch cho những review gần đây
Tuy nhiên xin mạn phép nhắc YouNet nói chung và sếp Hòa nói riêng, rất nhiều dev trước đây rời khõi YouNet phần lớn nguyên nhân đều bắt nguồn từ ông Thái. Cho nên việc cố gắng tẩy trắng là vô nghĩa, vì không có người này chửi thì cũng có người khác chữi tiếp à. Thay vì lên kế hoạch để tẩy trắng thì tìm cách xử lý cái gốc rễ từ thái độ chợ búa và lạm quyền của ông Thái trước mới là giải pháp lâu dài

Chuột đã • 1 năm trước

Phỏng vấn xong thì nhắn tin riêng kêu là ứng viên deal cao hơn trong khi deal theo JD chưa chạm ngưỡng, xong rồi thì cũng không thèm rep mail hay bất cứ gì khác. À còn gặp head tên Thái nói chuyện chợ búa, thiếu tôn trọng người khác. Khuyên các bạn không nên pv luôn đỡ mất thời gian

Deal thấp quá lại bảo ứng viên là không có năng lực tốt nên không dám nói. Vậy deal như thế nào thì mới được. Cứ deal cao để công ty còn lấy thành tích với khách hàng là tôi tuyển được nhân sự chất lượng đòi hỏi lương cao, và thành tích với nhà nước quốc hội... là công ty vẫn có nhu cầu tuyển nhân sự. Đây là đánh bóng thương hiệu mà không phải tuyển thực sự. Công ty còn chẳng có việc mà tuyển.

Uh tôi thấy bạn trên nói đúng đấy nhỉ. Công ty mở ra phỏng vấn để lấy hình ảnh công ty thôi nên kể cả bạn muốn deal lương thấp để công ty nhận thì công ty cũng không ok đâu. Mà công ty lại còn mong ứng viên deal lương cao cho nó oách cơ. Thực tế thì không tuyển bất cứ ai cả. Chỉ ai có mối quan hệ thân quen với người của công ty thì cho vào ngồi chơi lấy tiền

Uh các bạn nói đúng đấy nhỉ. Thảo nào bạn tôi khi đi phỏng vấn cứ rào trước đón sau mà cty cũng tỏ ra cần nhiệt tình mời nhưng phỏng vấn xong thì toàn nhận xét không đúng năng lực của bạn tôi rồi còn dửng dưng khác hẳn lúc đầu. Đúng là kiểu để lùa gà lấy KPI thôu chứ làm ăn gì đâu

Người đã từng thực tập (Intern)

mình vào intern thì người training là 1 anh mập mập, làm 3 tháng mà nói chuyện với anh đó chưa dc chục lần, không nhớ tên luôn, ảnh toàn quăng tài liệu bắt đọc, ko có hướng dẫn, không có giao việc rõ ràng, giao mình 3 cái task nhưng không ghi nội dung, không biết phải làm gì luôn , qua hỏi thì ảnh tỏ vẻ khó chịu không muốn nói, chạy code không dc hỏi ảnh cũng không giải thích. Intern 3 tháng mà mình chẳng học hỏi thêm được cái gì, ngồi đọc tài liệu chạy được code là mừng muốn rớt nước mắt rồi. Code bên này là JavaScript nhưng build rất kì, mình từng làm dự án trong trường dùng js nhưng vô được code bên này ko hiểu gì luôn, có thể do mình gà nhưng thật sự code rất lạ. Công ty bắt lên văn phòng nhưng ko được giới thiệu hay chào hỏi gì ai, mãi tháng thứ 2 nghe mọi người nói chuyện mới biết mình vào team nào, đi làm cũng không có ai nói chuyện cùng . Làm chán lắm luôn, tại cần chữ kí thực tập để tốt nghiệp nên mình mới ráng chứ không mình bỏ sớm rồi. Nhìn cách cư xử của anh mập thấy khinh ... Xem thêmintern lắm luôn. Nếu cần chữ kí để ra trường thì tùy chứ mình khuyên thật không nên vào đây thực tập ra, nản rất nản
Team mình vào là team data nên bạn nào vào thực tập mà nghe team này và thấy 1 anh mập mập thì nên bỏ đi, phí thời gian

Do bạn mình từng intern xong khen nên mình mới nộp vào vì tưởng chỗ này tốt như lời bạn kể, chứ thực sự hiện giờ nơi này rất tệ nha, intern fresher cũng không nên vào, không phát triển gì được đâu
    Lí do vì
    mình thấy kiểu công việc lắp đi lặp lại, bạn mình từng intern cũng nói vậy,
    không khí làm việc cũng rất chán, mạnh ai nấy làm không có kết nối,
    có 1 anh hình như là lead cả team hay sao ấy , tại mình thấy mọi người hay hỏi ý ảnh trước khi làm, mình không biết tên, rất hay chửi tục, thấy cũng lớn tuổi nhưng ăn nói rất chợ búa, hay chửi 1 anh là “sao mày ng.u quá vậy”, mình nghe muốn trầm cảm luôn, ám ảnh thật sự
    mọi người cân nhắc trước khi vào đây nha

Ngoài anh mập đó ra thì trong team có 1 thằng khác, tài giỏi thì không biết hơn ai nhưng nói chuyện rất bố láo, cãi bướng. Không tôn trọng đàn anh đàn chị, 1 hình mẫu của GenZ thời nay. Do là đệ của anh mập, mà anh mập lại là đệ cưng sếp Thái nên không bị ai chấn chỉnh gì

khách đường xa

cty hoạt động với phương châm, thành quả là của sếp Thái, còn mọi lỗi lầm lý do đều của lính.

câu nói quen thuộc "anh không tin" :)

Ng qua đường đã • 1 năm trước

Sếp Thái luôn đúng, người sai là nhân viên, hở ra là sếp chửi “sao m ngu quá vậy”

Dev quèn (Dev quèn)

nội quy cty đi làm lúc 8h30 mà thấy hôm nào cũng có đứa 10h mới lon ton lên mà ko thấy ai nhắc nhở gì hết luôn. có phải COCC gì ko ta

Tìm hiểu được thì thằng đó tên Khiêm. Nó cũng là cái thằng mà ngủ trưa tới lúc cả văn phòng bật đèn vô làm rồi mà vẫn nằm ngủ. Thằng đó là gà cưng mà bác Thái tuyển vào chứ ai

Data (eng)

nghe mấy đứa bạn kêu a T bên này tình cảm lắm, ko biết thực hư ra sao

làm ở đây ai cũng có thể được trở thành chó :)) nhờ ai đó

Tình cảm đến mức mà dev request xin cấp thiết bị làm việc mà ậm ừ 5 lần 7 lượt. Đến nổi dev tự đem đồ nhà lên xài thì người anh tên T mới lết qua chửi, cấm ko cho mang lên vì sợ xấu hình ảnh cty :)))))

cty mà dùng thiết bị của những năm 45 :))

tên Thái à, thế thì nói thẳng tên ra, đi pv gặp cha này như đầu đường xó chợ, kiếm chuyện nói để ép ứng viên bí rồi nói câu chưa đạt level. May không vào đây

cha nội Thái này thì hỏi phải bàn cãi, suốt ngày chửi giống như mấy bà bán cá ngoài chợ chửi, cty thì có văn hoá ăn nhẹm tiền thưởng của nhân viên, phải nên đánh giá công bằng, đằng này toàn thoả thuận riêng với từng nhân sự, có người thì cuối năm 2-3 tháng, có người lại không có tháng nào, đừng có im lặng nữa mọi người ơi, im là thiệt, cty nó không tốt lành gì đâu, lừa ai được thì lừa, dụ ai được thì dụ.

DA đã nghỉ

Sau 2 năm làm việc ở cty có vài lời review như sau:
- Lương thấp và tăng lương cũng cực kì thấp, ngồi lại performance với manager tận 2 tiếng để review mà kết quả lên ko có được bnhiu 🙂 Tiện thể HR ép lương rất tốt từ lúc pv lấy mức của junior ra deal với senior...
- Hệ thống làm việc nghèo nàn, phòng họp thì lúc nào cũng kín mít, pantry thì lèo tèo 2-3 chỗ phải xin miệng dù đã plan kĩ cuộc họp trước nhiều ngày. Văn hoá book phòng họp không oke từ nhân sự tới tool booking, hệ thống chat cũng đi chậm thời đại.
- Quy trình thì 1 năm đổi team 3 lần... 3 lead khác nhau thay ng như thay máu, bám trụ 2 năm làm đc với 4 ng lead :))) Quay đi quay lại vẫn làm mọi thứ bằng thủ công dù ceo lúc nào cũng hô hào tiên phong trong công nghệ. Códe cũng không có tiền mua source toàn đi lươm.
- Teammate thân thiện chắc cùng cấp nên vui vẻ, đổi team chóng mặt nên cố gắng dung hoà và ko đc nói xấu nhau
- Event nội bộ là thích nhất, cty được cái vui vì event, có điều đợt đi trip hơi xàm xí n
... Xem thêmên tách ra.
--> Ra khỏi đây thấy mình đi chậm thời đại của các cty khác rồi từ Sme cho tới Big corp vn, chưa tính nước ngoài vì hệ thống làm việc cũ quá lỗi thời, nhất là bộ phận dev với data, mkt thì thấy đi chậm chắc sale gánh nhiều

Cty hợp với intern trainee, lên junior senior thì ra chỗ khác làm mới phát triển

Chuột đã • 1 năm trước

review Công ty YouNet, review Công ty YouNet, Review Công ty YouNet, Công ty YouNet review, mức lương ở Công ty YouNet, Công ty YouNet tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty YouNet, đánh giá Công ty YouNet, Công ty YouNet đánh giá công ty, thông tin Công ty YouNet, bóc phốt Công ty YouNet, Công ty YouNet có tốt không?, đãi ngộ của Công ty YouNet như nào?, review Cong ty YouNet, review Cong ty YouNet, Review Cong ty YouNet, Cong ty YouNet review, muc luong o Cong ty YouNet, Cong ty YouNet tuyen dung, phong van o Cong ty YouNet, danh gia Cong ty YouNet, Cong ty YouNet danh gia cong ty, thong tin Cong ty YouNet, boc phot Cong ty YouNet, Cong ty YouNet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty YouNet nhu nao?