ZAMMART

19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TP.HCM

Đối thủ cạnh tranh (Shoppee)

Haha đúng là tiếng xấu đồn xa, nghe bảo có 1 sàn tmdt của người trung quốc theo mô hình ponzi mới nhú Vào fanpage thì thấy tổ chức hội nghị gì đó không ai đi :))) nội dung thì viết bằng AI chứ không tự nghĩ mà viết. Check web thì rối nùi, màu sắc trên 3 màu là thấy fail rồi. Instagram thì chỉ có một trang nc ngoài nào đó sập từ tháng năm ngoái Trong khi cty tụi tui tranh thủ sức mua đợt tết thì may là cty này nghỉ tết, qua tết thì còn méo ai mua nữa.

The love no lie (sales)

Cái gì công ty hứa đều đã làm được, APP đã ra, Tiền cũng đã rút về thoải mái, Lương còn trả trước tết, thưởng đầy đủ, mở thêm văn phòng, showroom, quá đã ZAMMART ơi !

Lừa đảo (Trung Quốc)

Công ty Trung Quốc. App lừa đảo Thuê người Việt không lương tâm lừa người Việt Giám đốc, Trưởng Phòng,.. không có trình độ Đau lòng ng Việt vì vài đồng lương thấp lè tè mà đi lừa đồng bào mình. Làm con tốt thí cho bọn nó, ảo mộng hư danh. Hèn hạ, tàn nhẫn, thấp kém.

saleqq (Sale)

Công ty tuyển sale với lời hứa thu nhập cao, hoa hồng lớn nhưng có dấu hiệu lừa đảo bắt khách hàng nộp tiền trước, sản phẩm không rõ ràng, hứa khách hàng lợi nhuân thực tế như kiểu đầu tư. Hãy cẩn thận , tìm hiểu kỹ và tránh xa các lời mới này.

1.7

review Công ty ZAMMART, review Công ty ZAMMART, Review Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART review, mức lương ở Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ZAMMART, đánh giá Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART đánh giá công ty, thông tin Công ty ZAMMART, bóc phốt Công ty ZAMMART, Công ty ZAMMART có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ZAMMART như nào?, review Cong ty ZAMMART, review Cong ty ZAMMART, Review Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART review, muc luong o Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART tuyen dung, phong van o Cong ty ZAMMART, danh gia Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART danh gia cong ty, thong tin Cong ty ZAMMART, boc phot Cong ty ZAMMART, Cong ty ZAMMART co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ZAMMART nhu nao?