Ba Dinh, Ha Noi

Công ty của tư bản giãy chết và chế độ quản lý ngu ngục. nhân viên gạ đ!t nhau, cướp chồng của người khác nhưng các quản lý tân thời vẫn im lặng.

Vụ này mà ko có mõm của Hồng Anh, Đức, J bitch tức Trang bẩn tính nhúng vào hơi phí

lại mấy con mkt cũ vào đây hóng biến tranh thủ cắn trộm à?

lại hóng hóng rình rập cắn trộm, hết ghẻ chưa hằng ơi

Mấy con marketing vẫn mắc dại à, vô công rồi nghề suốt ngày chầu chực reviewcongty hóng biến chỗ làm cũ, 1 năm rồi chưa nhả ra. Amber ơi em lượn đi, ko ai muốn dây vào em đâu, dính ghẻ kinh lắm

Người dưng đã • 3 năm trước

Chả biết mấy người được nhắc tên là ai nhưng thấy cái bản mặt của đứa viết comment. :))
Ko hiểu sao công ty đuổi việc mấy cá thể chỉ chực chờ ngậm c*t phun người phòng marketing cũ rồi mà mấy con ôn vật vẫn rình rập trên này chờ có biến là xông vào hùa theo như ch0' dại. Mấy con hằng châu mai đọc được thì biến đi hộ cái, đi đâu cũng ko thoát đc chúng mày như kiểu ruồi nhặng ý. Về chữa ghẻ đê.

bố cháu Hằng đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Để tôi về dạy dỗ lại cháu Hằng, còn ghẻ thì cháu bị di truyền ko chữa đc

Người

Làm cái 5 sao cho yêu đời nào 😀

em rất thích tinh thần của bác

Bố HR

Công ty xử lý vụ ngoại tình như hạch, tốt nhất các bạn đừng chui vào đây. HR với giám đốc giám điếc gửi tạm bợ 1 cái mail cho cả công ty nhắc chúng mày k đc bàn tán, hết. Ko xử lý gì đôi uyên ương bẩn thỉu d*m đ*ng luôn, còn cho em Angelique nghỉ tịt ở nhà k phải đi làm tránh thị phi. Chắc 1 năm em có 30 phép. Nhưng phép của nhân viên thì HR bắt lấy ra để nghỉ Tết nhé các bạn.

Viết cho ai có ý định vào đây làm dev tất cả các team FE BE gi gỉ gì gi thì hãy bỏ ngay ý định ấy đi nhé ạ. PM bên này là 1 ông cực kì hờ lờ, bành trướng bố tướng đại vương uy hiếp anh em lúc nào cũng gào rú lên tra tấn tinh thần nhân viên nhưng lại khúm núm bợ djt’ các sếp bên Canada toàn ôm deadline bất khả thi rồi qlai hành hạ nhân viên ạ. Nếu bạn vào làm test thì xác định nghe anh PM chửi hàng ngày như bố mẹ bạn chưa từng chửi bạn nhé.

ông PM này tên gì thế? Mình đang định ứng tuyển vào đây
  • E

em anh Tân đã • 3 năm trước

anh Tân đáng kính nhé bro

HR chúa

Nhân sự của vê sa là 1 chị bị Vin, Harvey nash đuổi cổ vì vô dụng, tiếng anh bẻ đôi k biết, nhưng thích làm càn cướp công người khác. Chị đẻ ra vô số chính sách bóc lột nhân viên, xuống cấp chế độ trầm trọng. Thành tích tiêu biểu nhất của chị là bắt toàn công ty phải dùng ngày phép nghỉ tết dương để chị đc giảm áp lực budget hoàn tiền phép còn dư sau quý 1… cán bộ công nhân viên la ó thì chị giải thích đc dăm ba câu thối như c*t chó phi logic xong cũng độn thổ mất tăm ko dám trả lời ae nữa…

Người

Mời anh em thử tài phán đoán bè lũ sâu bọ nào đang phá đám công ty
Gần 4 giờ chiều, ngày 16/12, trong khi mọi người đang bận làm việc thì sâu bọ chui rúc đâu đó hay lý do lý trấu ngồi nhà WFH để rảnh tay post liền 3 phát 1 sao chửi từ trên xuống dưới
Chửi hay lắm mà hở sườn rồi, cẩn thận rớt mặt nạ. Trước khi bạn chửi người ta đã giải thích chính sách để mọi người hiểu đúng và hài lòng. Còn bạn thuộc thành phần bị kỳ thị nên ko biết hay đang mải chửi nên tai điếc
Đừng nghĩ không ai đoán ra, không ai dám lột mặt nạ của bạn mà công ty người ta không muốn vì mấy con sâu mà khuấy động ảnh hưởng đến những đồng nghiệp đang làm tốt
Bạn lên công ty quen mồm chửi láo, mang chuyện nói xấu người ngoài làm trò vui thì việc bạn chửi sau lưng đồng nghiệp tôi cũng không bất ngờ. Cứ đeo mặt nạ mà chửi nhiều vào cho quen mồm, nó vận vào mồm rồi đi đâu cũng thấy thối nát
Công ty tệ hại vậy thì mời bạn nghỉ luôn, không ai giữ đâu. Hay ở lại ăn bạn lấy sức mà chửi
không thân, không tiễn

Mình nè, bạn lật mặt nạ hộ mình với

Người đã • 3 năm trước

Muốn thì cho rớt rõ ràng luôn nhé. Mấu chốt là 3 comments 1 sao ngay bên dưới cùng khoảng gần 4h chiều ngày 16/12 liên quan đến 1 hoặc 2 con sâu
    Con sâu đầu tiên cùng phòng HR. Kẻ ko làm mà rảnh tay cố ý tung tin liên quan đến HRM và Operator để chia rõ, kết bè phái. Phòng HR có 3 người, mọi người nghĩ ai có thể cố tình rò rỉ thông tin sai lệch như Davor mua cái này cái kia, HRM thích làm càn cướp công người khác. Tuy nhiên, giọng điệu lần này mình đoán ko phải do em này viết mà còn một quả thối nữa
    Quả táo thối liên quan đến đội dev, cố ý gây chia rẽ đội dev và khó khăn cho việc tuyển dụng. Đội dev làm products trước nay không khuyến khích hay yêu cầu anh em OT, nhân viên hầu hết về trước 6h, kể cả lịch release có sai lệch thì có điều chỉnh. Anh em đều tập trung nâng cao hiệu suất và học hỏi nâng cao trình độ nên dev chủ động estimate task đảm bảo 6h/ngày. Anh em nghĩ có dev nào nói deadline bất khả thi rồi qlai hành hạ nhân viên? Mình nói thẳng quá táo thối này ở đội tester,
    ... Xem thêmngười comments láo ở dưới. Kẻ vừa làm vừa chơi vì còn bận đâm chọc, làm việc riêng bán bảo hiểm. Nói riêng với bạn táo thối, bạn làm sai sót ảnh hưởng anh em người ta đã châm trước, còn bạn trở mặt phá hoại thì mình cần nói để anh em rõ cái mặt nạ của bạn
    Thêm thông tin nếu các sếp muốn điều tra, xem lại camera khoảng 3-4h chiều ngày 16/12 để thấy con sâu của đội HR ở đâu, làm gì bất thường với ai

Bạn nói thế oan cho chị tester đấy. Trò bẩn này chỉ có bè lũ Hồng Anh, J bitch làm được thôi. Hồng Anh mất chức HR Execute nên phá đám. Còn J bitch thì đâm chọt, gây war ngấm vào máu rồi

quả táo không thơm đã • 3 năm trước

Ôi không, lộ hết rồi

em chào anh Tân ạ

Thật sự hơi bị mệt mày rồi đấy mấy con hằng con mai nhé, bị đuổi việc rồi thì chuyên tâm tìm chỗ làm đi. Con Mai ngu chuyển hết từ bonbon sang teko sang vnlife toàn bọn ghẻ lở xong vẫn chực quay lại đây hóng biến cắn trộm 1 năm trời rồi ko mệt à. Ch0’ cũng biết mệt sao mày dai thế?

Đến tầm này còn bênh được công ty và môi trường làm việc của team dev thì chỉ có chị Dương và anh Tân thôi ạ. Cả công ty bất mãn lắm rồi, chế độ thì ngày càng đi xuống, tuyển dụng thì kém, toàn dăm bảy thể loại nhân viên bất tài mẫn cán vô dụng y như các leader trong cty. HRM thì khỏi nói rồi, toàn làm càn, ra chính sách vớ va vớ vẩn, tuyển thêm HR thì cũng như bù nhìn, chả thấy cạy miệng chào nhân viên được câu nào. PM thì cả ngày gào rú điên loạn, giục ép deadline vì sợ bên canada phật ý. Wordpress thì ko có lead. Lead Cs với Design thì thông d^m với nhau gạ trái gạ phải trơ trẽn trước mặt cả văn phòng nhưng ko bị xử lý. Lương thì dìm ứng viên, dìm review tăng lương. Đi làm thì ko có hoạt động truyền thông nội bộ bonding. Du lịch k có cũng ko gửi tiền nhân viên, ko tổ chức ăn uống, ko gì hết.

Mấy thằng thùng rỗng thì thường hay cho mình là cái trống to
    Nhiều thằng đi bằng hai chân nhưng thật ra là giống bò

anh Tân làm thơ hay quá, cho hỏi anh là giống bò gì ạ?

Anh Tân nhìn bề ngoài cũng tròn tròn như cái trống to, bên trong cũng rỗng tuếch thôi

Chị Dương và anh Tân là cặp bài trùng. 2 anh chị thường xuyên tâm sự thầm kín với nhau.

review Công ty Advesa Digital Solutions, review Công ty Advesa Digital Solutions, Review Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions review, mức lương ở Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Advesa Digital Solutions, đánh giá Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Advesa Digital Solutions, bóc phốt Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Advesa Digital Solutions như nào?, review Cong ty Advesa Digital Solutions, review Cong ty Advesa Digital Solutions, Review Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions review, muc luong o Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Advesa Digital Solutions, danh gia Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Advesa Digital Solutions, boc phot Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Advesa Digital Solutions nhu nao?