AIA Vietnam

235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh

Mình có phỏng vấn (PV) ở AIA. Mình cũng review khách quan thôi. Trước khi mình đi PV mình cũng có đọc sơ qua các review của các bạn ở đây. Hmm,...
1) Phỏng vấn theo group từ 1:30 - 3:15 và thật sự không có 1 ly nước nhưng mình thấy cũng không ai quan tâm bạn có khát hay không đâu.
2) Phỏng vấn cá nhân: hầu hết mấy anh chị yêu cầu mình nêu hết các mối quan hệ để họ xe có khaim thác được hợp đồng người quen từ mình không ý mọi người (nhưng trong lúc PV anh Vũ cũng nói bán cho người quen sẽ rất khó) nhưng mọi người lại muốn khai thác mối quan hệ người quen, ngược sao á kakaa.
3) Lương cao là vì họ dùng mối quan hệ của mình để trả lương ý. 15tr/tháng => target 60 triệu (2 tháng) không đạt sẽ bị out.
4) Họ không ưu tiên những bạn quá trẻ đâu, từ 25t trở lên thì ok, vì lứa này bạn bè lương cao dễ mua bảo hiểm
Nói chung bảo hiểm vẫn còn lạ lẫm và đa cấp với nhiều người, ai có khả năng thì vào.

dev senior đã • 5 năm trước

e nói ở đây lương cao? lương trả cho NV dc bao nhiêu mà gọi là cao hửm, chạy doanh số thì sml ko đủ thì nó cho out ngay và luôn

Done (BDM)

Trước khi pv m.n phải hiểu nếu bán nhà là bán vật thể hữu hình,dễ thuyết phục . Bán bảo hiểm - nôm na là 1 thứ vô hình . khó hơn rất nhiều lần nhé. Dù bh có ích tuy nhiên không phải ai cũng có tg để tiếp cận đúng thông tin và chịu tiếp xúc ngồi nghe bạn tư vấn. Vì vốn dĩ nếu họ ý thực được họ đã đến thẳng công ty nhờ tư vấn và mua. Đa số làm bên bảo hiểm hợp đồng đầu tiên trong tháng thử việc là bạn mua cho bản thân và ba mẹ để đủ số cái đã. Sau đó là mời bạn bè cũ ra nơi chuyện gầy dựng các mối qh và bán cho họ. Cứ thử vô fb mấy bạn relationship manager mà xem bạn bè cứ thế rụng dần.time.đầu thì thấy cứ úp hình cafe cùng bạn cũ các thứ lâu dần...hiểu nhé
Cân nhắc mức độ công việc để thấy bản thân có đủ để theo nghề không đã nhé.
Đã có cơ hội gặp Branch Manager Nest by AIA bitexco. Ấn tượng cực kì xấu và khi bước ra bản thân toàn cảm giác tiêu cực.
Đến sớm 5 phút ngồi đợi chị ấy trên 1 chiếc bàn tròn đối diện nhau. Tỏ vẻ khó chịu ra mặt vì ứng viên đến sớm. Nếu vậy có thể đừng
... Xem thêm gọi mình vào. Mình có thể ngồi ngoài quầy .
Toàn bộ cuộc nói chuyện kéo dài 15- 20 chê cv chê kinh nghiệm k liên quan ( vậy tại sao gủi mail mời pv?? Mất tg nhau thật. Hỏi c thì c rep - thấy e làm bên này nên cũng muốn biết e thế nào) 1 cái lí do... Vãi thật.
Hầu hết đều hỏi những câu hỏi mang tính chất đánh đố. Ngôn từ không chuyên nghiệp . không tin là mình vẫn cố gắng bình tĩnh trả lời chứ không lẽ bảo "sao chị BM mà c hỏi ngu quá vậy" mình không làm được cái kiểu coi thường và mất lịch sự với người khác như chị được.
Ăn mặc chỉn chu rạng rỡ đến để nghe được những câu demotivate người khác 1 cách không khôn khéo mà làm BM thì chắn chắn là do c ấy bán được tốt rồi chứ làm luôn cả HR thì hơi xúc phạm.

True đã • 4 năm trước

hihi đã • 2 năm trước

Doãn Doãn đã • 1 năm trước

Mình đã từng làm một dự án ở AIA với tư cách là đối tác bên AIA VN.Mình thấy môi trường ở AIA rất chuyên nghiệp,các anh chị cũng nhiệt tình cởi mở,thân thiện.Nói chung,đây là một môi trường tốt kèm với chế độ lương vs sếp cũng dễ tính.Môi trường sử dụng tiếng anh của nhân viên khá tốt.

Vì chế độ lương tương đối tốt nên chính vì vậy áp lực cũng luôn đi kèm,việc OT cũng khó tránh khỏi,

Xàm ***, dislike

Bợ Đít Vãi Loz đã • 5 năm trước

Nghe thấy xàm lò rồi bợ đít ít thôi friend oi , công ty này coi outsource như *** mà bạn bợ đít quá , benefit toàn nhân viên outsource làm thì 150 200% công suất staff mà có tiệc hay có gì là toàn Staff , outsource thì lương bèo bọt mà friend bợ lên tới nóc ghê quá

1.7

review Công ty AIA Vietnam, review Công ty AIA Vietnam, Review Công ty AIA Vietnam, Công ty AIA Vietnam review, mức lương ở Công ty AIA Vietnam, Công ty AIA Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AIA Vietnam, đánh giá Công ty AIA Vietnam, Công ty AIA Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty AIA Vietnam, bóc phốt Công ty AIA Vietnam, Công ty AIA Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AIA Vietnam như nào?, review Cong ty AIA Vietnam, review Cong ty AIA Vietnam, Review Cong ty AIA Vietnam, Cong ty AIA Vietnam review, muc luong o Cong ty AIA Vietnam, Cong ty AIA Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty AIA Vietnam, danh gia Cong ty AIA Vietnam, Cong ty AIA Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty AIA Vietnam, boc phot Cong ty AIA Vietnam, Cong ty AIA Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AIA Vietnam nhu nao?