review Công ty AIA Vietnam, review Công ty AIA Vietnam, Review Công ty AIA Vietnam, Công ty AIA Vietnam review, mức lương ở Công ty AIA Vietnam, Công ty AIA Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AIA Vietnam, đánh giá Công ty AIA Vietnam, Công ty AIA Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty AIA Vietnam, bóc phốt Công ty AIA Vietnam, Công ty AIA Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AIA Vietnam như nào?, review Cong ty AIA Vietnam, review Cong ty AIA Vietnam, Review Cong ty AIA Vietnam, Cong ty AIA Vietnam review, muc luong o Cong ty AIA Vietnam, Cong ty AIA Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty AIA Vietnam, danh gia Cong ty AIA Vietnam, Cong ty AIA Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty AIA Vietnam, boc phot Cong ty AIA Vietnam, Cong ty AIA Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AIA Vietnam nhu nao?
Có lần đến đó phỏng vấn để xem công việc như nào vì người gọi cứ kêu mình lên trao đổi cho tiện (do vị trí mình PV cũng cao).
Đến nơi thì thấy văn phòng cũng OK, tuy nhiên hơi vắng với một nơi hoạt động business theo mình đánh giá là nó không giống.
Vào phỏng vấn đi rồi biết, hỏi sơ sơ các kiểu xong mấy cha toàn khoe năm nay anh được thưởng cỡ này cỡ nọ em coi sao đó em join vào đi học trước rồi bán bla bla, xong mình cũng dạ để em về em xem xét rồi em báo lại cho quá vậy thôi xong sau đó gọi lại mình xin cancelled job vì mình không thấy phù hợp, thế là trung bình 1 tháng gọi 1 lần hỏi mình có cân nhắc chưa, làm đi học rồI để đó cũng đâu mất gì. Nói chung cứ push mình đi học về mãi trong 1 nằm trong khi mình đã cancelled và không làm rồi. Thực sự rất phiền