Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi

Công ty tệ từ Sếp đến nhân viên. Sếp thì bị nhân viên chửi, nhân viên thì bị Khách Hàng chửi. Vào 1 tuần nhìn cái mô hình ngán ngẩm luôn. Phù hợp cho các bạn sinh viên tìm môi trường thực chiến vì vào được làm dự án luôn nhưng chỉ học code thôi, chứ học quy trình bên này sau ra công ty khác người ta cười cho đấy :)

Ủa alo, vào để học code, học từ ai??? Được mấy ông trông kha khá cứng cứng thì ông thì nghỉ, ông thì chuẩn bị nghỉ, hỏi mấy ông Leader Dev còn lại thì time code còn đ bằng cả mình đi thực tập ạ, mọi người nên né

Đấy là bác còn chưa biết, Công ty còn k có tester, chỉ có QA thôi, nghe sang cái tai, nhưng mà test API đến test cho đúng cái HTTP request cũng không biết test như nào, nhìn ở đâu, như nào thì status của nó như nào. Xong từ QA chán chuyển được sang cả phòng kinh doanh làm BA các kiểu, mang tiếng BA, phân tích nghiệp vụ và chia thành cách task nhỏ cũng như hướng giải quyết như nào cho nó scale đơn giản cả 2 chiều cũng không biết, không nắm được làm sao để tối ưu performance, đhs cho mấy thg đ bt tí code hay cùng lắm nắm được tính chất của code đi làm BA luôn, BA ngành công nghệ chứ có phải BABA đ đâu mà cứ bơi ngửa

Kẻ mà ai cũng biết là bị giữ bonus đã • 2 năm trước

Một nhân chứng sống đây, bị hold cũng không phải ít :((((

Không có tên đã • 2 năm trước

Ẩn danh (DEV)

Mỗi người một cách nhìn các ông ơi. Nếu các ông OK thì Công ty đều muốn giữ. Các ông cũng nên xem lại mình đi. Trình độ ACB lại muốn đòi hỏi rồi lên review này nọ. Thùng rỗng thì hay kêu to các ông ạ.

Trình độ ABC mà ra ngoài chỗ nào cũng trả x2. ABC nuôi công ty từ trứng nước. Còn trình độ XYZ thì ngồi ễnh ra cho đội ABC nuôi, bảo sao trình độ XYZ :))

Dev haven't bonus :( đã • 2 năm trước

Trình độ ABC nên không trả bonus à??? Trình độ XYZ được bao nhiêu tiền bonus rồi?

Chong chóng tre rất đã • 2 năm trước

Cũng may là thùng rỗng, ra ngoài chỉ x2, chứ mà đ rỗng lại x3 thì không cáng nổi trách nhiệm :(

Chong chóng tre rất đã • 2 năm trước

Cũng may là thùng rỗng nên ra ngoài mới X2, chứ mà đ rỗng, X3 thì trách nhiệm nặng nề nắm

Vòng xuyên thấu đã • 2 năm trước

Bạn ơi, bạn đang kêu to vl đấy, thử ra ngoài làm xem có được cái việc gì không nào?

Kẻ mà ai cũng biết là bị giữ bonus đã • 2 năm trước

Công ty thì muốn giữ nhưng mà là giữ lương cả bonus đúng k :)))

Cứ mất 20tr tiền bonus đi rồi xem thùng rỗng hay thùng đặc

Kẻ mà ai cũng biết là bị giữ bonus đã • 2 năm trước

Em cũng mất gần nhưng mà mất gần chục thôi, bác mất tận 20, thương bác.

Em thì mất hơn chục. Lúc đầu thì bảo cuối quý, sau đổi sang giữa năm, được 2 hôm đổi luôn thành "Tùy vào tình hình tài chính công ty"

Ẩn danh (TEST)

Nghìn likes!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Ẩn danh (Người mà ai cũng biết là ai)

"Cũng muốn nói tốt cho công ty lắm nhưng công ty chẳng có gì tốt cả. Giờ còn đang mấp mé trên ranh giới, chứ sau mở lớp đào tạo tester thì chính thức thành công ty lừa đảo"
Ai đó phản bác đi chứ để công ty thậm tệ thế. À mà như câu đầu, công ty tệ như thế thì lấy gì ra mà phản bác, lấy phụ lục đền 2 tháng lương à :)))

Kẻ mà ai cũng biết là bị giữ bonus đã • 2 năm trước

Quả mở lớp tester đúng lùa gà ..

Cỗ máy thời gian đã • 2 năm trước

Các ông bị sao ý, xoá bỏ cái khoá học rồi mà vẫn cứ bêu thôi.

Không có senior ở mọi lĩnh vực (Công ty khoe là môi trường trẻ năng động thì các bạn né ngay nhé, không chỉ Aladin). Bộ máy quản lí, mô hình kinh doanh, cách quản lí con người ở công ty cũng có vấn đề, như một bác review gần đây nói đúng, có một ông đang làm FE xong được đôn lên làm Leader phòng Kinh Doanh (Quá tội có các bạn học ĐH ngành này, phí m mấy năm học ĐH). Rồi nghe các anh chị đã nghỉ chia sẻ thì cũng biết được rằng là Leader Dev BE còn lại thì vừa kí hợp đồng lao động xong được cho lên làm Leader luôn (Khá khó hiểu khi nhiều lần mình ngồi gần tiếp xúc cũng không thấy trình độ có gì khác biệt, cách quản lí con người vẫn còn quá non so với những người mình từng làm việc trước đây), Công ty không tập trung tuyển người giỏi đã đành, lại còn tuyển người trái ngành, cụ thể ở đây là Tester hay công ty dán luôn cho mác QA. Trình độ quá tệ, cả Leader lẫn thành viên đều không biết một chút nào về nghiệp vụ tester cũng như mindset về một vài lĩnh vực, gần như là chỉ test các case valid... Xem thêmate, nghiệp vụ gần như không hiểu gì, sau rồi bàn giao cho khách hàng nghe chửi dần để fix dần mới xong được một task.

Dev Quèn đã • 2 năm trước

Cũng chính vì bộ máy như này lại còn bắt kí 1 năm nên em mới xin nghỉ nhé

Phải bị chửi thì mới là trình độ cao, ae nào làm mà trơn tru thì chứng tỏ trình độ thấp với làm việc dễ nhé.

Leader phòng kinh doanh bởi vì không có tý kiến thức nào về code nên mới đẩy sang bên ấy mà :)))

Công ty không tuân thủ quy trình phát triển phần mềm. Leader cực kì yếu năng lực, không có lấy 1 senior để hỗ trợ các bạn mới. Tester, QA, BA hầu hết là trái ngành nên cũng không có năng lực.
Như các bạn đã viết ở dưới, cty không có gì để giữ chân nhân viên nên vào là phải kí phụ lục làm việc, phạt 2 tháng lương nếu rời đi sớm. Tiền thưởng thì cực kì mập mờ, công bố 1 cái văn bản trả tiền thưởng kiểu "Tuỳ vào tình hình tài chính công ty" cực khó chấp nhận.
Còn rất rất nhiều thứ mà các bạn mới vào sẽ nhận ra sau này nên tốt nhất là đừng vào.

Chắc chắn là Nhung rồi (HR)

Chào các bạn, mình là Nhung - HR Team leader của Aladin.
Đầu tiên thay mặt Aladin, mình cảm ơn những ý kiến đóng góp từ các bạn về các điểm cần khắc phục của Aladin. Như mọi người đã biết, Aladn mới thành lập hơn 4 năm, công ty còn non trẻ, cần cải thiện về nhiều mặt. Vì vậy, Aladin rất trân trọng những ý kiến đóng góp này, dù ở phương diện nào cũng đáng quý và giúp Aladin cải thiện các quy trình làm việc cho hoàn thiện hơn trong thời gian tới.
Ngoài ra, mình cũng xin chân thành cảm ơn các nhân viên đã và đang làm việc tại Aladin. Sự cống hiến của các bạn đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Hi vọng các bạn ngày càng thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp.
Trân trọng!

Ủa 4 năm rồi mà vẫn non trẻ với mô hình chưa rõ ràng thì lỗi là do HR không tuyển được senior, hay do cấp lãnh đạo chọn mô hình kinh doanh sai từ đầu vậy, mà sao lỗi của mọi người mà lại để hậu quả là nhân viên phải chịu vậy :(

Nếu bạn làm ở Aladin đủ lâu thì chắc bạn cũng hiểu nhiệm vụ của chúng mình ở công ty là gì. Chúng mình đã cố gắng nhưng mình biết điều đó là chưa đủ. Chân thành xin lỗi bạn vì team chưa thể làm được gì nhiều cho bạn khi bạn làm việc ở Aladin :(
    Sau khi đọc những review gần đây thì team mình và ban lãnh đạo cũng đã nhìn thấy được những thiếu xót và đã đưa ra các phương án cải thiện, khắc phục mà chắc chắn sẽ hành động trong thời gian tới.
    Mình cũng hi vọng không đi quá xa nữa.

Người may mắn tìm hiểu trước khi join đã • 2 năm trước

Nên tự cảm thấy xấu hổ vì đưa ra các thông tin sai lệch đi bạn ơi. Trong jd thì chả thấy báo đền 2 tháng lương, phúc lợi thì không có gì hơn nhưng yêu cầu ối dồi ôi, đòi hỏi đủ thứ nhưng lương thì kì kèo từng đồng, chả biết có phải đang deal lương với giám đốc hay là bà bán cá nữa. Không đọc review chắc cắn câu rồi. Của công ty các bạn tất.

Thực sự là khá khó để chấp nhận sau khi rời đi...

vẫn là Nhung đã • 2 năm trước

Về bản cam kết thì 2 bên cùng thỏa thuận, có chữ ký đầy đủ của cả 2 bên, mỗi bên giữ 1 bản. Công ty chưa từng bắt ép ai ký và chưa phạt ai 2 tháng lương nếu người đó thực hiện đúng với điều khoản có trong cam kết và bản cam kết này chỉ có hiệu lực khi nhân viên ký và gia hạn HĐLĐ. NGOÀI RA, TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN VỀ VIỆC THỰC TẬP SINH VÀ NHÂN VIÊN THỬ VIỆC BỊ PHẠT 2 THÁNG LƯƠNG LÀ HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT!
    Những thiếu xót gì của bên mình thì mình đã đề cập ở trên rồi. Cá nhân mình luôn respect tất cả nhân viên đã và đang cống hiến ở Aladin.
    Những người có ý định apply vào công ty mà đọc những review này thì mình chỉ khuyên các bạn hãy là 1 người đọc sáng suốt, biết chọn lọc thông tin để đọc và đưa ra quyết định đúng đắn. Công ty luôn chào đón các bạn ^^
    Còn những kẻ "ném đá giấu tay", đưa các thông tin sai sự thật nhưng lại không có căn cứ, cmt ẩn danh gây ảnh hưởng đến bộ phận HR và hình ảnh công ty thì 1 từ thôi: HÈN! :)
    Đây cũng là cmt cuối cùng của mình trên web này!
    Thâ
    ... Xem thêmn ái và chào tạm biệt!

Có chắc là sai sự thật không, hay có mail đàng hoàng rồi vẫn hold lương :))

Muốn biết công ty này ra sao thì hãy hỏi nhân viên sắp nghỉ và đã nghỉ nhé, chứ hỏi nhân viên đang làm or HR thì không khách quan đâu (Nguồn: https://vt.tiktok.com/ZSRUqyYjt/ )

Vậy sao jd ban đầu không nhắc về việc nghỉ trong thời gian hợp đồng phải đền 2 tháng lương? Đây không là cố ý giấu diếm, đưa ra thông tin không đầy đủ, thiếu chính xác còn gì. Làm mất thời gian phỏng vấn rồi thử việc. Nói chung là công ty tệ từ giám đốc đến nhân viên, khuyên các bạn không nên vào.

Để chứng minh công ty trong sạch, làm ơn trả bonus cho những người đã nghĩ và sắp nghỉ, tiền đấy là mồ hôi công sức chúng tôi bỏ ra, việc xin nghĩ là do không phù hợp môi trường, chứ liên quan gì mà không trả bonus hả quý công ty, tình hình tài chính cũng chả liên quan, công sức của chúng tôi mà.

Khắc tinh của Nhung :v đã • 2 năm trước

Seeding vừa thôi kẻo nghiệp quật nhé :v

HR lên đây nói là " ban lãnh đạo cũng đã nhìn thấy được những thiếu sót và đã đưa ra các phương án cải thiện, khắc phục mà chắc chắn sẽ hành động trong thời gian tới". Vâng và phương án hành động để thay đổi là con sếp sẽ có thêm sữa uống. Ngày 31 hạn chốt KI để tính lương thì 11h trưa công bố đổi quy chế tính KI mới. Respect công ty.

Bác buồn cười thật, đương nhiên là trong cuộc sống, thay đổi càng nhanh thì càng có cơ hội phát triển mà, thấy khó thay đổi luôn chả tốt quá.

Tư duy con buôn :))

Hết hơi :(

Ẩn danh (Người bị khè)

Bóc phốt: Leader BA khè các em là cái dự án đấy nhiều trap lắm ngày xưa anh cũng làm nhưng mà ngày xưa anh làm tí ti phần giao diện mà cũng kêu, người ta làm bao nhiêu thứ luồng phức tạp các kiểu thì chưa thấy kêu, nói đéo khác gì nhận mình ngu, xin người :))

Mới zô cty được gần tháng, thấy nhiều anh chị làm lâu xin nghỉ quá, không biết có phù hợp để cống hiến lâu dài không mọi người?

Ngửi thấy mùi thì đánh giá kỹ vào bạn. Xác định ký HĐ 1 năm hoặc đủ lực để đền bù 2 tháng lương nếu nghỉ trước thì cứ làm thôi.

=)))) viết thế là tự trả lời luôn r đấy

Thế này thì tụi em xin né ạ :(((

1.5

review Công ty Aladin Technology, review Công ty Aladin Technology, Review Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology review, mức lương ở Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aladin Technology, đánh giá Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Aladin Technology, bóc phốt Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aladin Technology như nào?, review Cong ty Aladin Technology, review Cong ty Aladin Technology, Review Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology review, muc luong o Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Aladin Technology, danh gia Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aladin Technology, boc phot Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aladin Technology nhu nao?