Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi

Nhân viên (Dev )

Nhược: Cty ko minh bạch tài chính. Sếp lươn lẹo nói ko giữ lời (trả lương thưởng) .mô hình làm việc ko theo quy chuẩn nào. PM phân chia dự án không đồng đều.
Thay đổi quy chế theo từng ngày.
Ưu: phù hợp cho tts vào TỰ MẦY MÒ học hỏi. Được join dự án thực tế sớm. Môi trường làm việc trẻ. Môi trường thân thiện dễ gần

Ẩn danh (Dev ko quèn)

Chuyên nghiệp, Trình độ cao, Sáng tạo, Đánh giá đúng khả năng là những gì ở đây "chưa" (nếu không muốn nói là khó có thể) có. Nếu bạn muốn vừa ra trường, hay đi làm được

Mọi người vui vẻ, hòa đồng, ko toxic, ko drama. Lương trả đều đều vào mùng 1 hàng tháng. Mình vào đây để học hỏi, lấy thêm kinh nghiệm nên như vậy là đủ rồi

Sắp không đều rồi đấy

Bớt bớt dùm

Vào đây đọc thấy mn bức xúc khá nhiều. Mình đang làm việc ở đây và có 1 số cảm nhận như sau:
+ Nhân sự: Chủ yếu Junior, Fresher, có một số anh Senior làm remote, freelance nên hiếm khi được gặp tại công ty
+ Môi trường làm việc: xanh, sạch, chỗ ngồi rộng rãi, view tầng 4 khá chill, mọi người gần gũi, hòa đồng
+ CSVC: được cấp thiết bị làm việc khi lên nhân viên chính thức
+ Mức lương: xấp xỉ mặt bằng chung
+ Phúc lợi, đãi ngộ: bonus trả theo tháng, đi onsite bonus có phần nhỉnh hơn, happytime, sinh nhật, du lịch 1 năm/lần, có chính sách thưởng thâm niên gì đó nhưng mình chưa làm > 1 năm nên chưa biết như nào
+ Cơ hội thăng tiến: làm tốt sẽ có nhiều cơ hội lên làm teamlead
Điểm qua 1 số ý như vậy, nào nghĩ được thêm mình sẽ bổ sung tiếp. Nhìn chung cũng ko tệ so với các bạn mới ra trường, có 1 2 năm KN.
Đợt vừa rồi công ty có thêm chính sách tặng cốc đẹp cho nhân viên mới và làm video chúc mừng sinh nhật nhân viên, hơi dỗi vì mình ko có >.<
Tuy nhiên,
... Xem thêm ngoài những điểm tốt mình nêu ở trên thì còn nhiều điểm chưa tốt, mn ở trên cũng review rồi đó. Mình thấy công ty cần đưa ra các chính sách rõ ràng và trước khi đưa ra quyết định gì cũng nên tham khảo, lắng nghe ý kiến nhân viên, chú trọng hơn vào phần đào tạo nhân viên cả về chuyên môn và kỹ năng mềm, thêm các phúc lợi, đãi ngộ để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.
Hi vọng qua những review khách quan của mình thì công ty sẽ tiếp nhận phần nào và cải thiện trong tương lai gần nhé!
*Định cho 3,5 sao nhưng thôi cho 5 sao động viên

Hơi lộ nè cái bạn gì lần cuối vào web này ơi :)

Dev haven't bonus :( đã • 2 năm trước

Seeding lộ quá, bày đặt review khách quan đồ.
    + nhân sự: hơn nửa là intern, 1 đội fresher sinh viên, 1 số ae ra trường thì exp 1-2 năm từ intern. Senior có nhưng 1-2 ng và làm remote, dạng nhân sự dự án, k thường trực, có khi còn k biết cty ở đâu.
    + môi trường thì có vài cái chậu cây, ghép 3 bàn bắt ngồi 4, điều hòa chỉ bật khi thật nóng, trưa mưa cái bắt tắt điều hòa mở hết cửa để tiết kiệm điện.
    + csvc: lên chính thức mới có máy, máy ram 16 i3 gen 10-11, 1 màn (xin lên 2 k cho)
    + mức lương: theo đánh giá chủ quan của Sếp, k cần quan tâm hiệu quả công việc, dù có đem bao nhiêu tiền về nhưng Sếp k thích thì cũng đói. Tìm đủ mọi lý do để delay việc tăng lương dù đã đủ đk
    + phúc lợi: k có gì đặc biệt, cứ hỏi hr là biết, ngang mặt bằng các công ty nhưng cực kì kém so với cty công nghệ
    + team lead: đánh giá theo tiêu chí: "Bạn có làm được không?" - "Tôi làm được, tối quyết tâm, quyết tâm" - "ok bạn lên lead"
    + môi trường thì công nhận là toàn các bạn trẻ, nhưng các bạn
    ... Xem thêm trẻ quá thành ra cty cực kì thiếu chuyên nghiệp, à mà bộ máy chuyên nghiệp đâu mà nhân viên chỉnh chu.
    Nói chung là đừng nên lừa dối ứng viên như thế. Nghiệp đấy.

Có chắc là công ty có Senior làm remote freelance không nhỉ :)) Không tuyển được phải thuê để chạy dự án thì lói nha. Đứng giấu, thân.

Nhìn chung cũng không tệ so với các bạn 1 2 năm kinh nghiệm nghĩa là tệ với ai hơn nhé mọi người, môi trường mãi trẻ :)

Nạn nhân bị công ty lùa đã • 2 năm trước

Bao biện :) Nói 10 câu sai đến 9,5 câu. Công ty có trình junior ?? cho mấy ông junior của cty đi pv xem đc mấy chỗ. Về lương: như quần què, bảo bằng mặt bằng chung ? thằng nào lương cũng như thằng nào, đưa ra chỉ số KI đánh giá performance, xong đánh giá nhặng cả lên. Lùa nhân viên ký HDLD tối thiểu 1 năm xong đền bù 2 tháng--> HÈN. Từng là nhân viên của công ty, mình thẳng thắn khuyên các bạn nên nghỉ mà tìm hướng đi mới. Còn mấy bạn muốn vào thì hỏi vì sao mà hết hợp đồng các bạn nghỉ hết=> Nếu các bạn muốn intern 4-5tr thì vào đây nhưng các bạn sẽ đc làm công việc của "junior" tại cty và sau khi hết hợp đồng intern bạn phải ký hợp đồng tối thiểu 1 năm, nếu 1 năm đấy các bạn nghỉ sẽ phải đền bù 2 tháng lương. HÈN. Thân gửi bạn leader recuiment team :)

Không có tên đã • 2 năm trước

Ẩn danh (Là ta, HR đây)

Công ty đang bung tiền để lùa gà ae nhé. Ae deal nhiều vào không là kí hđ ràng buộc 1 năm đéo tăng cho đồng lương nào là ngửa đấy.

+1 blacklist

Ẩn danh (Nhân viên bị giữ bonus)

Deal lương thì hứa hẹn bonus bo nủng đủ kiểu, đến ngày trả thì "tình hình tài chính công ty không đủ khả năng chi trả" mặc dù đã được đối tác thanh toán đầy đủ. Khác gì lừa đảo không. Công ty đã có tiền lệ giữ lương thưởng, chậm bonus, ăn chặn thưởng nên các bạn đang và sắp làm việc tại đây thì nghiên cứu kĩ hợp đồng, tránh bị đưa vào thế thiệt.

Không thể chuẩn hơn

Nhân viên dọn vệ sinh đã • 1 năm trước

chuẩn quá. em cũng đang bị bài ca này nhai lại. hơn 1 tháng rồi chưa có lương của tháng 3

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Leader BA
Chuyên môn: kém, kinh nghiệm không có, làm vài ba cái móng tay trong 1 vài dự án thì nghĩ mình là thiên hạ vô địch. Khè nhân viên cấp dưới nhưng thực ra có làm được cái gì đâu chỉ mõm là giỏi thôi. Quán lý nhân sự yếu kém không hiểu sao gắn được mác leader lên người, chỉ biết giao việc và không biết khó khăn của từng công việc và khó khắn của từng nhân viên dưới cấp. Đây không phải là môi trường để các bạn học hỏi vì quá thiếu chuyên nghiệp.

Tảo đây(dev quèn) đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi , tặng 1 like

Tảo đây(dev quèn) đã • 2 năm trước

• :

:)) đã • 2 năm trước

Tảo like quả ổn áp ông ơi :)))

Nạn nhân bị công ty lùa đã • 2 năm trước

Ẩn danh (dev gà)

Mình mới join cty đc 2 hôm, mỗi hôm 1 team, xuống team mới nghe các anh chị ở lại kể thấy k phù hợp nên xin phép nghỉ. Một hai người thì có thể bảo là k thích công ty nhưng đông người bảo thì chắc hẳn phải có lửa mới có khói. Các bạn cân nhắc trước khi quyết định vào công ty nhé. Cảm ơn cty đã cho mình làm nhân viên vài ngày ngắn ngủi!!!

Chuẩn bác ơi

Mình làm việc được ở đây một khoảng thời gian và rút ra được vài kinh nghiệm cũng như đã thăm dò được một vài thông tin, nếu các bạn sinh viên muốn thăng tiến nhanh trong công việc, cụ thể là lên làm Leader (Dev / QA) hoặc PM sớm thì có thể join vào đây. Hiện tại thì các Leader Dev theo mình biết thì không có quá một năm làm dev, kể cả là có thì cũng chỉ là đi thực tập or làm dev lìu tìu, không tập trung quá vào một mảng kiến thức nào cả. Leader QA thì trái ngành, mà kể cả có đúng ngành đi chăng nữa thì cũng vẫn là ếch, khách hàng chửi lên chửi xuống nhưng mà cố chấp không có biện pháp gì để thay đổi. Leader phòng Kinh Doanh thì là thành viên cũ của phòng FE, nói đến đây chắc ai đi làm được 1 or vài năm cũng cảm nhận được có mùi rồi đúng không ạ. Đấy là còn chưa nhắc đến chuyện các Leader cũng đồng thời là PM luôn của các dự án, và mình cũng không hiểu PM kiểu gì mà nhận một cái task từ phía khách hàng, không làm Backlog, cũng không chia Sprint, hàng ngày không họp, tiến độ chậm mà đến... Xem thêm sát ngày nghiệm thu khách hàng mới biết, xong bị chửi lên chửi xuống, chả hiểu áp dụng Agile và Scrum kiểu gì luôn. Tóm lại là công ty đang chưa có mô hình chuẩn, chưa có những người Senior ở các lĩnh vực, ban lãnh đạo vẫn đang có những quyết định về nhân sự Leader khó hiểu, các bạn nào muốn thử sức thì có thể apply, chứ học hỏi kinh nghiệm thì có lẽ sẽ rất là khó.

Mình đã và đang làm ở công ty còn thấy có mấy TH bị công ty chèn ép khi xin nghỉ. Khổ thân thằng bé ít tuổi lần đầu đi làm vào bị bóc lột đến tận xương, đến tháng nó xin nghỉ còn tìm cách hold lương dù tháng trước vẫn làm đủ việc + bàn giao đầy đủ. Lỡ kí quả phụ lục đào tạo đền 2 tháng lương dù chả đào tạo gì, chứ không là cũng chạy mất dép.

Mình vẫn đang làm ở cty nhưng cũng k có ý kiến gì, chỉ muốn PR một tí là công ty đang mở lớp dạy tester nhé, ai có nhu cầu thì click vào đường dẫn sau để đki nha: aladintech.co

Hold cả bonus nữa nói gì lương

Tester của công ty còn đang đần bỏ mẹ ra không hiểu lấy dũng khí ở đâu ra để mà mở khoá học tester, giáo viên toàn bọn ăn no chửi …

Nói thật là mấy ông mấy bà Leader ở đây hạ cánh đi, bay nhiều quá mỏi đấy, trình độ không biết có hơn được thực tập sinh không nhưng mà là con cưng nên được cấp cho cái chức lại nghĩ mình thượng đẳng..

Kẻ mà ai cũng biết là bị giữ bonus đã • 2 năm trước

Bạn nói cũng đúng, nhưng mà thiếu vụ fake CV để gửi người sang bên đối tác bạn ạ, đm xong nó đuổi về có thiếu ai đâu, sếp không quan hệ tốt có khi nó cho Thần đèn đăng xuất mẹ rồi. Tháng nào cũng ăn vài đợt chửi, chẳng qua là không phải lúc nào nó cũng phản ánh lên sếp, chứ chửi chay thẳng mặt thì ôi thôi mẹ luôn

review này chuẩn , muốn phát triển mà tất cả các bộ phận ở cty đều không ai ở level senior ,may ra có 1 2 người tầm middle nhưng nhìn cũng muốn nghỉ lắm rồi. Không rõ là lãnh đạo không có định hướng tuyển hay không tuyển nổi. Làm việc mà chả có ai hướng dẫn đến nản luôn.

Công ty có cơ chế trả lương nhân với hệ số, hệ số ở đây tuỳ theo công suất, nhưng anh em tôi công suất quá nên mùng 1 trả lương, 31 công ty thay đổi quy chế xong áp dụng luôn các bác ạ, thế nó phải đỉnh cao.

Leader làm luôn PM, suốt ngày lướt facebook vẫn hưởng 10% bonus

Leader kiêm PM làm mỗi đầu mối giao tiếp xong ểnh cũng ăn 10% mà

Anh em sắp vào nên suy nghĩ: công ty không có chế độ hay phúc lợi gì đặc biệt, chế độ lương thưởng thì mập mờ, quy định thì không rõ ràng, thích là đổi (mỗi tháng lại có 1 kiểu quy chế), đặc biệt là việc bắt buộc kí hợp đồng ràng buộc, không có gì để giữ chân nhân viên nên bày ra trò bắt kí cam kết làm việc trong 1-2 năm và đền hợp đồng 2 tháng lương dưới dạng phụ lục đào tạo mặc dù chẳng đào tạo gì. Vụ lương thưởng anh em nên cẩn thận, đã được nghe mấy anh chị đi trước kể về việc tiền bonus bị công ty giữ từ năm ngoái với lý do tình hình tài chính của công ty. Ai không tin có thể hỏi HR.

Nhân viên cốt cán bị ép nghỉ việc đã • 2 năm trước

Chuẩn bác ơi

Tiền bonus là công sức của nhân viên làm ra, nhưng trả bonus lại theo tình hình tài chính của công ty ?????

Cánh cửa thần kì đã • 2 năm trước

Tiền thì hold, thưởng thì giữ với những lí do khù khoằm.

Đại bác không khí đã • 2 năm trước

1 người bị hold bonus confirm :(

1.5

review Công ty Aladin Technology, review Công ty Aladin Technology, Review Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology review, mức lương ở Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aladin Technology, đánh giá Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Aladin Technology, bóc phốt Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aladin Technology như nào?, review Cong ty Aladin Technology, review Cong ty Aladin Technology, Review Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology review, muc luong o Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Aladin Technology, danh gia Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aladin Technology, boc phot Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aladin Technology nhu nao?