Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi

Công ty chưa gì hỏi han tí đã phủ đầu bằng 1 bản hợp đồng 1 năm nếu không thì đền 2 tháng lương, như này xin kiếu ạ

ẩn danh (Dev quèn)

Mùa hè nóng thì nóng nhiệt kế treo trong phòng 30 độ mới được bật điều hòa, toát mồ hôi, thực tập đúng 2 tuần cút luôn

Em làm vậy là đúng á. Thái độ và trình độ không tốt thì công ty cũng khó giữ em lại...

Sói (dev quèn)

leader nhiệt tình, chuyên môn cao, lương thưởng hấp dẫn là những gì công ty không bao giờ có

Ẩn danh (TTS Dev)

Chị HR thân thiện, dễ gần và nhiệt tình. Tuy phỏng vấn không pass nhưng chị đã gửi email báo kết quả cho em sớm và còn giới thiệu em job khác phù hợp hơn

Ẩn danh (Java)

Mình là sinh viên năm cuối, thực tập ở đây với hình thức OJT nên được join dự án thực tế từ khác sớm. Tính đến giờ là 4 tháng thì mình được học hỏi khá nhiều về chuyên môn qua các dự án. Môi trường làm việc ở đây tốt với Fresher/Junior. Khá tiếc là do lịch học ở trường nên mình không thể sắp xếp làm việc được và mới xin nghỉ :(((

Ẩn danh (Dev quèn)

Ơn dời sau 2 năm làm việc ở đây vì cuối cùng công ty cũng có chế độ thâm niên cho nhân viên. Đi làm cả năm chỉ chờ có vậy =)))

1.5

review Công ty Aladin Technology, review Công ty Aladin Technology, Review Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology review, mức lương ở Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aladin Technology, đánh giá Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Aladin Technology, bóc phốt Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aladin Technology như nào?, review Cong ty Aladin Technology, review Cong ty Aladin Technology, Review Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology review, muc luong o Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Aladin Technology, danh gia Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aladin Technology, boc phot Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aladin Technology nhu nao?