Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi

Điểm danh những lý do bạn nên né công ty này.
1. Mùng 1 Tết bắt làm bù
2. Quỵt tiền thưởng từ 2022 tới giờ.
3. Không minh bạch tài chính
4. Không rõ ràng chính sách trả nợ tiền KI, Bonus
5. Các chính sách cơ bản mà bất cứ công ty nào cũng có thì công ty này cũng có nhưng ĐÃ BỊ CẮT HẾT
6. Chính sách về tăng ca quá vô phương cứu chữa.

Nhân Viên Tương Lai đã • 1 năm trước

Công ty có bao nhiêu nhân viên thế bạn?

Mình sắp ứng tuyển vào đây.

Đọc bình luận thấy hơi lo lắng @@

Gửi bạn nhân viên tương lai đã • 1 năm trước

Số lương NV không quan trọng. Nó vẫn là mô hình 1 công ty cỡ nhỏ à. Bạn mà nhận vào là hối hận đó. Tôi nghe tin cắt thưởng Tết và tiếp tục nợ thưởng là tôi xin nghỉ luôn rồi này

Chưa xét đến các khía cạnh khác, bắt đi làm bù ngày mùng 1 Tết 2024 thì các bác biết công ty này thế nào rồi nhỉ :))))
Né ngay nhé.

Nhân viên tương lai đã • 1 năm trước

Sếp sinh năm bao nhiêu thế bạn?

Mình SN 98 không rõ hợp tuổi không nữa @@

Né gấp nhé các mình ơi. Công ty này chỉ toàn lời hứa gió bay mà thôi. Thưởng 2 bị quịt 2 năm rồi dù trước đó có hứa thưởng của 2022 thì sẽ trả vào 2023 xong bây giờ thưởng 2023 lại hứa trả vào quý 2 và sau quý 2 của 2024. Tôi nghĩ nhiều người cũng hi vọng vào 1 cái Tết ấm no xong cuối cùng chẳng có gì cả. Lần đầu tiên trong đời tôi thấy có công ty không có hộp quà Tết, thưởng thì bèo bọt, đã thế còn nợ thưởng lâu đến mức hứa lần nhiều vẫn nợ.
Tôi chỉ còn 1 tháng nữa là hết hợp đồng thôi nên bây giờ cũng chẳng trông mong thưởng sẽ được trả. Thậm chí HR còn làm hẳn 1 file tổng hợp ý kiến mà lãnh đạo còn không đưa ra bất cứ lời nhận xét nào cơ mà.

Ẩn danh (Nhân viên rửa rau cắm cơm)

Trời ơi mồng một tết âm rơi vào thứ 7. Mà công ty này có lịch làm thứ 7 nên bắt nhân viên làm bù. Lần đầu tôi nghe đó. Làm bù mùng 1 tết..
Đã thế thưởng lại còn nợ nữa chứ. Nợ từ 2022.. Tôi vào làm từ 2021, vì tiếc cái thưởng cũ mà không dám nghỉ nhưng tới lúc thưởng thì cũng không có. Năm nay 2024 rồi đó.
Hợp đồng thì đòi ràng buộc 1 năm trong khi chính sách ngày càng đi xuông.

Ẩn danh (Chuẩn bị hết hợp đồng nhưng không dá...

Có những lí do khiến mọi người cần né công ty này ra.
- Công ty thất hứa, việc trả nợ thưởng cho nhân viên đã bị dừng từ 2022, công ty có hứa sẽ trả tuy nhiên không hề trả khoản tiền này
- Làm tốt thì được thưởng, làm không tốt thì bị phạt là điều bình thường nhưng công ty này đã nợ khoản thưởng quá lâu và những nhân viên rời đi đã không được nhận khoản mà họ phải được nhận, tuy nhiên nếu nhân viên làm chưa tốt thì cơ chế tính nỗ lực sẽ trừ % lương của nhân viên ngay vào lương.
- Bắt làm bù ngày mùng 1 Tết: Ngày mùng 1 tết rơi vào ngày làm việc nên công ty bắt làm bù
- Nhân viên có 1 bản thu thập ý kiến, không rõ GĐ có xem không tuy nhiên vấn đề mà nhiều nhân viên hỏi nhất là nếu nhân viên hết hợp đồng có được trả khoản mà công ty đã nợ hay không thì tuyệt nhiên lảng tránh không nói.
- Chính sách tăng ca tệ hại
- Chính sách đi muộn quá vô lý
- Các hoạt động công đoàn hay nhiều thứ khác bị hạn chế không như cam kết
- Trời nóng thì không được bật điều hòa trừ khi
... Xem thêmnhiệt độ lên đủ cao, mùa đông thì văn phòng lạnh buốt
- Công ty khai khống số lượng nhân viên để nhận hợp đồng. Bình thường công ty khác cũng khai khống nhưng số lượng ảo chỉ chiếm khoảng 20-25%, đằng này công ty này số lượng ảo chiếm khoảng 50%. Mình làm tại công ty này, dù không thuộc dự án mà công ty đang muốn ký kết nhưng vẫn phải giả vờ là đang làm dự án đó để lên phỏng vấn với đối tác.

CAM KẾT: NHƯNG THÔNG TIN TRÊN LÀ BỨC XÚC CỦA QUÁ 70% NHÂN VIÊN. 29% CÒN LẠI CŨNG BỨC XÚC NHƯNG KHÔNG THỂ HIỆN RA.

Lao công vô sản đã • 1 năm trước

Thiếu đoạn Hr viết tâm thư rồi

Giá trị cốt lõi của công ty là "Tư duy cùng thắng" hay còn gọi là Win win mindset nhưng mà nhân viên không hề thắng.. Hoặc là chỉ có nhân viên thua. Hoặc là cả 2 cùng thua

Nói đúng nỗi lòng con dân, mình cũng bị gọi lên phỏng vấn và phải nói rằng quy trình làm việc như thế này thế kia dù cho chẳng có quy trình nào cả

Haha, nói chuẩn. Sai lầm lớn nhất của tôi là tham gia vào cái công ty này. Đáng ra tháng đầu tiên thử việc tôi nên dừng lại luôn. Dừng lúc đó thì mất tiền 1 tháng nhưng càng làm càng mất nhiều tiền.

Hahaha nghỉ đi cậu ơi. Ở lại vừa không lấy được thưởng mà số tiền thưởng bị nợ còn nhiều hơn tiền lương đấy

Vịt (ứng viên )

Mình chưa làm nhưng có tiếp xúc với bạn Linh, HR. 10đ. Bạn rất nhiệt tình, support mình rất nhiều. Chỉ mình mấy cái mình không để ý ngoài công việc.
Mình cx pass pv nhưng vì 1 vài lý do không đi làm được nên say bái bai

Thử việc 2,5 tháng 85% lương
thử việc xong cảm thấy bản thân không phù hợp xin nghỉ thì chỉ được lấy 70% trong số 85%, bảo cái gì mà ki 0.7

Ui tui vừa nhận offer, cảm ơn review của bạn

ae nên né vì môi trường làm việc căng thẳng với lại chính sách lương không rõ ràng. Và khi vào thử việc phải đủ 30 ngày mới có lương nhé trong tháng ae làm được việc nhưng cũng có thể bị out mà không lương ( vì họ cần ae làm cho họ phần nào đó thôi). Với lại OT thì ko có lương nha sẽ bù cho ngày nghỉ ( thời điểm hiện tại tài chính khó khăn nên có chính sách này ) mà công việc OT thì nhiều ngày được nghỉ ae tự hiểu ạ. Ae cân nhắc trước khi vào.
Một hai người nói tệ thì có thể không thích công ty nhưng đông người bảo thì chắc hẳn phải có quá nhiều cái tệ.

Sườn xào chua ngọt (Lao công)

Chính sách công ty tệ hại, nợ KI, nợ bonus không biết bao nhiêu lần. Gần đây ra thêm cái luật đi muộn giống như mẹ chồng vậy - khó ở và khó chiều. Chính cái chính sách đi muộn 1k đã khó ở rồi. Giờ sang cái chính sách đi muộn trừ 1 giờ còn khó ở hơn. Đường HN đi sớm thì trễ 1 phút, hôm sau đi sớm hơn nữa thì trễ tận 10 phút mà vướng cái chính sách này thì đúng là chịu.
Thưởng ngày lễ thì lúc không lúc có do tình hình tài chính công ty khó khăn, mà 1 công ty đã khó khăn rồi thì hãy cân nhắc làm việc vì có thể bị nợ lương thưởng.
1 vài dự án có PM thiếu chuyên môn quá trời, cái cơ bản của dự ví dụ như daily report, daily meeting cũng không có. Nhiều dev chậm tiến độ kinh khủng khiếp.
Điểm cộng: có 1 vài anh dev đẹp trai ra phết mỗi tội toàn có ny. Do nằm ở khu vực khá ok nên ship trà sữa đến nhanh và xung quanh ít quán nhượng quyền mà toàn là quán chính hãng.

Ha đã • 1 năm trước

Thích cái cách mà bạn giả nữ ghê á :3 nhưng mấy bạn nữ ko ai ý kiến việc đi muộn và daily đây lủng như bạn nói đâu

Nhân viên cũ đã • 1 năm trước

Đúng đ cãi dc :)))

1.5

review Công ty Aladin Technology, review Công ty Aladin Technology, Review Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology review, mức lương ở Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Aladin Technology, đánh giá Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Aladin Technology, bóc phốt Công ty Aladin Technology, Công ty Aladin Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Aladin Technology như nào?, review Cong ty Aladin Technology, review Cong ty Aladin Technology, Review Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology review, muc luong o Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Aladin Technology, danh gia Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Aladin Technology, boc phot Cong ty Aladin Technology, Cong ty Aladin Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Aladin Technology nhu nao?