ASCEND

165 Thai Ha Dong Da Ha Noi

True story (Dev)

0. Pv cao siêu vào làm như lời đồn ở dưới.
1. Lương tăng như lời đồn ở dưới.
2. Thưởng như kẹc.
==> Làm tốt hay dở éo khác biệt. Khác biệt ở đây nếu có là dev manager có thiện cảm thì tăng tí okr.( cung eo an thua).
3. Qa cty này nhàn vcl( quan điểm cá nhân)
4. 1 vài a Dev manager hơi thừa.
5. Hr mình thấy cũng bình thường ko có gì chê lắm. Vì cơ bản tụi nảy nó cũng ko quyết đc cái gì. Kiểu như forwarder sang thái.

Chuẩn vl. Dev làm trâu chó cả dev cả test, QA chỉ ngồi verify, còn manager thì chẳng làm mẹ gì.

Chưa vào đã • 5 năm trước

Thấy tin tuyển dụng lương cao 2k mà ham. Nghe review cũng thấy hơi chán.
  • O

Out game. đã • 5 năm trước

Chuẩn quá bạn ơi. Tăng lương gọi vào bla bla bla, hr có biết mẹ mình làm như thế nào đâu mà góp ý như đúng rồi.

Hóng dạo đã • 5 năm trước

Thế mà lương QA same same lương Dev nhé các bác, nếu 2 thằng cùng level :D

Đã nghỉ đã • 5 năm trước

Qa bằng mà bằng lương với dev thì đúng thật là mình nghỉ quá hợp lý.

QA cũng có QA this QA that, có QA nhàn vcl nhưng cũng có QA bận vcl bạn nhé
    Dev cũng có dev this dev that, dev code ngu dev code giỏi, code ngu lên mạng chửi bới lại còn đòi lương cao thì cũng khó cho công ty

Bunny (dev)

Dạo này Ascend có biến gì mà thấy đăng job lương ảo thế các bác?

Ảo theo trend mà bác. Cứ treo lương ảo kiếm ứng viên đến phỏng vấn đã rồi thuyết phục sau.

Lương dev mobile trong này bao nhiêu bác

Nhân sự nghỉ nhiều bác ak

Sáng đến phỏng vấn mà chả có ai ra đón tiếp, gọi điện cho HR thì chưa đến, cảm giác không có cảm tình.

Lavi đã • 5 năm trước

Phỏng vấn mấy vòng thế bạn.Test thuật toán hay gì vậy

Lần trước cũng bị HR cho leo cây 10-15' vì lí do "chị đang họp"

Ẩn danh (Dev Quèn)

Phỏng vấn thì hỏi nhiều vấn đề cao siêu, nhưng làm thì chưa đến mức cần những kiến thức như vậy. Dự án đều, phân việc theo tháng nên không sợ hết việc.
Lương tăng chậm, thưởng ít, máy móc cấp cho macbook air cấu hình hơi cùi.
Đội HR thì khá khó gần nhưng mà vai trò có vẻ lớn trong công ty.
Công ty thì gọi nhau bằng biệt danh (tên tiếng Anh) với lý do để cho bên Thái dễ gọi có khi còn không biết tên thật của nhau.
Dev manager thì tùy ông có ông viết datamigration còn dẫn đến duplicate user (có vẻ làm lâu lên lão làng)

Chắc chắn bạn là người nội bộ. Tôi cũng là người của cty. Nếu bạn là con gái thì không sao. Nếu bạn là con trai, bạn nên mặc váy. Hóng hớt đưa chuyện mà chưa biết rõ nội tình, tôi xin phép ỉa vào mặt bạn 1 bãi. Bạn đang nhận lương cty mà đặt điều làm ảnh hưởng cty. Bạn không xứng đáng làm người. Cái đó là do một anh đã out làm. Nhưng anh ấy là người rất cẩn thận, mọi người trong team đều quý mến. Việc duplicate là do họ test trên môi trường test, có nhiều data rác. Trong khi yêu cầu là một môi trường hoàn toàn mới. Biết thì hãy nói.

Ascend thú vật. (Dev quèn)

*** con mẹ chúng mày, bọn vô văn hóa.

Em xin phép được bắt đầu review bằng dòng tâm trạng đầy sự sỉ vả đéo có sự tôn trọng nào vào cái mặt lìn chúng nó.

Chuyện là thế này các ông ạ: Tôi onboard, nó đéo cấp máy cho tôi (HR bảo hết máy, đợi cuối tháng 03), suốt một tuần nó để tôi ngồi trơ mặt lìn ra đó. Mà ngồi không thì các ông biết rồi, buồn ngủ vãi cả lìn ra, tôi dở truyện tranh ra đọc trên đt cho đỡ buồn ngủ. Chúng nó bảo tôi thái độ ko tốt, ko chủ động nên đuổi thẳng cổ trong khi thử việc chưa được 1 tuần.

Anh em có ý định vào đây xin hãy suy nghỉ lại, một cty vô văn hóa khi đẩy tôi ra đường một cách tệ hại khi chưa để lại một dòng code.

chia buồn với bác, làm được 1 tuần, chưa code dc 1 dòng nào mà đã bị đá ra rồi thì cũng thốn thật. Chúc bác mau chóng tìm được công việc mới.

Ô cũng sai rồi. Họ tuyển ông vào để làm chứ phải để ngồi chơi đâu?

từng là dev đã • 5 năm trước

Thực ra bác có thể dùng máy cá nhân làm mà ,
    Nhưng cũng phải qua comment của bác mới thấy ascend giờ là công ty khá hỗn độn và phức tạp. Mâu thuẫn này cũng nói thật là bắt nguồn từ công ty , không cam kết cung cấp thiết bị như trong JD và chứng tỏ chưa thực sự quan tâm đến nhân viên ngoài lương .

Sơn đã • 5 năm trước

Mình tên là sơn. Nhân vật chính trong câu chuyện có thật ở trên, mình bị đuổi thật nhưng không làm trò trên.
    Mình yêu cầu nhân viên Ascend hoặc hr Ascend có bức xúc gì về công ty thì đừng chơi trò ném đá giấu tay.
    Để giờ cả công ty có thể lôi mình ra chửi ảnh hưởng danh tiếng của mình.

Dev ngồi không đã • 5 năm trước

1. Công ty tuyển ông vào làm chứ vào ngồi đọc truyện tranh ăn hại à? Ngồi đọc truyện tranh mà vẫn muốn ăn tiền, khôn như ông quê tôi thịt lâu rồi :)))). Vào 1 tuần mà ngồi không, cũng không thèm hỏi ai, nói không chủ đông còn tự ái :)). Còn máy móc thì hình như cứ phải macbook ông mới làm việc được nhỉ, lap win của ông chắc chỉ để trưng cho đẹp hả :))
  • :

:)) đã • 5 năm trước

Ảo vãi. Vậy là ô này k viết mà 1 người của ascend viết hả =))

Éo thể tin được, lại có ông nào rảnh háng giả mạo nữa cơ à

Huấn Hoa Hồng đã • 5 năm trước

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đầu *** ***

Nhân vật chính đã lên tiếng phủ nhận. Người cty này rảnh háng ghê. Đi chửi thuê không công. Như nhân vật chính đã nói, bức xúc gì cứ thẳng thắn trao đổi. Hèn quá.

Ơ. Chửi hộ à? Người chửi hộ chắc không có việc làm. Cty này làm nhàn vãi.

người tò mò đã • 5 năm trước

những bạn đã làm gì để bị đuổi vậy :o
    macbook họ cấp cấu hình thấp lắm sao :o

Công ty này giờ loạn quá.

Ben (57ACT) đã • 5 năm trước

Comment phản pháo chủ topic với lời lẽ rất lịch sự và sau đó bị ***. Admin trang này có vẻ thích dìm các công ty ghê. Đúng là bãi rác.

Ơ thế ngồi chơi mà manager lại để nguyên ko nói gì ak. Manager bên này để làm cảnh hay sao??

Xác nhận là hôm qua có thấy comment của bác Ben phản pháo cực kỳ chính xác nhưng đã bị xóa (mà cái trang này ai có quyền xóa thì các bác tự hiểu nhé) nên chắc admin trang này đang cần tiền

Bạn Sơn đã • 5 năm trước

Ai xóa.Qua nó bị sập DB nên comment trong 2 ngày bị xóa.Các công ty khác cũng thế chứ riêng j công ty này.Không cấp lap thì ông Sơn làm việc kiểu j,ông ấy không có lap cá nhân .

Bố của bạn Sơn đã • 5 năm trước

Sơn ơi về nhà đi con...

Trung lập (ex member) đã • 5 năm trước

Tuần đầu tiên thì toàn training, meeting, orientation là chính, thú thực cũng chưa phải code gì đâu...
    Công ty chưa thể chuẩn bị kịp Mac pro cho bạn thực ra 1 phần cũng là lỗi cty, cơ mà công ty đã inform bạn về việc đó và suggest bạn có thể mang máy cá nhân lên cty, hoặc trong lúc đó bạn hoàn toàn có thể đọc thêm sách về chuyên ngành ở phía giá sách của công ty.. Cơ mà bạn lại trơ *** ra chơi game nghịch điện thoại. Bạn bị đuổi là đúng Sơn ạ

Ex member đã • 5 năm trước

Ascend cấp macbook air cho nhân viên sao ông ở trên lại ghi là macbook pro.
    Với lại người viết review này bảo là đọc truyện trên điện thoại. Ông nhân vật chính cũng không nhắc đến chơi game trên điện thoại. Mà ông nhân viên cũ ở trên lại nói là chơi game trên điện thoại.
    Giọng điệu ông nhân viên cũ ở trên với giọng điệu của người viết review khá là giống nhau.
    Liệu có phải manager nào ở ascend thù ghét nhân vật chính nên đơm đặt chuyện không nhỉ

Các bạn nào trước khi phỏng vấn ở đây, vị trí dev java, nhớ ôn kỹ java, sql database và tất cả các câu hỏi kiểm tra suy luận logic nhé. Bài test là tổng hợp tất cả luôn, khoảng 51 câu. Khoảng 20 câu cuối là kiểm tra suy luận logic nên nhớ lên mạng học cho hết đi nhé.

Junior hay senior bác,lương như nào ạ,bác mới pass à

Không, tạch rồi :)). Chia sẻ lại cho ae biết thôi.

Bác được feedback lý do fail là do bài test à? Mình ko đc feedback lý do là gì, hỏi cũng ko nói

tào tháo đã • 4 năm trước

bài test tiếng anh hay sao ạh ?
R

Rảnh rỗi sinh nông nổi (ăn hại) (Dev quèn)

Phần 8: Infinity Team
- Tạm thế đã, ai ngứa thì xì tiền ra chuộc nhanh còn kịp kẻo em múa phim. :))

dev vô duyên đã • 5 năm trước

Có tâm sự gì thì cứ nói, sao cứ phải làm trò hề thế này
  • (

(.)(.) đã • 5 năm trước

Tiên sư cái ông comment ở trên. Ông có nhìn thấy người ta vote 5* đó sao. Đọc cũng thấy chủ thớt vui tính thôi chứ đâu có ý định review gì.

• I

Infinity member đã • 4 năm trước

Đây là team toàn các anh em làm hết sức, chơi hết mình. Vào team này bạn sẽ được tham gia AOE, PES, Poker, bóng bàn,... tóm lại là nhạc gì cũng nhảy.
    Về career path thì phải gọi là tuyệt vời. 100%các anh em ở team này, sau một thời gian trui rèn dưới ngọn cờ của lãnh đạo Alex, đã ra đi làm các vị trí Manager, Team lead, SA, TA ở các công ty khác.

Ascender đã • 3 năm trước

Alex chém gió bốc phét thì giỏi. Đòi trui rèn members? Liếm bi quá

Happy (Dev)

Đi theo tiếng gọi đồng tiền, thật tiếc khi phải chia tay. Đôi lời để lại...

Quy trình chuẩn chỉ
Đồng nghiệp thân thiện
Môi trường chuyên nghiệp

Chùn chân mỏi gối nhất định sẽ quay lại cống hiến. Mãi yêu 😘

Hidden Manager đã • 5 năm trước

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, em phải đi kiếm tiền rồi.

Cảm ơn Đạo vì những cống hiến của em. Chúc em hạnh phúc.
  • W

way tàu đi đâu đấy đã • 5 năm trước

đi đâu đấy cho ae theo vs

Văn phòng đẹp, môi trường làm việc thoải mái, có nấu ăn sáng tại công ty. Mọi nhân viên được cấp Mac để làm việc. Được làm việc trực tiếp với PO.

Nhân viên tự đưa ra estimate với PO. Rất ít khi phải OT, hầu như không có OT.

Tăng lương chậm. Thang máy toà nhà chật chội. Ít hoạt động để gắn kết nhân viên.

GOOD
- Mô hình Agile chuẩn
- Ko OT
- Môi trường thoải mái
- Văn phòng đẹp
- Bảo hiểm Bảo Việt good
- Có đồ ăn, nước uống ko free nhưng tiện
- Thời gian làm việc flexible
BAD
- Summer trip lời nói gió bay
- Các manager có vẻ hơi thừa thãi
- Lương tăng chậm trừ khi lúc vào deal được lương tốt
- Mức lương không liên không liên quan đến title, vd: Senior nhận lương Junior và ngược lại, nên mọi người nhớ deal thật cẩn thận

dev(old) đã • 5 năm trước

khong nghi hoi phi :)

review Công ty ASCEND, review Công ty ASCEND, Review Công ty ASCEND, Công ty ASCEND review, mức lương ở Công ty ASCEND, Công ty ASCEND tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ASCEND, đánh giá Công ty ASCEND, Công ty ASCEND đánh giá công ty, thông tin Công ty ASCEND, bóc phốt Công ty ASCEND, Công ty ASCEND có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ASCEND như nào?, review Cong ty ASCEND, review Cong ty ASCEND, Review Cong ty ASCEND, Cong ty ASCEND review, muc luong o Cong ty ASCEND, Cong ty ASCEND tuyen dung, phong van o Cong ty ASCEND, danh gia Cong ty ASCEND, Cong ty ASCEND danh gia cong ty, thong tin Cong ty ASCEND, boc phot Cong ty ASCEND, Cong ty ASCEND co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ASCEND nhu nao?