ASCEND

165 Thai Ha Dong Da Ha Noi

Tôi thấy làm Ascend cũng ổn định, sau khi nghỉ và trải qua 1 vài công ty có apply lại mà tiếc quá chưa được. Gì thì gì, Ascend trong mình vẫn ấn tượng tốt, môi trường làm việc cũng thoải mái, HR support, ở đâu cũng có 1 vài điểm chưa ưng ý, nhưng thị trường giờ thì có việc là tốt rồi ấy các bạn

Sau khi đã trải nghiệm các công ty khác, mình thấy Ascend khá phù hợp dành cho những bạn nào đã có gia đình vì môi trường làm việc, giờ giấc thoải mái (không phạt đi muộn về sớm), có chế độ remote và nhiều chế độ cũng tốt. Thực ra lương của mọi người hiện tại trên mặt bằng HN là trung bình cao rồi.

đi 1 lần mà nhớ cả đời, đi vp cho làm bài test như quần đùi k liên quan tới test . xong gặp con sếp pv hãm l, mặt thì cương cương, tay thì bấm điện thoại, mồm thì nói, cảm thấy thiếu tôn trọng người khác, cái cty thì bé như lỗi mũi , bàn làm việc chi chít, t còn tưởng lạc vô trụ sở đa cấp k á =)), t về cái t né luôn

Nó có tuyển đé o đâu nhân lúc suy thoái cứ spam tin tuyển để lấy CV thôi. Đã khó khăn còn gặp công ty lồ n này. Đúng kiểu chó cắn áo rách.
Mà thôi rút kinh nghiệm cho ai vào sau, sau này ổn định lại rồi thì tốt nhất né cái cty lồ n này ra :))
Làm ăn kiểu này sau vào chung nó lại đé o ra gì

Cảm ơn nhé, công ty đỡ được 1 đứa ăn nói mất dạy

Hẹn pv xong kêu bận chuyển ngày r ghost luôn duma vcl cty thật nhắn hỏi đéo rep luôn

Mà cty bận chứ đéo phải mình bận cơ ảo thật đấy

Sao không chủ động hỏi lại 1 câu, bị động nó vừa =))

Dev quèn (Dev quèn)

Chất lượng nhân sự đi xuống nhiều. Kinh doanh không tốt ở các thị trường, sp không có tính cạnh tranh cao. Ở vn gần như biến mất

Trả lương đc nhiêu mà đòi hỏi dev ngon

Dev quèn

Hầu hết khối lượng công việc đổ dồn hết lên đầu ông Dev. Dev ở đây làm khá cực, làm trâu bò.
Công việc của QA, Team leader về cơ bản là nhàn. Một số QA, Team leader chủ động hỗ trợ cho team. Phần lớn còn lại thì vẫn cứ đủng đỉnh hết giờ về.
Manager thì bao năm vẫn theo lề thói cũ, gần như chẳng có đề xuất gì mới lên trên. Cứ thế giữ ghế, đến tháng nhận lương đều.

Tuzaku (Dev)

Sau khi bị cắt giảm thì mình xin vài dòng review cho cty sau gần 1 năm làm việc như sau:

Điểm cộng:
1. Văn phòng đẹp, rộng rãi, đủ riêng tư
2. Flexible: làm từ 8h-9h, thích đến lúc nào cũng được, nhiều hôm làm 7h xong về vẫn được, cty ko chấm quá gắt như mấy cty của Nhật, vn
3. Có 2 tháng thưởng, khá ổn. Lương cũng ổn
4. Công việc khá nhàn do làm product

Điểm trừ:
1. Code FE đúng là thảm họa, cần có người đứng lên khởi nghĩa xin build lại từ đầu
2. Dev vẫn phải viết auto test, mà cấu trúc test bên QA dựng khá khó chịu, ko hợp với dev
3. Người Thái nói tiếng Anh rất khó nghe
4. Làm về microservice mà ít công nghệ, tất cả chỉ dùng Java, Mysql
5. Tự nhiên bị cắt giảm, buồn! Ai mới vào deal lương cao coi chừng nhé, dễ bị cắt giảm đấy

review Công ty ASCEND, review Công ty ASCEND, Review Công ty ASCEND, Công ty ASCEND review, mức lương ở Công ty ASCEND, Công ty ASCEND tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ASCEND, đánh giá Công ty ASCEND, Công ty ASCEND đánh giá công ty, thông tin Công ty ASCEND, bóc phốt Công ty ASCEND, Công ty ASCEND có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ASCEND như nào?, review Cong ty ASCEND, review Cong ty ASCEND, Review Cong ty ASCEND, Cong ty ASCEND review, muc luong o Cong ty ASCEND, Cong ty ASCEND tuyen dung, phong van o Cong ty ASCEND, danh gia Cong ty ASCEND, Cong ty ASCEND danh gia cong ty, thong tin Cong ty ASCEND, boc phot Cong ty ASCEND, Cong ty ASCEND co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ASCEND nhu nao?