2.1 | 1,047 reviews

Ẩn danh (Dev không quèn)

Mấy bình luận tiêu cực ở dưới chắc toàn của các bạn intern mới vào, nói chung là mình thấy thế này:
- Lương rất tốt so với mặt bằng ở HN cho junior/intern, tất nhiên là bạn phải có năng lực và tiếng anh, và mạnh dạn deal. Nhân viên chính thức có bonus tháng 13, intern thì ko (có vẻ nhiều bạn intern bất bình về vấn đề này)
- Công ty đang build theo hướng là build team từ các bạn junior ở vp VN, và làm cùng các senior dev ở bên Trung (chứ ko phải làm outsource cho vp Trung như ở review ở dưới)
- Chính vì thế nên để làm việc và giao tiếp tốt với các dev bên Trung thì phải chịu khó giao tiế p Eng (cái này vừa là điểm cộng, nhưng cũng là hạn chế với 1 số bạn). Nếu ko chịu khó giao tiếp thì rất khó để học hỏi được, bản thân các dev bên Trung cũng rất nhiệt tình
- Hay có business trip đi nước ngoài, năm vừa rồi có kha khá các bạn được sang vp Sing, tất nhiên là công ty hỗ trợ mọi thể loại chi phí
- Môi trường trẻ trung, anh em khá vui vẻ và thân nhau
- Sếp nước ngoài khá có
... Xem thêmtâm

Điểm trừ thì có thể liệt kê như sau:
- Công ty mới build ở VN nên các policy và chính sách chưa được hoàn thiện
- Nếu không chịu khó chủ động thì rất khó để học hỏi, vì senior dev đều là bên Trung sang
- Chưa có dự án lớn cho vp VN, nhưng tương lai sẽ có, gần đây đã có dự án cho ngân hàng been Sing cũng khá lớn
- Quy trình review tăng lương chưa thực sự chuẩn
- Mãi chưa chuyển sang văn phòng mới

Tóm lại là một nơi tốt cho các bạn trẻ, nhất là trong mùa its job như hiện tại, và muốn rèn luyện tiếng Anh

Ý kiến của b khá chuẩn. Nói chung thì so với mặt bằng lương intern và junior của HN là ở mức khá. Intern công việc khá là thoải mái và có thể xoay ca phù hợp với việc học. Nhưng hiện tại thì không tuyển intern parttime nữa. Điểm trừ là cty làm dự án chủ yếu do bên trung quốc nắm chính. Đội Vn như code thuê nhưng lại mang danh là nhân viên phát triển(software engineer). Tất nhiên là chả có thưởng dự án gì rồi. Muốn lên chính thức thì phải có bằng đại học còn công việc của intern fulltime cũng gần tương đương với nhân viên chính thức nên intern hon đòi hỏi chế độ là cũng hợp lý. Quy trình tăng lương chưa chuẩn vì do bên trung quốc đánh giá là chủ yếu: nếu không cố gắng giao tiếp với bên đó thì chắc chắn review lương sẽ không khá lên là bao. Nhân viên đời đầu có lẽ lương khá ổn còn về sau này nhân viên tăng lương cực thấp không còn như trước. Mặc dù nhân viên lâu năm cũng 1-2 năm mà mức chênh lệch lương có lẽ gấp đôi nhân viên 1 năm. Biết tiếng trung quốc và tiếng anh là lên quản lý không... Xem thêm cần nhiều :))

In tơn quèn đã • 2 năm trước

Mình đang làm dự án Cosmic cho ngân hàng Sing, nhìn chung thì công việc cũng challenge đủ, nhiều cái để học chứ không đến nỗi ko học dc gì như comment ở dưới, các anh lead và các anh senior dev bên Trung sang rất nhiệt tình
    Điểm trừ là lúc nào deadline dí thì OT cả team :(( OT thì cũng chỉ đc tính nghỉ bù

dev quèn đã • 1 năm trước

HR Đà Nẵng đã confirm với mình là công ty ko có lương tháng thứ 13, và chỉ có thưởng tết. Thưởng tết thì sẽ được tính dựa theo "mức độ cống hiến" của nhân viên - một chỉ tiêu mà ko ai hiểu là như thế nào và tính kiểu gì

dev intern đã • 1 năm trước

Dạ cho em hỏi nếu 2 tháng thử việc ở đây mà không đạt yêu cầu thì có bị đuổi không ạ

Ẩn danh (deved)

Mình cũng từng làm đây 5 tháng, chỉ được cái lương lậu ổn. Chứ trình độ thì khó học hỏi thêm được tí gì, vì cả cty toàn sv hoặc sv mới ra trường. Không có senior.
Quản lý mấy ae dev gọi là DH, cũng là sv mới ra trường nốt, đám này khá dở hơi và vô trách nhiệm. Lúc mới vào sẽ chỉ cho mình cái ghế ngồi rồi từ đó trở đi mặc kệ luôn. Hỏi gì cũng khó, tất cả phải tự mày mò.(Mà nếu làm ko được thì nó kêu ra nói chuyện)
Còn bộ phận quản lý trên nữa thì hoàn toàn không biết gì về IT. Họ chỉ biết tiếng trung để giao tiếp với mấy ông sếp trung.
Cả cty nói chung cấu trúc chán, trên thì trái ngành, dưới thì thiếu trình độ, cty chỉ fix bug với làm mấy cái lặt vặt, công việc chính vẫn là mấy ông bên trung làm.

Intern rách đã • 2 năm trước

Lương ổn chỗ nào đón bro? Với cả DH thì người này người kia thôi bạn, nhiều người có trách nhiệm mà

Thế bạn đã nghỉ ở đó chưa? Hay vẫn trung thành ở lại farm tí xèng😂

dev đã • 1 năm trước

dev đã • 1 năm trước

cái lũ DH chỉ biết tiếng trung thôi chứ chuyên môn thì toàn né

Thường đã • 11 tháng trước

Cho em xin ít review về pv .net intern với ạ
X

Xin việc (Xin việc)

Em định nộp CV vào công ty để PV vào làm. Bác nào đi Pv rồi cho em xin kinh nghiệm với
Em cảm ơn

intern rách đã • 2 năm trước

đừng bác ơi, chạy ngay đi
I

Interm rách

Interm full time làm lâu chưa nhận bằng thì cũng không được lên chính thức. Lương thưởng thì mập mờ.

Dev không quèn đã • 2 năm trước

Do bạn là intern thôi, nên ko có tháng lương 13. Chứ nvien chính thức thì đầy đủ mà

Dev nào đó đã • 1 năm trước

Haiz câu nói "Do bạn là intern thôi" đã thế hiện cách nhìn của quản lý với những bạn intern rồi. Những bạn intern làm 1 năm, thường xuyên phải OT mà các bạn đấy không được chút quyền lợi hay thưởng nào. Vậy là các bạn đó chưa cống hiến hay chưa làm đủ? Chắc ai đó bên trên nên xem lại nếu không muốn nhân viên cứ bức xúc mà rời đi.

dev sắp nghỉ đã • 10 tháng trước

là intern cho dù làm full năm không tháng 13. Wow công ty thật tuyệt vời, tiết kiệm hay bỏ túi được bao nhiêu tiền

Công ty product nhưng vp hà nội chỉ như làm thuê outsource cho vp trung quốc. Chất lượng nhân sự chỉ toàn junior và intern, quản lý nhân sự kém , quản lý chỉ toàn junior có kinh nghiệm lâu nhất hơn năm rưỡi, chuyên môn còn chưa vững mà kĩ năng quản lý kém. PM ở hn toàn trái ngành không kinh nghiệm nên chất lượng kém, không chuyên nghiệp. Quản lý văn phòng HN là 1 PM trái ngành kinh nghiệm 1 năm, hiểu biết sâu về tech là không có
Ưu:
- lương ổn cho các b intern
Nhược:
- Không có senior ở vn - nếu muốn học hỏi phát triển được thêm thì không nên vào
- Quản lý rất sida, tăng ca sẽ nhiều mà tiền tăng ca thì không

Hê hê hê đã • 2 năm trước

Chuẩn đét bro ơi

Người làm việc 1 năm đã • 2 năm trước

Bạn nói quá chuẩn, nhưng vẫn chưa đủ :))), mong các bro khác đóng góp thêm ý kiến
  • R

Review 1 đã • 2 năm trước

Chuẩn bro, công ty làm thuê cho bên trung quốc nên hầu như bên đó nắm đầu. Thưởng dự án, tiến độ ra sao,… vp việt nam đều không biết gì hết.

méo có thưởng tết

Chuẩn luôn

dev js đã • 1 năm trước

Thời buổi khó khăn nhưng công ty tháng nào cũng tuyển nhân viên thì mn cũng hiểu rồi, vào làm j mất công bực mình đi ra, mình thấy sếp bên Trung thì oke chứ mấy người quản lý ở Vietnam thực sự cần điều chỉnh

dev js đã • 1 năm trước

nói chung là chán quản lý DH ở VN
    Toàn sv mới ra trường tự bơi vs nhau
    Lead, Senior, Manager ở vietnam thì ko có, đúng là làm remote cho bên Trung, outsource chứ build team j. Cảm thấy ko được tôn trọng, sẵn sàng bị đuổi và thay thế như rác

Khỏi đã • 1 năm trước

Sinh Viên đã • 1 năm trước

review này chuẩn

qa thơm đã • 1 năm trước

Dù đã gần 1 năm nhưng comment này vẫn đúng :))

• R

Rảnh thì lên chém gió đã • 1 năm trước

Sau 1 review của bạn ngày càng đúng

PM ở ĐN cũng toàn trái ngành không khác gì ở HN xưa giờ chưa bao giờ thấy ở đâu có vụ Intern PM lương 6tr, độc lạ ave

devb đã • 10 tháng trước

t chưa biết chức năng của PM trong team t là làm cái gì

Dev vẫn chưa nghỉ việc đã • 10 tháng trước

PM ở office HN trong dự án là PC. PM thực sự thì ở bên Sing và làm việc với khách hàng, và họ khá bận nên mới có cái role PC này trong team để giúp sync với team dev

PM ở AvePoint chắc vai trò ngang với phiên dịch viên, ngoài ra k có kỹ năng gì. Nhưng hầu hết GM là từ team PM ảo vãi

Dev chưa nghỉ việc đã • 10 tháng trước

Bạn ơi bạn chưa làm việc cùng thì đừng nói thế :D

2.1

( 1,047 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?