CodeGym

68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi

Cựu hs (Dev)

Mn có muốn theo IT thì mình khuyên là phải có đam mê thực sự và nên học trường lớp chính quy như đại học cao đẳng hoặc polytechnic của FPT. Đứng có tin lời của mấy cái trung tâm kiểu này. Bản thân mình cũng là một hs của codegym. Thời gian đầu cũng nhiệt huyết lắm đi học đẩy đủ tối về cày code. Trung tâm cam kết việc làm đầu ra. có cl ấy mõm vl. Mình học đúng đợt dịch học ở nhà mà học phí vẫn vậy éo thấy hỗ trợ hs gì cả. Đến lúc đi xin việc thì chật vật (bị một số nhà tuyển dụng khinh bỉ vì không học bài bản). Mãi mới kiếm được một công ty startup nên không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật ứng viên. Các anh chị toàn gieo vào đầu hs những ảo mộng về cơ hội việc làm thôi. Giờ chỗ nào cũng yc bằng đại học. Mình còn không dám ghi Codegym vào CV nữa sợ ntd thấy là loại luôn. Rút kinh nghiệm từ bản thân mình bạn nào thích ngành lập trình thì nên học các khóa bài bản. Không thi được thì học FPT polytechnic hoặc các trường đh xét học bạ đứng học kiểu ăn sổi này.
Sao vào đọc về công ty mà toàn thấy về sản phẩm.
Đã ai vào làm tại CodeGym chưa các bác?
Nghe nói nhân viên quay lại làm nhiều mà nhỉ

Mấy th seeder như m có đóng 60tr tiền học xong vô mấy cái chương trình học chất lượng kém đâu mà phán. Học viên đóng 60tr/khóa m đc tụi nó trả cho 20k/tiếng mà bú dái tụi nó. Đúng tâm lí mấy con gà bị lùa vô làm xong nâng bi tới lúc nhà nước vô hốt để xem m là bia đỡ đạn hay j

Lon ton học nghề (Intern)

Với người mới như mình thì highly recommend các bạn chọn khóa học chất lượng và kỷ luật như CodeGym nhé. Mới đầu cái gì cũng khó mà mò mò tự học ở nhà trên mạng nữa có mà nổ não.

ẩn danh đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, dislike, codegym lùa gà đi review fake mấy khóa học xong bị admin mấy group học IT chặn, có manh chiếu mới đi tìm mấy khóa học trên mạng xong thấy mấy bài review giả của tụi seeder bên codegym xong đăng kí học xong mới phát hiện bị lùa. Codegym lùa gà khét tiếng trong cộng đồng học IT, ai thấy codegym cũng né

Suốt ngày bảo còn phải tự học ở nhà mà chương trình mấy giảng viên soạn đối phó với nhà nước để không bị phạt, giảng viên tụi m chắc cũng tự học tự trung tâm rách này ra nên giảng ko ra gì, giảng nửa vời ko hiểu mình đang nói gì. Chương trình rác không có quản lí chất lượng chương trình hay giảng viên xong đổ tại học viên mà cũng học viên đó qua trung tâm khác có quản lí chất lượng thì học đc hơn bên codegym?

Mi Vân (HR)

Với các ứng viên từ CodeGym thì mình khá hài lòng. Các bạn nền tảng chắc, chịu khó, cầu tiến. Intern học 6 tháng ra làm đc vậy là ngon cơm rồi.

Dev xịn đã • 2 năm trước

ẩn danh đã • 1 năm trước

Review nhảm nhí, dislike, seeder lùa gà

Mấy đứa nâng bi trung thành như m cũng đc trả có 20k/giờ để làm trò pr khúm núm trên mạng. Nhìn đi nhìn lại có sợi dây trên cổ tụi m cho codegym dắt mà còn tâng bốc cho nó, mấy thằng nô lệ tư bản
    Chương trình thì copy paste mấy cái video trên youtube xong bán lại cho học viên 60 triệu, chất lượng giảng viên cũng không ra hồn toàn mấy thằng đào tạo chui đâu ra lụm vô dạy người ta
    Hứa hẹn lương bổng nghề nghiệp nhiều hơn là chất lượng đào tạo hèn gì thằng nào bị lùa xong cũng không muốn cái trung tâm hoạt động nữa

Mai Mai (Dev quèn)

chat lượng đào tạo ở đây khỏi phải bàn, đặc biệt giảng viên tâm huyết với học viên, chỉ là học khó và căng quá nên phải ý chí lắm mới trọn vẹn được

làm dev làm gì hả e?em mai có chơi lỗ nhị không?

ẩn danh đã • 1 năm trước

lùa gà giả bộ nói giảng viên nhiệt tình tâm huyết mấy khóa học không có giá trị thực tiễn, giảng viên trở mặt sau khi đóng tiền học

Mày mà làm dev chắc tao làm CEO ở fpt, mấy đứa seeder trả cho nó mấy đồng lẻ xong nó nâng bi tới cùng. Làm gì có ích cho xã hội mà nhiệt tình như vậy thì kiếp sau m ko phải làm chó cho tụi nó
R

Review ẩn danh (Trainer)

Mình từng làm tại codegym. nhìn chung thì môi trường năng động, mình thích dạy nên khá happy khi ở đây. Chỉ có điểm trừ là cơ sở vật chất. Nhưng nghe nói CodeGym Đà Nẵng mới thay đổi cơ sở nên cũng muốn tham quan cho biết. Các bạn muốn tìm hiểu khóa học thì phải chịu được áp lực. Vì 6 tháng mà để ra làm được dự án thực tế thì khá khó (trừ những bạn có basic và tư duy khá). Nhưng nếu cần cù bù siêng năng thì mọi thử đều có thể.

Hi mn, mình là người viết cái review top đang ontop đầu 2 năm trước đây 🙂

Phải nói thật là đã hai năm rồi mình cũng chả qtam đến Codegym nữa, chả hiểu kiểu gì hôm nay fb lại đề xuất bài viết của CG nên mình lại lật đật chạy vào đây xem thử thì review của mình lại ontop haha. Có lẽ nó cũng đã giúp được kha khá người tránh mất tiền oan.

Nhưng mà, cánh én nhỏ đâu làm nên mùa xuân, CG thì vẫn mở rộng cơ sở, tăng học phí, ngày một thịnh vượng hơn. Trang reviewcongty này thì bị nhiều nhà mạng chặn truy cập. Để vào mà viết review cho các bạn, thời điểm này (19/01/23) mình phải dùng VPN 1.1.1.1 mới truy cập được 🙃 Vậy có nghĩa là còn rất nhiều bạn ngoài kia chưa may mắn biết được những góc khuất phía sau.

Thôi thì những thứ cần làm, mình đã làm hết sức. Có trách thì hãy trách nhân duyên không để cho những sự thật này đến được nhiều người mà thôi huhu

Mà những gì đã là nhân duyên thì ta nên chấp nhận. Đối tượng khách hàng của CG là những người kém hiểu biết cộng vớ
... Xem thêmi việc trang này bị chặn thì mình hay các nạn nhân cũ có lên tiếng đi chăng nữa thì cũng vẫn có rất rất nhiều người không biết và bị mất tiền.

Trước thềm năm mới 2023, mình chúc các bạn đã mất tiền cho CG bình tâm tĩnh trí mà bắt đầu lại với một công việc phù hợp hơn. Chúc các bạn có ý định học thì hữu duyên nhìn thấy được những sự thật này trước khi quyết định.

Chân lý và công bằng
Khó gặp quá ai ơi
Trái đời cao vời vợi
Đâu đủ dài tay với 😞

SV Nghèo đã • 2 năm trước

Cảm ơn bạn nhé. Chúc bạn năm mới vui vẻ

Linh đã • 2 năm trước

2 năm rồi bạn vẫn còn thất nghiệp hả bạn hay vẫn còn quá rảnh - mình học codegym đà nẵng nè
    với mình thì chẳng có gì chê ngoài tủ giày nó hôi thôi
    m hài lòng với đội ngũ giảng viên ổn định ở đó, các Anh nhiệt huyết dạy đến nơi đến chốn.
    hỗ trợ việc làm đối với mình cũng có trách nhiệm, chu đáo
    mình ko rõ bạn là 1 thành phần ăn ở không tốt nên mới nghiệp học dốt đi đổ lỗi cho người khác sao ấy chứ hahaha

Người đi làm đã • 2 năm trước

Vote cho bác lên, tôi biết mà, học bên này phí tiền vl

ẩn danh đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, mấy thằng ở công ty codegym chuyên đi seeding mấy bài review fake để lùa mấy em cấp 3 chuẩn bị học ĐH còn hay đi nhắn tin trực tiếp mấy em để lùa vào học tốn tiền

Chủ nhân review đã • 1 năm trước

Hi @Linh
    Em là nhân viên mkt ở CG hả, seeding mà ko đọc kỹ rv trước hả =))).
    - Thứ nhất, anh review cả cho người có ý định vào đây làm và cả những người định học lập trình ở đây. Chứ không phải là học viên cũ review. Hiểu chưa !!!
    - Thứ hai, giảng viên, trợ giảng, hỗ trợ việc làm ở CG ntn chắc các review khác có hết rồi, giấy thì thì chả gói được lửa.
    - Thứ ba, việc em mỉa mai anh vẫn thất nghiệp hay rảnh rỗi. Ở vị trí của người đã có công việc kinh doanh riêng ổn định. Anh không chấp !!!
    - Thứ tư, em bảo anh ăn ở không tốt nên nghiệp học dốt thì anh bảo luôn. Trừ khi em là học sinh giỏi quốc gia, quốc tế. Ngoài ra thì em không có tư cách nói câu đó em nhé.

Con @Linh vô dislike nhưng ko bt đọc chữ, cắn hụt còn sủa to vào. Mấy đứa thất học bị codegym thuê đi seed comment mà quên trình độ học vấn của tụi seeder ngu như nào. Trả nó vài đồng nó đi theo cả đời mà ko thấy sợi dây trên cổ dắt nó

Mình sinh năm 95, mới xuất ngũ từ đầu năm. Mình đã được một người anh giới thiệu về ngành công nghệ thông tin. Ban đầu mình nghe đến công nghệ thông tin là đi với những dòng code, nghe đến đây đã thấy đau đầu, chắc mình không thể theo được rồi. Nhưng khi tìm hiểu về ngành mình cũng thấy khá thích thú, và cũng biết rằng hiện nay ngành này đang rất hot, và mức lương so với các ngành nghề khác thì cũng khá cao. May mắn thay, mình đã tìm thấy được CodeGym, một trung tâm đào tạo nghề cho những người muốn chuyển đổi ngành nghề, học trong 5 tháng từ không biết gì về lập trình thành một người có thể xử lý những tính năng của trang web.

Ông anh 95 của mọi nhà

Seeder viết bài lộ dễ sợ

Đmm đi seed ít thôi Cương ơi, tao biết chắc chắn là mày comment đống này

review Công ty CodeGym, review Công ty CodeGym, Review Công ty CodeGym, Công ty CodeGym review, mức lương ở Công ty CodeGym, Công ty CodeGym tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CodeGym, đánh giá Công ty CodeGym, Công ty CodeGym đánh giá công ty, thông tin Công ty CodeGym, bóc phốt Công ty CodeGym, Công ty CodeGym có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CodeGym như nào?, review Cong ty CodeGym, review Cong ty CodeGym, Review Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym review, muc luong o Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym tuyen dung, phong van o Cong ty CodeGym, danh gia Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym danh gia cong ty, thong tin Cong ty CodeGym, boc phot Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CodeGym nhu nao?