CodeGym

68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi

Mọi người cho em xin ý kiến về Codegym với em định học lập trình ở đây, mà giá khá cao 50 củ

Đứa em hàng xóm chuyển từ ngành điện sang mới học 1 khoá ở đây, ra trường đi làm luôn lương 7 triệu, giờ tăng lên 9 triệu. Cơ bản là phải chăm chỉ và tự học là chính.

mình thấy học ok, đứa em họ mình học xong ra đi làm luôn, lương đúng cam kết 7-9tr, quan trọng là bạn chăm chỉ học nữa. học phí 50 củ tính ra vẫn rẻ chán so với học fpt 2.5 năm mỗi kì 10tr (e họ mình học xong bỏ fpt qua codegym học luôn)

Thor đã • 5 năm trước

Mất nhiều nhận được bao nhiêu!

No limit đã • 5 năm trước

Tự học đi bác. Chọn ngôn ngữ lập trình, rồi tìm road map đầy rẫy trên mạng.
    Nhiều bạn học CodeGym ra còn mơ mộng lắm, vì sẽ đc tâng ̣̣9 tầng mây.

Đứa xin review cùng là thằng seeder đc codegym thuê để tạo tương tác giả để lùa gà. Mấy trò này cũ rồi có mấy thằng chưa lên mạng bao giờ mới tin được mấy cái comment này
Học viên cũ đây. Review công tâm
- Codegym thế mạnh là có mối quan hệ với doanh nghiệp nên họ tự tin bao được đầu ra, và chương trình bootcamp.

- CT học cũng bình thường thôi. So với Tutorial thì vẫn thiếu khá xa, nhưng họ dạy theo kiểu ăn xổi, cái gì cũng biết, nhưng hỏi sâu hơn thì chả biết cái mẹ gì. Chốt lại là vẫn phải tự học là chính. Codegym chỉ là môi trường thúc đẩy thôi và chính quản lý codegym họ cũng nói như vậy đó

- Với những ai có base (nền tảng ^^) thì vô đây chỉ tổ mất tiền ngu, vì tutorial đầy rẫy trên mạng, có nền tảng thì đọc xíu là được thôi.

- Với ai chưa có base thì vô cũng được nhưng theo tui thì cũng ko nên đâu trừ khi bạn không tự tin và muốn vô Codegym để có thể hoàn thành mọi việc từ A-Z (Đi làm), có nhiều lựa chọn khác như:
- Chọn 1 trung tâm khác rẻ hơn nhưng chất lương ko thua kém: Techmaster, Trung Tâm Java Master, IT Plus ...vv
- Chọn công ty để đi thực tập và học hỏi
- Tự học trên mạng : Youtube + Các khóa học tiếng việ
... Xem thêmt ( down dễ vì share đầy trên mạng), rồi đọc tài liệu.

Đấy, không nhất thiết vào đây đâu.

• 1

1 con gà đã • 5 năm trước

Đang định học đã • 5 năm trước

Đang định học thấy anh comment thì lại phải suy nghĩ rồi,mà công nhận bọn này nó PR ác quá anh ak. Đéo bám nhắn tin, mười gọi hằng ngày, học phí thì em ko lo, không biết đăng kí học có ổn không hay lại thuộc dạng đem con bỏ chợ thì chết mịa. Anh có SĐT ko, em muốn nt hỏi anh 1 số thứ, em cũng đang có ý định nhảy sang lập trình

Turkey đã • 5 năm trước

Chuẩn bác.

Thor đã • 5 năm trước

Nhiều trung tâm rẻ chất lượng hơn nhiều, chỉ có quảng cáo thì rầm rộ này khác.Nội dung dậy nền móng chả có cưỡi ngựa xem hoa , ngoài CRUD ra thì chả biết thêm cái gì, rời CRUD ra thì món chả biết cái .....
    Tự thân còn ok , đừng mất quá nhiều tiền mà ko nhận được bao nhiêu.
    Thân gửi
  • W

water đã • 5 năm trước

Học phí đắt đã • 5 năm trước

Em cũng học viên cũ đây, em cũng đã đi làm. Em học khóa Java Part Time.
    Xác nhận là Bác @DEV nói khá đúng đấy.

Học phí trung tâm này khá chát, tầm hơn 60 củ rồi thì phải.

Không hiểu họ nghĩ gì mà đẩy giá nên thế không biết, trong khi các course online cả tiếng việt và tiếng anh đầy rẫy trên mạng, học còn bài bản hơn. Chương trình học thì quá là base để đánh đổi 1 khối tiền lớn nhưng khi đi làm lại phải học lại từ đầu.

@Nếu có thể em sẽ sang Trung tâm Java Master,Techmaster c học thì đỡ sót xiền, lớp em 30 mạng học sau rụng gần hết, chán.

Xin lỗi các anh chị codegym, bên mình nên thay đổi modul học và học phí và chất lượng để học viên như em không phải chán khi học như này nữa.

Chuẩn rồi, căn bản vì thời gian học gấp rút lên hầu hết mọi thứ chỉ nắm ở thứ cơ bản, ngoài học phí cao còn lại mọi thứ oke

Chứ chẳng lẽ còn cách nào khác ngoài tự học để mà biết hả bác.

thanks ban da review chan thanh.

Tùy người nhìn nhận đánh giá bác ạ, mình làm bên Septeni có mấy ông học viên codegym, năng lực thái độ cũng ổn. Mà thấy chia sẻ toàn người chuyển nghề, bên đấy dạy từ con số 0 mà đi làm ngon thế sau 6 tháng thì mình thấy là ổn rồi. Không có chuyện bao đầu ra đâu bác nhé, công ty mình tuyển lọc hẳn hoi, doanh nghiepjo họ tuyển người làm được việc chứ ai tuyển dựa vào quan hệ, tiền đâu ra.

Doanh nghiệp nó tuyển người mà ko có năng lực, không làm được việc thì bác nghĩ nó có tuyển không? Thời buổi khó khăn, cắt giảm nhân sự còn đầy ra kia kìa ở đấy mà đòi quan hệ xong được nhận
    Em thấy 6 tháng mà ra được mức lương 8-9tr là quá ngon rồi. Còn việc muốn nâng cao tay nghề, đào sâu để trở thành master thì ngành nào chả thế

Tôi nói thật, tự học mà dễ ăn như bác nói thì có mà lập trình viên đầy ra :D

Cựu học viên đã • 5 năm trước

Mình cũng là cựu học viên của CodeGym đọc review này của bạn mà cũng tự gọi là công tâm à :) bạn nên đổi thành ăn cháo đá bát đi mới đúng.
    Thứ nhất mình là một người có base sẵn về lập trình nhưng vẫn chọn học ở CodeGym và mình thấy không có gì gọi là NGU ở đây cả. Cái mà mình học được không chỉ là kiến thức về lập trình về Java, về Web mà còn nhiều cái khác như là cách tự học, không quá phụ thuộc người khác, về kỹ năng làm việc doanh nghiệp,... nên bỏ tiền học cho tương lai như này theo bạn nói hẳn là NGU nhỉ.
    Thứ hai về những người chưa có base về lập trình thì học ở CodeGym lại càng nên học tại đây vì cách dạy của CodeGym phù hợp với người mới những module đầu sẽ được hướng dẫn tận tay, từng bước một để làm quen đến lập trình và khi sang các module sau kiến thức đã vững hơn sẽ được rèn kỹ năng về tự học tự tìm hiểu để sau này đi làm không phải phụ thuộc vào người khác mà có thể vào làm được luôn. Mình cũng quen rất nhiều anh chị cựu học viên từ không biết gì về lập trình nhưng
    ... Xem thêm sau 6 tháng vẫn có được công việc với mức lương 8-9 triệu ở doanh nghiệp cao hơn so với cả sinh viên tốt nghiệp CNTT.
    Thứ ba nếu bạn thật sự là cựu học viên của CodeGym thì nên suy nghĩ cho kỹ rồi hãy nói thử nghĩ xem bạn đã học được gì từ khi vào CodeGym ? hay là bạn sẽ phủ nhận hết công sức người khác dành cho bạn như vậy thì bạn đúng là loại ăn cháo đá bát. Còn nếu bạn không phải cựu học viên mà vào review để hạ thấp uy tín người khác thì nên sống lại sao cho có đạo đức.

Cựu học viên CodeGym đã • 5 năm trước

Bạn cựu học viên này lớp nào nhỉ? Mình là cựu học viên đây từ một người không biết gì, giờ có thể làm dev trong 1 doanh nghiệp. Đừng nói là kiến thức họ đào tạo không có gì nhé. Chỉ có người không biết tiếp thu như bạn mới nói thế thôi. Mà mk đang nghi bạn đang giả danh cựu học viên CG để review xấu, cạnh tranh không lành mạnh. Chứ suy nghĩ như bạn khó có thể qua được bài test đầu vào của CodeGym mà đòi vào học.
    Các bạn đọc comment này hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định nhé. Đừng để các bên "cạnh tranh xấu" làm các bạn không tìm được nơi học phù hợp và chất lượng với bản thân mình.

Cựu học viên CodeGym đã • 5 năm trước

Ăn cháo đá bát.

hihi đã • 5 năm trước

Cảm ơn Bác công tâm đã review. Cá nhân mình đã làm việc với mấy bạn dev được đào tạo từ codegym thấy kiến thức cũng khá non, cần trau đồi thêm để bắt nhịp dự án, được cái ham học hỏi, nhiệt tình, đa phần chuyển nghề.
    Về bên codegym thì mình có nghe nói, bây giờ khá nổi, đã có chỗ đứng trên địa bàn hà nội.
    Bạn "Công tâm" nói như trên không hẳn không có lý, dân trong ngành đều biết , có điều nói uỵch toẹt ra thì nó không được hay, dễ hiểu nhầm là trung tâm khác review bẩn. :D
    Thiết nghĩ, bạn công tâm học trong lúc Codegym chưa và đang hoàn thiện về mặt công nghệ dạy học, giáo trình, môi trường nên có chút bức xúc thôi.

Bác nói đúng, Teachmaster ổn với thầy Hiu front end giá từ 32tr -16 là đẹp r

Dev quen`

CodeGym CRUD :D

Turkey đã • 5 năm trước

Chuẩn bác. E review code các thanh niên chỉ có logic thôi a

Tôi thấy một số thanh niên học codegym xong ra làm. Vào công ty bị thay đổi công nghệ hoặc cách code khác là các thanh niên cóng cmnl. bị dập khuôn theo mẫu nên thay đổi tí là lại cóng :v. chán

Dev cứng

Thấy trang web của CodeGym là đối tác và có học viên làm tại NEOLAB VIỆT NAM
Mà mình được biết Neolab không có java.
Neolab chỉ PHP và FE thui.
Code Gym treo đầu dê lừa ứng viên à

hv cũ đã • 5 năm trước

Review cho công tâm đi bạn ơi, Codegym đào tạo fullstack và có đào tạo về ngôn ngữ lập trình PHP, vậy thì làm sao lại không thể là đối tác của bên công ty bạn được?đã hỏi sếp chưa mà phán thế?

Tester đã • 5 năm trước

Thề luôn nếu nói trên phương diện thật mà nói thằng viết bài này ngu không tả đc. Trc mình học Dh ra ko biết gì vào codegym 5 tháng giờ lương 15 củ chả hiểu sao conment ăn cháo đá bát.

Thằng này bị ngáo nặng rồi, chắc chưa xem web xong ngồi đoán mò

Minh Hùng đã • 2 năm trước

Chỗ này là sao ạ, e đọc không hiểu lắm? Em nghe bảo học 1 ngôn ngữ có nền rồi thì đi làm chuyện đổi sang làm ngôn ngữ khác là bình thường á mà nhỉ?

Cựu học viên

Mình chuyển đổi nghề, học khóa 5 tháng PHP, lúc đầu run vãi vì nghĩ gần 30 rồi, 5 tháng có thể đủ kiến thức kỹ năng đi làm không. May quá sau 5 tháng học (mất gần tháng Covid phải học online) đã đi làm được lương 9 củ. Lương mình bây giờ tuy cũng chưa bằng công việc cũ, nhưng công việc thích hơn, và lộ trình có vẻ rõ ràng hơn. Recommed CodeGym!

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Mình cũng chuyển nghề sau khi học tại codegym

đi làm đã • 5 năm trước

Học codegym là phải cày vất vả mới có kết quả. Được cái yên tâm vì đảm bảo có việc làm sau khi học xong.

Giảng viên thân thiện tận tình. Học vui và mệt. Cả ngày chỉ code đến mơ cũng thấy code với bug

love đã • 5 năm trước

mình có anh họ giới thiệu, con gái nên học cũng lo vì vào lớp toàn thấy con trai. Cơ mà giờ đi làm rồi thấy ok vì kiếm được tiền, môi trường công nghệ năng động

Cựu học viên đã • 5 năm trước

Anh Nhật và cô Châu cực nice. Môi trường học khá thích, học thì vất nhưng chăm thì theo được. Giờ đi làm rồi thỉnh thoảng vẫn về codegym chơi ;)
  • J

Java dev đã • 5 năm trước

6 tháng mệt bở hơi tai nhưng xứng đáng. Để có một nghề thì vậy là nhanh và hiệu quả nhất rồi

ngày 8 tiếng trên lớp, tối về cày đến đêm. Không xong hết bài cuối tuần còn bị bắt lên trung tâm. Tháng đầu sốc vãi, nhưng sau quen thì đỡ hơn. Giờ đi làm rồi lại thấy nhớ CodeGym nên hàng năm vẫn về CodeGym day chơi.

Cựu học viên đã • 5 năm trước

Mình cũng là cựu học viên của CodeGym và đọc review này của bạn mà tự gọi là công tâm :) bạn nên đổi thành ăn cháo đá bát :)
    Thứ nhất, mình là một người có base về lập trình từng học ở đại học nhưng vẫn theo học thêm lập trình ở CodeGym và mình không thấy gì gọi là NGU ở đây cả. Cái mà mình học được không chỉ là kiến thức lập trình về Java, về Web mà còn nhiều cái khác, về cách tự học, không bị phụ thuộc quá nhiều vào người khác, về kỹ năng làm việc doanh nghiệp, ... nên hẳn là NGU khi đã có base mà còn bỏ tiền ra học.
    Thứ hai, về những người chưa có base thì càng nên học tại đây, vì cách dạy của CodeGym rất phù hợp cho người mới, những module đầu làm quen với lập trình các bạn sẽ được chỉ bảo tận tình, hướng dẫn từng tí một nhưng đến những module về cuối sẽ được thả dần ra để các bạn học được tính tự học, không bị phụ thuộc vào người khác. Và cũng có rất nhiều cựu học viên mà mình quen từ không biết gì mà sau 6 tháng đã có một công việc ở các doanh nghiệp với mức lương 8-9 triệu
    ... Xem thêm cao hơn so với cả sinh viên học đại học 4 năm.
    Thứ 3. nếu thật sự bạn là cựu học viên thì hãy nên xem xét thật kỹ bản thân mình đã học được những gì khi học ở CodeGym hay bạn chỉ biết phủ nhận hết công sức của người khác cho bạn, đừng trở thành đứa ăn cháo đá bát như vậy. Còn nếu không phải là cựu học viên mà đăng review để hạ thấp uy tín của người khác thì bạn nên sống cho có đạo đức.

Cựu học viên đã • 5 năm trước

Xin lỗi bạn nhé mình reply nhầm bài :(

cựu hv đã • 5 năm trước

Ơ ông này học lớp nào nhỉ, tôi cũng vừa tốt nghiệp quý 3 xong. Có khi nào cùng lớp :))))

Seeding phông bạt, mọi người đừng tin

học viên cũ đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Bố cái thằng seeder. Vì mấy đồng ref mà viết bố láo. đm

Codegym có tiền thuê mấy thằng chuyên đi nâng bi cho nó trên mạng nhưng không có tiền đầu tư vào chất lượng giáo viên với chương trình. Hài, mốt kêu mấy th nâng bi khôn lên đi vô group nào trên mạng spam codegym cũng bị ban với kick

Seeder mà xài AI để fake review chịu. Làm người đi th sv

Minh Thành (Dev quèn)

Đéo biết các ông chê cái gì, học Đại Học 4-5 năm ra còn ngáo ngơ đéo biết gì. Vào Codegym 5-6 tháng ra làm lương 7-8tr là ngon rồi. Thằng em mình bỏ học PTIT từ năm 2, đi làm đủ nghề rồi quay lại cày codegym bục cmn mặt giờ lương NET 9 củ. Trong khi đó nhiều thằng cùng khóa bây giờ còn chả biết cái qué gì. Cái gì cũng có cái giá của nó thôi, đắt sắt ra miếng. Mấy thằng nền tảng kiến thức k có mà muốn nhanh thì đáp tiền vào thôi. Làm như đứa nào cũng đọc tutorial xong rồi đi làm ngon ơ như mấy ông đấy =.=

Tùy DEV đã • 5 năm trước

Tùy Bác ạ. Em 97 học ĐH CN HN đây, chưa lấy cả được bằng, nợ TA, có phải đi học lập trình trung tâm đâu. kaka, em đi thực tập mấy chỗ vừa học vừa thực tập.
    Cứ down khóa học, mầy mò làm theo thôi. kaka

Tùy người, ông nào muốn ăn xổi hay tự học éo được, học nhanh kiếm tiền thì vất tiền vào trung tâm. Mà phải tìm trung tâm nào uy tín, học nhưng nó phải chất, đáng tiền, chứ tâng bốc lên thì éo cả bằng cái thằng tự học, thực tập. kaka

love đã • 4 năm trước

chuẩn bác!

9m net nhiều thế sao :))

Mình sinh năm 98 năm 3 xin vào một công ty thực tập, 3 tháng sau lên chính thức, giờ lương hơn 20 với 2 năm kinh nghiệm. Đi học mấy cái trung tâm chỉ phí tiền.

Học Đại Học 4 5 năm mà ngáo ngơ là do mày ngu hoặc m chưa bao giờ đậu đại học nên nói được câu như vậy. Không có th nào học đại học 4 5 năm ngu như m mà ra trường được
    Bịp cũng vừa thôi đọc vào biết fake review, chắc codegym thưởng thêm cho m 20k mỗi lần lùa được con gà nào đó ko hiểu gì về ngành này

Ngu còn la to vào, học 4 5 năm đéo biết gì ra trường được là thấy nghịch lí rồi, có mấy thằng chưa vào đại học bao giờ xong đi seed mấy comment trên mạng mới nói được câu như mày. Codegym chắc trả m 2k-3k cho m để fake comment trên mạng, có đi học là có việc làm ổn định chứ ai như mày nói câu nghe khôn như trâu

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, coach, mentor cứng chuyên môn, tận tình
Hạnh phúc khi OT, OT để cải thiện kĩ năng cũng như kiến thức

Cựu học viên đã • 5 năm trước

Môi trường tốt để học viên bám theo từ chưa biết gì đến lúc đi làm được. Tất nhiên khi đi làm thì vẫn phải học tiếp. Nhưng với 5 tháng mà được như vậy là rất nhanh và hiệu quả rồi

review Công ty CodeGym, review Công ty CodeGym, Review Công ty CodeGym, Công ty CodeGym review, mức lương ở Công ty CodeGym, Công ty CodeGym tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CodeGym, đánh giá Công ty CodeGym, Công ty CodeGym đánh giá công ty, thông tin Công ty CodeGym, bóc phốt Công ty CodeGym, Công ty CodeGym có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CodeGym như nào?, review Cong ty CodeGym, review Cong ty CodeGym, Review Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym review, muc luong o Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym tuyen dung, phong van o Cong ty CodeGym, danh gia Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym danh gia cong ty, thong tin Cong ty CodeGym, boc phot Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CodeGym nhu nao?