CodeGym

68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi

học viên cũ (học viên cũ không được quan tâm)...

các em định vào codegym học, nên suy nghĩ kỹ.
nếu vào học, thì các em mất tiền ngu và được bài học là đừng vào.
néu các em đọc đc post này thì các em không mất tiền ngu và đã có bài học của anh là đừng vào học :v

học không lo học, người ta chỉ hoài không hiểu nên bị bơ là đúng. Đúng ra em không nên đăng ký học từ trước để đỡ tốn tiền bố mẹ. Loại như em tư duy không đủ để theo nghiệp IT đâu

Quá thất vọng về Codegym phông bạt đã • 4 năm trước

Thế nào là "loại như em". Một trung tâm vinh dự nhận giải Sao Khuê mà đi gọi học viên là loại này loại kia đấy mọi người ạ. Các anh giảng người ta không hiểu thì phải xem lại cái trình độ của mình hoặc cách truyền đạt của mình, đằng này bơ ngta luôn. Thử hỏi các anh nuốt 60tr của hv mà tối các anh vẫn ngủ ngon thì các anh cũng tài thật đấy.

Middle BE Dev đã • 2 năm trước

Ông kia thợ code thì chỉ nên đi gõ code thôi đừng đi dạy học.

cựu học viên codegym

Khóa học thật sự chất lượng. Từ một người không biết gì về IT sau hơn 6 tháng học thì mình đã apply được 1 job fresher với mức thu nhập trên 1k. Và sau khoảng 2 năm exp thì mình đã kiếm được hơn 5k $ mỗi tháng. Học phí ở đâu tuy hơi cao nhưng rất đáng để bỏ ra. Còn những thành phần nói xấu bên dưới tuy nhiều nhưng thực chất chỉ là 1-2 thằng không lo học nên mất tiền xong lên mạng tạo clone phá hoại người khác. Những thành phần như thế này cho dù không còn làm IT thì làm nghề khác cũng bị xã hội đào thải thôi.

cho xin tên để check cái nào =)) chém gió vcl

xin cái tên fresher lương 1k cái nào

Nằm mơ $1000 đã • 4 năm trước

Vớ vẩn. Fresher mà mức lương $1000 thì ngang bằng middle rồi. Fresher mới vào lương tầm $300 là cùng (tức là 7 triệu/tháng). Trừ khi bạn là một người có tài năng "young talent" thì sẽ đc mức trên $500 (tức tầm 12tr/tháng) hoăc cao hơn tùy theo budget của công ty và của team mà bạn sẽ vào.

Alex đã • 4 năm trước

Vãi cả 1K.... Tôi thấy Codegym còn thua nhiều trung tâm ở Hn lắm ông ạ.
    Được cái chạy quảng cáo giỏi để lùa gà tơ vào học.

Lên Udemy, Coursera, Youtube thiếu gì ... đâm đào vào đây làm gì cho khổ ra :v

Hahahaaaaaa đã • 4 năm trước

Haha, tưởng mấy bạn marketing bên Codegym giỏi thế nào, hóa ra đi seeding mà cũng seed như cái cc. Codegym trước năm 2020 làm gì có khóa 6 tháng =)). Học khóa 6 tháng thì bét gì cũng đi làm từ nửa cuối 2020 đến giờ 2021 thì làm gì đã được 1 năm exp mà nổ tận 2 năm thu nhập 5k $. Mà dịch dã như này, ai rỗi hơi mà tuyển mấy thằng gà mờ đéo biết chữ gì tốt nghiệp codegym =)). Vậy nên chắc cái bạn "cựu học viên fake" này cũng chỉ ăn cháo cầm hơi chứ chắc gì đã được 2 tháng exp. Đúng là bản chất của cái TT đbrr chỉ có marketing phông bạt là giỏi hahaha

phét nó quen, lội cmt toàn chửi vì đào tạo vớ vẩn

Thằng này bị ngáo. Review nhảm nhí, dislike

Chọn nơi nào học đàng hoàng tử tế thì hãy vào. Trao niềm tin, gửi hy vọng đúng chỗ nhé các anh, em.... Riêng Codegym thì đáng sách dép cho Techmaster về độ chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng.
Học phí xin lỗi chứ Techmaster nó rẻ = 1/3 Codegym. Xem TUT của Techmaster thì chất hơn Codegym gấp vài lần.

Mấy cái buổi Retro học viên Bật tanh tách mà không thấy ngượng ah mấy ông giảng viên quèn. haha

Cho 1* , trung tâm si đa. Anh em né gấp nhé. Học phí cả tiền.

hic hic đã • 4 năm trước

Đã pv đã • 4 năm trước

đúng rồi em, nghỉ đi chạy Grab cho nhẹ cái đầu, theo IT làm gì cho mệt. Cảm ơn em đã đóng tiền học phí cho trung tâm để tụi anh có thêm tiền mua nhà mua xe nhé

Vaiiii đã • 4 năm trước

Thằng quản lý comment trên nói chuyện ngu chư chó. Mày dậy cho đàng hoàng ko thì vote cho mày sập nhé.
    Dạy éo ra cái gì bôi vẽ đủ thứ trò để đóng tiền. Loại giảng viên như mày, éo ai thèm học.

hic hic đã • 4 năm trước

Quản lý codegym khinh thường khách hàng đã • 4 năm trước

Nhìn cách mấy thằng chủ, giảng viên với quản lý nói chuyện mấy post gần đây, chắc ae cũng hiểu tt chúng nó khinh những hv như chúng ta ra sao rồi đấy. Cno chửi những người đang nuôi sống gia đình cno hàng ngày. Đúng là cả cái tt vô học mất dạy từ lãnh đạo đến nhân viên. Mà nhân cách như vậy thì nó dạy hv được cái gì ? Xin thưa đó là dạy ra những Freelancer. Bằng chứng các bạn lên fanpage Codegym Đà Nẵng kéo xuống sẽ thấy ảnh cái anh béo tên TRẦN HUỲNH BẢO THỊNH - Nơi làm việc: Freelancer =)). Vậy đây chính là cái mà TT nói là cam kết việc làm lương khởi điểm từ 7 - 10tr đây sao ??
mình k học code gym nên k đánh giá về chất lượng đào tạo hay gì, mình chỉ biết là mấy a đồng nghiệp mình học xong khóa codegym éo biết gì luôn phải chuyển hướng sang làm test , các ace nào codegym ở đà nẵng thì đừng có đk học làm gì cno đẩy ra pv ở hn đấy , pass sẽ đc bay ra ngoài này làm việc codegym sẽ hỗ trợ tiền vé máy bay , nhưng các b biết không từ đà nẵng ra hn này mà lương đc 1,5tr thì sống thế éo nào đc tiền trọ còn chẳng đủ, và cái kết cả 3 ông về đà nẵng ròi. đẩu ra của codegym toàn cty đb thôi các b ạ .

m là thằng chuyên viết xấu bên dưới chứ gì, bày đặt "mình k học code gym". 60tr em đóng cho trung tâm bọn anh đúng ra em nên để dành để mua xe + điện thoại chạy Grab là hợp lý nhất. Tự dưng mất tiền oan chi rồi ngày nào cũng ấm ức rồi lên đây bêu xấu cũng có ai quan tâm đâu. Tụi anh vẫn thu tiền đều đều xây nhà mua đất, còn em thì chỉ là hạt cát nhỏ không ai nhớ tới hay quan tâm đâu

CHU đã • 4 năm trước

T ĐÉO PHẢI NÓI ĐIÊU , T NÓI ĐÓ LÀ SỰ THẬT . M có thích t lôi được bằng chứng , nhân chứng sống thì bố m khẳng định tt m nát bét .

CHU đã • 4 năm trước

BỐ M K HỌC NHƯNG ĐỒNG NGHIỆP BỐ HỌC , KỂ LẠI CHO T K SÓT CÁI GÌ . TRC NGHE THẤY CÁI LOL GÌ MÀ LƯƠNG CHÚ 10TR THÌ VỀ ĐÂY HỌC LẬP TRÌNH VỚI A. CÁI ĐM XÀM LOL

Nạn nhân Codegym đã • 4 năm trước

Bạn CHU ơi bạn public bằng chứng luôn đi bạn ơi. Có thể tiền những nạn nhân như chúng ta không lấy lại được nhưng ít nhất là giúp được nhiều người không sa lưới trung tâm này. Ủng hộ bạn

Nạn nhân Codegym đã • 4 năm trước

Gửi anh gì ở trên. Anh nói vậy tức là chính anh lạy ông tôi ở bụi này rồi đấy. Vậy bản chất của tt Codegym này là đong xèng xây nhà mua đất phải không ạ ? Còn học viên chỉ là công cụ thôi có đúng không. Đúng là thối đ** ngửi được, nhân cách như cuối đầu bài. Vote 1 sao vì đéo có 0 sao để mà vote thôi.

CHU đã • 4 năm trước

Mình đang liên lạc lại với 3 a ở đà nẵng rồi , nếu được các a ý đồng ý thì sẽ public lên fb , ae chờ nhé .

Bạn ơi đừng up lên fb làm gì mất công chúng nó RIP nick nữa haha. Bạn up lên VOZ hoặc tạo cái blog bằng wordpress hay blogspot ấy cho nhanh, lại nhanh lên top google sút chẽ mõm bọn này ra =))

Vote bác xách tụi này ra ánh sáng

lên luôn bác CHU ơi

Cựu hv đã • 4 năm trước

thằng quản lý hay nhân viên CG ở trên ăn nói bố láo quá. Vote cho sập

Vãi cả lương 1,5tr ở HN =))

đã làm ăn bố láo còn nc mất dạy, tổ sư bọn CG

Public fb đi bạn CHU ơi

TRUNG TÂM NÓI CHUYỆN MẤT DẠY KINH

Quá cám cảnh, 60tr và 6 tháng ròng rã đổi lại hai chữ "THẤT NGHIỆP"

Nhà có tiền không sao, nhà nghèo mà đi vay tiền nữa thì. ĐCM cái lũ thất đức

anh Lê Vũ Nguyên là các bạn biết rồi, làm ăn lươn lẹo bố láo có tiếng. Cúng tiền cho nó chỉ có chết =))

ẩn danh đã • 3 năm trước

Người cô đơn đã • 2 năm trước

mày không học codegym mà mày nói như đúng rồi, tao đi Hà nội phỏng vấn đây, 2 tháng còn không lương cơ nhưng sau đấy là vào chính thức giờ tao vẫn làm Hà nội đây
    Nếu chấp nhận thì khởi đầu gian nan thôi, học lực tao vừa mức intern thì tao thấy phù hợp
Sếp ở Codegym có trình độ và hiểu biết rất tốt, đơn cử như anh Nhật, anh Vũ hay làm seminar video để hướng dẫn.
Còn đám giảng viên dưới quyền đúng là bọ xít, chả được tích sự gì.
Chất lượng và học phí không tỉ lệ với nhau. Các anh nên xem lại nếu không muốn bị sập nhé.

Thân gửi,

giản viên codegym đã • 4 năm trước

cảm ơn em đã đóng học phí để bên trung tâm trả lương cho anh hằng tháng nhé

Thằng ở trên ăn nói cho cẩn thận. Đừng có kiểu ăn cháo đá bát như thế. Lương của mày thì cũng học viên bọn tao đóng vào cho chúng mày có ăn. Dạy như cc rồi giờ nói cái giọng đấy à. Cái TT này đúng là nhà dột từ nóc, cả chủ lẫn tớ cá mè một lứa với nhau cả. Bản chất chúng nó là tiền thôi còn học viên thì sống chết mặc bay. Ae nào có ý định học né gấp nha
    Đéo thân !

Giản viên mặt lồn đã • 4 năm trước

Thằng giảng viên éo có bằng ĐH cũng to còi. Cút mẹ mày đi.
    Đừng ai học tụi này nhé. Cho nó sập luôn
    Vote 1 *
60tr học codegym thì để 10tr học sun, fpt. Còn 50tr để tiêu cho sướng :))

chu tich đã • 4 năm trước

10tr gì bạn fpt 15-23tr đó bạn , khóa html, css,js jquery 7m. thừa hẳn 35tr :))

Gái Codegym

Thôi thôi, không nói chuyện học nữa

Gái codegym nhìn ngon, phết. Có ái thấy em Thùy ngon không? Em này tư vấn dụ anh em học đó. Phụ kiện chất phải biết.

Nhưng vì trung tâm sida nên vote 1* nhóe

haha đã • 4 năm trước

Thanh Tú đã • 2 năm trước

Đọc review thấy khiếm nhã quá nên giật mình tự vấn lại những lời review này liệu bao nhiêu % là sự thật hic

review Công ty CodeGym, review Công ty CodeGym, Review Công ty CodeGym, Công ty CodeGym review, mức lương ở Công ty CodeGym, Công ty CodeGym tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CodeGym, đánh giá Công ty CodeGym, Công ty CodeGym đánh giá công ty, thông tin Công ty CodeGym, bóc phốt Công ty CodeGym, Công ty CodeGym có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CodeGym như nào?, review Cong ty CodeGym, review Cong ty CodeGym, Review Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym review, muc luong o Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym tuyen dung, phong van o Cong ty CodeGym, danh gia Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym danh gia cong ty, thong tin Cong ty CodeGym, boc phot Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CodeGym nhu nao?