CodeGym

68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi

haizzz (DEV ĐÃ NGHỈ)

Cốt sờ gym :))) , ae học cốt sờ gym tay đã có cơ chưa, bụng 6 múi chưa

cơ chưa có, múi cũng không. Nhưng mà việc thì không có lại còn báo nợ nhà huhu

tts (abc)

khóa học fullstack ạ , đm học 1 thứ thôi đã chết mẹ rồi nói lol gì phun sờ tách, xong cuối cùng những người học viên loạn đéo biết mình chuyên về cái gì học tốt cái nào . khuyên ae học online kết hợp đọc tài liệu là oke nhất, mà lại nó hình thành cho mình thói quen sớt gg, các ac tuyển dụng luôn ưu tiên người tự học nhé ae

60tr đóng cho Codegym thì có là gì so với hơn 100tr đóng cho Coderschool. Cá nhân tôi thấy bọn CG này tuy lùa gà nhưng vẫn còn nhân đạo phết ae ạ :))

Ẩn danh (HV chuẩn bị nghỉ)

Mình cũng học ở CG đây, nói chung là dạy vô trách nhiệm lắm. Nhất là CG Đà Nẵng. Lớp mình lúc mới vào hơn 20 ng giờ chỉ còn khoảng 4 ng thôi, hết tháng này mình cũng nghỉ. Nói chung là không có tương lai. Khuyên chân thành là đừng nên học

Minh (học viên cũ)

giảng viên thì đéo có trình độ, trợ giảng thì vừa tốt nghiệp CG mấy tháng trước đéo xin đc việc ở lại CG làm =)) đm phông bạt vl =))

chắc bạn đang nói thằng Trương Tấn Hải tutor CG Đà Nẵng hả =))

Trung tâm Sida

Trung tâm Sida , dạy vớ va vớ vẩn
Đua đòi dạy Code với các trung tâm khác. cười ỉa :)))

Hv quèn

Đúng là từ khi cha sanh mẹ đẻ đến giờ mình chưa gặp ai mà khốn nạn như bọn Codegym này. Người ta chung tay đẩy lùi covid, còn chúng ta nên chung tay đẩy lùi cái lũ mất dạy phông bạt này đi. Né gấp nha bà con

review Công ty CodeGym, review Công ty CodeGym, Review Công ty CodeGym, Công ty CodeGym review, mức lương ở Công ty CodeGym, Công ty CodeGym tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CodeGym, đánh giá Công ty CodeGym, Công ty CodeGym đánh giá công ty, thông tin Công ty CodeGym, bóc phốt Công ty CodeGym, Công ty CodeGym có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CodeGym như nào?, review Cong ty CodeGym, review Cong ty CodeGym, Review Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym review, muc luong o Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym tuyen dung, phong van o Cong ty CodeGym, danh gia Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym danh gia cong ty, thong tin Cong ty CodeGym, boc phot Cong ty CodeGym, Cong ty CodeGym co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CodeGym nhu nao?