14th Flr Diamond Flower Tower, 48 Le Van Luong Str Thanh Xuan Ha Noi

Ẩn danh (Dev cũ)

Dm ép task ae xong OT thì éo tính. Được hôm tính OT thì cuối tháng reject nốt

Xin lỗi anh em, mình xin đính chính chút, do mình có chút hiểu nhầm và chưa tuân thủ đúng quy trình của công ty nên vậy thoai, hihi, tháng sau rút kinh nghiệm. hihe.

Ẩn danh (Dev)

Hôm lozz nào cũng 8 9h mới về mà cuối tháng nó reject hết OT. Nghĩ n chán...

Ẩn danh (Dev) đã • 5 năm trước

Mình có OT và có được tính mà các anh em, chắc anh em OT không đúng quy trình thoai :D

Chị hr rất thân thiện, nhiệt tình. Ấn tượng ngay hôm đi làm buổi đầu mà cảm giác ai cũng quý chị này

Ẩn danh (Dev) đã • 5 năm trước

Thảo mai bạn ơi, thật ra rất nguy hiểm

Nếu là bạn La thì chuẩn đấy chứ. K xinh lắm nhưng tính thích. Có lễ tân xinh vl luôn

Nhưng nếu mà là chị QA thì như bác bên trên nói nhé =)) rất nguy hỉm, ha ha

Công nhận. Con bé Lan Anh tính tình dễ chịu vl. Dễ mến

sys dạo đã • 5 năm trước

người đã từng (dev)

Môi trường đấu đá, tranh giành địa vị, nói xấu nhau. Cty phụ thuộc hết vào 1 lead, nên lead lộng quyền, anh em ko có cơ hội giãi bày tâm sự, ko có tiếng nói. Quản lý dự án chán, làm việc không có tí quy trình nào, sập tới 90% dự án, khả năng điều người vào dự án kém, 1 team toàn fresher, rồi điều chuyển người fix bug tứ tung, fix 1 bug ra thêm 2 3 bug khác, ko thể kiểm soát nổi. Công ty không thể tồn tại lâu dài....

Rất chuẩn, môi trường đi làm rất tồi tệ

Lộn xộn chả đâu vào đâu

Tam Mao đã • 5 năm trước

các bạn ko nên mất tg vào công ty này, không có tương lai, nên tìm môi trường tốt đẹp hơn

Bà lao công đã • 3 năm trước

Định mệnh tui ms join vào làm 1 dự án 1 ng đât thời gian gần đây đây. Sất mặt vkl. Bị chửi thì lead bị nghe chửi. Mỗi role có áp lực riêng

Tôi là ai

Công ty làm ăn không chuyên nghiệp. Đi phỏng vấn bảo 2 ngày sau có kết quả nhưng chờ cả tháng ko thấy gì. Dù là người ta không được thì cũng nên thông báo chứ. Đi phỏng vấn hay hỏi về vấn đề OT. Có vẻ là sẽ phải OT nhiều. Người phỏng vấn không thân thiện, không muốn làm cùng. Nói chung là chán.

CEO siêu phàm đã • 5 năm trước

Không báo tức là có 2 nguyên nhân: 1 là đang có ứng viên suất sắc hơn bạn, đang chờ quyết định thử việc hay ko?; 2 là CEO thấy bạn đéo phù hợp với công việc. Ở trường hợp của bạn thì dù thế nào phỏng cmn vấn thêm nhiều công ty vào cho nó có kinh

Tôi là ai đã • 5 năm trước

Ít nhất cũng nên thông báo với người ta như thế nào chứ. Nếu như làm ăn thế thì lúc đầu đừng có bảo là 2 ngày có kq. Làm ăn ko chuyên nghiệp tý nào

CEO siêu phàm đã • 5 năm trước

Bạn liên hệ số này: Mr Mạnh 0398321522 để nắm thông tin tuyển dụng nhé. Bên mình vừa bỏ lỡ hồ sơ 1 ứng viên

PM Nhất đã • 5 năm trước

công ty cuối năm đéo có tí quà cáp, xong vào làm gặp PM Nhất n đì cho thì ko ngóc đầu lên đc. Nhất Thảo Mai. ncl ko nên vào. công ty thối như cứt chó

Mình từng đi pv test bên này. Bà lead test nói chuyện toàn tỏ ra mình biết nhiều nhưng thực chất chả biết cái mẹ gì.

Cmt dạo đã • 5 năm trước

Tôi cũng thế trc pv song mãi không thấy trả lời, viết mail hỏi cũng ko rep luôn, người ta mất công gửi mail rồi, nhìn chung là thấy thiếu chuyên nghiệp

bác bị giống em

Từng đi pvan tester đã • 4 năm trước

Cũng bảo là có phản hồi nhưng mất cmn tích. Dù lúc trao đổi mình đã nhấn mạnh vde này rồi. Không làm việc nhưng chỉ qua thời gian phỏng vaans cảm thấy lead test hãm

Ẩn danh (Code dạo)

Đéo hiểu sao tết mà k có quà cho nhân viên. YEP thì nhạt vl. Gắp hai cái đã hết đồ ăn. Sếp thì k thấy lên phát biểu, k đi giao lưu cảm ơn anh em. Khối đứa chắc chưa nhìn thấy sếp tổng bao giờ. Công ti thì k đông mà onsite lắm nhưng k hoạt động gắn kết. Nhìn ai cũng lạ. Chương trình gì chưa được 2 tiếng đã hết.Đi liên hoan về sốc văn hóa cmnl ra tết chúng nó có mà nghỉ cả lũ

Tôi cũng có những khó chịu về môi trường làm việc ở đây.
    Nhưng ý kiến của bác hơi thái quá
    Vẫn có tiền đầu năm tết dương
    Còn tiền tháng 13 theo thời gian mỗi người.
    Sau tết thấy bảo cũng đc công ty lì xì
    Về vụ liên hoan cuối năm thì đòi hỏi của bác hơi cao quá r :)

Code dạo đã • 5 năm trước

Bác bên trên có vẻ k hiểu ý mh. Quà tết nhé. Chứ mấy khoản kia rồi quà tết công ti nào chả có.cái buổi hôm qua nói thế mà bảo đòi hỏi cao thì xin lỗi chứ chắc đéo biết bên ngoài công ti người ta thế nào

Bác nói cũng đúng nhưng hơi quá.
    Nhiều cái rất nhỏ nhưng BLĐ đã làm mất hình ảnh công ty trong mắt mọi người.
    TGĐ không gần gũi, hiếm khi xuất hiện.
    Cty không có teambuilding, không có sự gắn kết. Đội ngũ onsite rất thiệt thòi. Hầu như không được tham gia những sự kiện tổ chức tại cty.
    Có thể tùy quy mô cty và lợi nhuận hằng năm để quy ra chế độ ít hay nhiều. Nhưng tối thiểu phải có quà tết. Đây là giá trị tinh thần cho anh em.

Tôi cũng không hiểu các ông thế nào luôn. Có quà thì lại so sánh quà bên nọ với quà bên kia, không đúng ý lại bảo có quà cũng như không rồi lại chê. Công ty tôi cũng không có quà tết mà cũng chẳng tổ chức YEP gì cơ, chỉ làm buổi tiệc nhỏ ở văn phòng mà cũng có ai ca thán gì đâu. Các ông sướng chán rồi cứ kêu hoài.
    Nghĩ nó chán.

Muốn phát triển thì k lên vào

Người từng làm culi (dev quèn)

nói chung là công ty này muốn khá lên được thì việc đầu tiên là sa thải PM nhất ML.
Tiếp theo đó là tôn trọng ý kiến của nhân viên chứ cứ nghe thằng lead thì chả ra cái gì.
Đấu đá nhau quá nhiều, sếp thì k lắng nghe.
Còn muốn vào và ổn định thì chịu khó mà nâng bi, đánh bóng cho PM nhất

Nguyễn Cao Nhất đã • 5 năm trước

Con chị mày nữa chứ

Người vô danh (DEV)

Đã Phỏng vấn và Pass đi làm được hơn tháng, thấy các bác chê nhiều chứ em thấy chế độ + lương cũng oke mà. Ở đâu giờ chả thế. Cứ đứng núi này trông núi nọ cẩn thận ngã dập mặt đấy các bác ưi.
Toàn mấy bác làm Test phỏng vấn không pass lại chê công ty này nọ :)))

dev quèn đã • 5 năm trước

Lại là một HR có tâm của IIST vào review

dev quèn đã • 5 năm trước

Chắc comment này của HR Hiền Vũ

Ẩn danh (dev quen)

mình đã pass phỏng vấn, dù hứa sẽ nhận việc nhưng phút cuối lại cancel job vì lý do cá nhân.
Bước đầu tiếp xúc chỉ có thể review cho ae như sau:
-kiến thức bài test và câu hỏi của người phỏng vấn ở mức độ dễ.
-không khí buổi phỏng vấn thân thiện
-Deal thoải mái trong buổi phỏng vấn => lương khá ổn.
Xin lỗi công ty vì đã thất hứa, không nhận việc.

Thắng Nhôm đã • 5 năm trước

Không vào là tốt r. Vào đấy phải biết nâng bi đánh bóng PM nhé.

2.1

review Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST), review Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST), Review Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST), Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST) review, mức lương ở Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST), Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST), đánh giá Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST), Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST) đánh giá công ty, thông tin Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST), bóc phốt Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST), Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG (IIST) như nào?, review Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST), review Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST), Review Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST), Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST) review, muc luong o Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST), Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST) tuyen dung, phong van o Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST), danh gia Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST), Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST) danh gia cong ty, thong tin Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST), boc phot Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST), Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CONG NGHE DONG DUONG (IIST) nhu nao?