Tran Thai Tong Street, Sunrise Tower, room 1108 Cau Giay Ha Noi

dic (Dev)

Hr rất thiếu chuyên nghiệp, đi kiếm cv kiểu gom số lượng, lấy được cv rồi thì kệ mẹ ứng viên sủi mất tăm luôn

nhân viên kỳ cựu đã • 4 năm trước

cả công ty như công ty như hblap, newway solution ...cũng như thế đấy. đi vào không được cho pass mà lại nhận thông báo bạn không phù hợp
    sau khi hỏi ra mới thấy việc này diễn ra liên tục

Nói chung ko nên vào, cty làm ăn chộp giật, ko có quy trình, COO thì chụp mũ đéo biết lắng nghe.

Tech Lead đã • 4 năm trước

Thấy các bạn cứ chê Hr nhưng thật ra mình thấy chị nói rất lịch sự. Hoặc mình may mắn không gặp phải hr mà các bạn nói thiếu lịch sự.
Về chuyên môn: các bạn đi PV thì nên chắc các khái niệm cơ bản 1 chút, bị hỏi khá nhiều về các khái niệm chuyên môn. Mình đi xong về thấy bản thân còn nhiều thiếu sót thật. Điển hình là rất nhiều thứ mà mình đã từng làm mòn tay rồi nhưng khi được hỏi thì không nhớ ra để trả lời. Người PV cũng góp ý cho ae phát triển bản thân, các ae nào mà không thích lại nói là người ta dìm và bơm đểu ngay.
Chốt lại là các bạn nên chuẩn bị kiến thức cơ bản kĩ 1 chút trước khi đi pv.
Như t đi về xong cũng buồn thật. Tự thấy bản thân yếu kém quá 😑

nhân viên kỳ cựu đã • 4 năm trước

HR nói thì hay lắm nhưng ko thể lừa được những người có trình độ mãi được.
    may mà có trang review này để cho những người đi tìm việc thấy rõ công ty làm ăn ra sao
    hy vọng không ai bị lừa vào những công ty như thế này.

Chủ tus đã • 4 năm trước

Mình không phải hr bạn ơi. Mình là ứng viên đi PV mà. Chị hr nói chuyện với mình và tiếp rất lịch sự. Không biết sao mn chê hr công ty nhiều thế.
    Mình thì tạch, kb khi vào làm thì như nào nhưng có anh founder phỏng vấn có vẻ rất quan tâm đến nv.

Chủ tus đã • 4 năm trước

Không biết các bạn khác như nào nhưng chị hr nói chuyện và tiếp mình rất lịch sự.

Người mới vào nghề (Tester)

Ai đã làm tester ở công ty rồi cho e xin ít review với ạ

Tester bên đây thường ở lại công ty khá là lâu. Được cái bạn nào cũng xinh

Cá chép hóa rồng (Dev quèn 101)

Công ty coi trọng fresher hơn. Leader toàn văn vẻ phông bạt, ba hoa chích chòe về tương lai. HR cũng thế, các sếp lớn cũng thế. Fresher vào trải nghiệm cũng đc. Còn có kinh nghiệm rồi thì không nên.
Quy củ công ty cũng không có. Ngược lại còn rất nhí nhố, nhiều cái thiếu sót. Công ty cũng toàn mấy ô lớn chơi với nhau, nâng bi nhau. Còn lại dev quèn các bạn chỉ là lũ đbrr thích thì thay người khác.
Mục tiêu là hết năm 2020 đạt 300ng nhưng số lượng ng nghỉ cực kì nhiều, và mãi cũng loanh quanh 200 người từ đầu năm 2020. Người vào và ra liên tục, nếu MT tốt thì mn đã ở lại. Vào cty rồi thì xung quanh toàn người dưới 6 tháng chứ tỷ lệ làm đc hơn 1 năm, 2,3 năm cực kì ít, chắc dc 40 người.
Ae ai còn ở lại công ty cố gắng nhé, đừng để bị dắt mũi nhiều quá, về tương lai mơ hồ.
Cũng có nhiều điểm tích cực ở cty nhưng mình chán lắm rồi nên sẽ không kể. Shout out to mấy a cống hiến. a Cảnh, a Minh, a Dũng, a Shang,a Lượng, a Linh

Đúng rùi bạn, cty hơi chán khổ thân các bạn làm lâu quá

Dev Đỉnh (Dev)

Phỏng vấn cho người k có kinh nghiệm phỏng vấn vào phỏng vấn, quá coi trọng lý thuyết là thấy không ưng rồi. đối với dev có kinh nghiệm vẫn lôi các câu lý quyết từ hồi học ở đại học ra hỏi, cảm giác như bị xem thường. mấy câu hỏi này chỉ nên dành cho fresher

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, có sản phẩm thực tế rồi còn ko nhận chứ

Chuẩn rồi, tuyển yêu cầu thấp 6 tháng mà đòi hỏi người có kinh nghiệm cao, biết bao giờ tuyển được người

dev (dev)

Cty phỏng vấn online nhưng kinh nghiệm + thái độ của người pv rất kém.
- Hỏi thì toàn hỏi câu lý thuyết mà bình thường làm dự án chả bao giờ dùng đến.
- phỏng vấn online ứng viên thì show cam, người phỏng vấn thì không thèm show cam.
- Trình độ người phỏng vấn còn kém, nhiều khi đặt câu hỏi xong còn éo biết đáp án.

Linhnt đã • 4 năm trước

t thích thế, m làm gì được t

Đĩ mẹ Linhnt đã • 4 năm trước

Thích cái thằng cụ nhà mày chứ mà thích. Gặp đâu đánh chết cmm ở đấy

DevFabbi đã • 4 năm trước

Đã ngu còn lên đây kể nể

tks bác đã review để ae biết mà né !

Member đã • 4 năm trước

Có nhiều bạn không biết ngu thật hay giả ngu. Có mấy câu trả lời ngắn ngắn có thể họ trả lời dùm bạn được, nhưng người ta không thể ngồi mà giải thích cho bạn đáp án nó là như thế nọ thế kia. Người ta nắm được câu trả lời của bạn là được.
    Không pass thì kiếm công ty khác. Không phải tự nhiên mà cty người ta phát triển được thế đâu bạn ạ. Quan sun còn yêu cầu cao hơn cơ các bác ơi

Cơm nên dạo đã • 4 năm trước

Buồn cười vl

PPP đã • 4 năm trước

Gái ngoan đã • 3 năm trước

Toàn là đăng tin tuyển dụng lấy hồ sơ của người xin phỏng vấn, rồi ra vẻ công ty đang rất nhiều việc chứ thực chất là không có việc .
    Đến phỏng vấn hỏi câu cần không hỏi toàn hỏi những thứ không liên quan. Mình đi phỏng vấn mà toàn bảo không phù hợp, không phù hợp thế nào cty cũng không nói rõ. Quá chán!

Con mẹ hằng pt đã lừa tôi vào đây với danh hão là hrm hóa ra cũng chỉ là lead nhóm tuyển dụng. già đời lão làng thì lên lead chứ tuyển còn thua em dương. nói chuyện ra vẻ bề trên có quyền quyết định lắm, vào công ty thấy cũng chẳng khác gì một nhân viên tuyển dụng bình thường. khinh.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Hằng boom nhé
  • .

... đã • 2 năm trước

Ẩn danh (Teamleader)

Môi trường được cái anh em vui vẻ, hòa đồng nên quen dễ, nhưng làm ăn chụp giật từ COO mà ra, quản lý dự án không có quy trình con mẹ gì, nhưng động tí là nhẩy lên chửi bới, như thằng đàn bà mặc váy, đéo biết lắng nghe nhân viên, chém gió là giỏi

Dev từ chối Offer đã • 4 năm trước

Làm kiểu gì mà căng thế bác

2.1

review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi review, mức lương ở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, đánh giá Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, bóc phốt Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi như nào?, review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi review, muc luong o Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi tuyen dung, phong van o Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, danh gia Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, boc phot Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi nhu nao?