Tran Thai Tong Street, Sunrise Tower, room 1108 Cau Giay Ha Noi

Trước khi vào nên biết rõ là fresher hiện tay từ 8-12m nha đừng để bị lừa với "phụ cấp" 5m , phụ cấp là chưa có bảo hiểm, đãi ngộ,.....

Vậy á b, nếu fresher dc 5tr là thấp quá, nên là 7/8tr - 12tr mới tốt được

hà (fresh dev)

mình chưa vào làm công ty nên không biết như thế nào , chứ mình khá là không hài lòng về Hr bên công ty, dõ ràng mình inbox cho mình công ty mình đang tuyển vv mây mây số lượng 50 bạn cho dự án mới các thứ các thứ, xong rồi mình gửi CV cho thì sủi luôn. Dù không phù hợp thì cũng phải mail lại chứ . Mình xin hứa là từ giờ mình xin phép mình nghe đến chữ Fabbi là quay xe luôn, và tất nhiên cả các bạn của mình cũng thế. Thiếu tôn trọng ứng viên quá, và cả thiếu chuyên nghiệp gom CV cho đủ Kpi.

người cũ Fabbi (dev)

công ty láo nháo từ trên xuống dưới, quân số ầm ầm nhưng làm việc theo kiểu vô tội vạ, tuyển toàn fresh mới ra trường, nhưng người giỏi thì làm tầm 6 tháng đến 1 năm là nhảy chỗ khác rồi , OT liên tục, lương thưởng thì chán

Đúng không chịu được

Gần chùa Hà ra đó cầu tình duyên cũng hay!

review công ty cũng bị mua rồi à. trước mình viết review sau buổi phỏng vấn ở đây, giờ bị xóa rồi là thế đéo nào.

cho em xin ít review công ty với bác ơi

Thần ánh sáng (Siêu Kiến Trức Viên)

dành cả tuổi thanh xuân để xem cá sấu lên bờ. nhân viên nữ cty kiểu: mới vào chạm cái bảo dê, quen rồi thì chạm cái bảo chưa phê anh à

the thi phai chich moi phe chu

gái xấu nhưng chành chọe.

siêu nhân đã • 5 năm trước

Bác đi làm hay đi soi gái thế

2.1

review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Review Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi review, mức lương ở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, đánh giá Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, bóc phốt Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Fabbi như nào?, review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Review Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi review, muc luong o Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi tuyen dung, phong van o Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, danh gia Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, boc phot Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi, Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co phan dau tu va phat trien Fabbi nhu nao?