72 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM.

Đôi giày mòn (gì cũng được)

Phần 3 : Kết
- Sở hữu trí tuệ: Góp ý chân thành là mấy bà nào quá nhiệt tình trong công việc thì nhớ rõ ràng trong biên bản giao nhận, sở hữu cá nhân và hình ảnh làm bằng chất xám của mấy bà nha. Mình rất ủng hộ việc bạn đi làm , bạn cống hiến hết mình cho cty và bạn đóng góp nhiều idea hay cho cty với mong muốn cải thiện hiệu suất làm việc và tối ưu hóa được công việc chung . Nhưng để người khác lấy ai idea và làm free nhiều lần thì mình cảnh báo trước. Như mình có cơ hội làm việc với các bộ phận cấp thấp cũng như cấp cao thì mình thấy phòng bán lẻ là nên tránh nhất . Ngoài Quản lý bán lẻ cấp cao bất ổn , thị phi , không công tâm thì Trợ lý bán lẻ N.T.Mai Hương là người dẫn đầu cho các cuộc mâu thuẫn nhất, lấy thành quả công sức của người khác thành của mình. Nhân sự mới thì thấy người khác không biết thì lên giọng, cuộc họp nào có bà này thì nói dài lê thê vòng vòng thấy mà ghê, nói tiếng anh cũng kinh lắm , mà tiếng có tiếng không . Được cái gây xào xáo , lục đục là sở trường củ
... Xem thêma người này ." Ăn đằng sống nói đằng gió "

- Phuc lợi: lúc treo tuyển dụng phỏng vấn là 1 kiểu, lúc nhận việc là trớt quớt nha . Cty ghi HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG ĐẦY ĐỦ , LƯƠNG THÁNG 13 bla bla nhưng thiệt ra mỗi người mỗi kiểu à ko có sự thống nhất. Cty ghi làm làm theo ngày công chứ thiệt ra theo mình biết các anh chị làm showroom là giờ công không à. Mấy sếp muốn giảm lương nhưng không nói thẳng , nhân viên hỏi thì chỉ nhận 1 câu là " linh động" . Cá nhân mình thấy việc chuyển đổi sang GIỜ CÔNG LÀ KHÔNG SAI , vì nó không hiếm ở các chuỗi mà ngược lại khá phổ biến để tối ưu hóa lượng công việc . Nhưng sai là nếu cty đang khó khăn thì người lãnh đạo ở đây là CEO / CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ phải nói rõ ràng, chia sẻ, lắng nghe ý kiến nhân viên hơn là thấy chuỗi khác làm ok thì triển khai làm luôn chứ ko cho nhân viên bày tỏ. Bởi sự thay đổi này cần 1 người lãnh đạo triển khai hơn là 1 Trưởng Bộ Phận nói , vì chưa chắc rằng họ triển khai đúng 100% ý mà BOD muốn nói . Người lao động đi làm ai cũng cần tiền và với mình đó là hướng xử lý vô cùng kém chuyên nghiệp, tính rõ ràng cũng không có . Mình là nạn nhân của việc ký HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG nhưng mập mờ và không được đóng bảo hiểm suốt gần 2 năm thì các bạn nghĩ phúc lợi cty này nó tốt sao rồi.
Nhân viên thử việc mà nghỉ á , quá trình làm thì không được cấp tài khoản làm việc, công cụ chấm công thì thì việc bạn không có tiền mua thuốc uống/ trả tiền phí sinh hoạt không quan trọng bằng quy trình cty chưa xử lý nha mặc dù cty sai . (Trễ lương 1 tháng là chuyện bình thường )

- Cơ sở vật chất : Cửa hàng dột, bong tróc tường ,cầu chì điện chập bốc khói do mưa lớn , trong tương lai có 1 vài cửa hàng sập là chuyện bình thường nha . "Mình thấy Tiền nào của đó " nhưng trong tình huống này Cơ sở vật chất tỉ lệ nghịch với doanh số mong muốn . Cơ sở vật chất tệ, không an toàn cho người lao động nhưng muốn họ kiếm trăm triệu, tiền tỷ cho mình . Team Dự Án làm việc không có chuyên môn, nói chuyện trên trời ạ, cứ thích đùa với Nước, Điện, Thời Tiết lắm.

Đúc kết: Lĩnh vực xe đạp rất tiềm năng nhưng nên né cty này nha , làm không phát triển được còn gặp sự bất an từ đồng nghiệp, không thể tin tưởng được leader, bất ổn từ đường lối phía BOD , quản lý cấp cao. Bà nào vẫn muốn thực tập thì dù bộ phận nào cũng nên cân nhắc, rõ ràng , cụ thể . Trên đây là trải nghiệm của mình , 1 tấm chiếu mới hy vọng những bạn sau không bị như mình.

Mưa là trôi CH, thác nước đổ từ trần xuống :))) 10đ lun

Mình đã từng làm công ty này và chia tay công ty sau 4 tháng làm việc. Mình khuyên thật các bạn là không nên vào cty này làm đâu hoặc nếu có làm thì cũng đừng nên quá tâm huyết. Vì cty không quan tâm nhìn nhận những gì bạn đóng góp cho cty hay là bạn đã nỗ lực thế nào đâu. Lúc mình học việc tại CN ởThủ Đức chờ CN Phạm Văn Thuận (Biên Hoà) khai trương thì mình cảm quan cty khá là ổn cho đến khi mình về CN Phạm Văn Thuận làm việc được 2 tháng thì mình đã phải xin nghỉ việc, vì CHT tạm thời không biết 1 tí gì về vận hành cửa hàng và tính tiền comission không đều nhau. NV có năng lực hay không? Không quan trọng! Quan trọng là có biết NỊNH CHT CHP hay không? Tháng cuối cùng mình làm việc tại CH doanh thu cao hơn các tháng trước đó chứng tỏ chúng mình đã rất cố gắng thế nhưng CHT đã chấm comission thua cả 1 bé đang học việc và thua xa comission các tháng trước đó. Lúc mình nhận được lương comission vì đang bị phong toả do bùng dịch nên mình đã liên hệ bạn CHT CN Phạm Văn Thuận để hỏi thì nhậ... Xem thêmn được câu trả lời rất hời hợt và bạn đó còn nói “để anh lấy tiền túi ra trả cho em” câu nói cứ như là mình đi xin tiền của bạn ấy. Công Ty không biết chọn người, mọi người nên cân nhắc trước khi nộp CV vào cty nhé, về lương thưởng thì thực sự mình chẳng thấy có triển vọng đâu, các bạn làm tạm thời thì được còn làm lâu dài thì nên cân nhắc, môi trường không ổn lắm

Mình từng làm ở đây 5 tháng, đúng như bác nói từ quản lý cấp cao đến trợ lý đều có vấn đề và thích tạo Drama .

Hok thèm ra dẻ đã • 2 năm trước

Hok bít bạn còn làm hok mà mình nói thiệt nha: bạn hay ra dẻ quá, tưởng mình là nv chính trog Diên hy công lược hả? mình chắc bạn làm cũng lâu rồi, có thể nói là lên đc CHT rồi, thì mới ra dẻ biết tận tường ngõ ngách như vậy. Mà biết thì nói cho công tâm, đừng nói theo cảm tính nha.

Gửi em TN.g.â.n đã • 2 năm trước

Cái con bé này review nhảm nhí quá. Tao làm ở đây hơn 2 năm mà chưa bao giờ thấy cty trễ lương dù chỉ là 1 ngày. Ngay trong khoảng cty khó khăn cũng chỉ hoãn lương nhưng đã trả lại rồi. Mày nghĩ trễ lương đc 1 ngày mà đc yên thân à mà ở đó trễ lương 1 tháng?

Nhận xét hoàn toàn chính xác.

Nhân viên Võ Văn Ngân đã • 2 năm trước

Tao nhìn cái kiểu viết là tao biết con bé Ngân CHT cũ chi nhánh Võ Văn Ngân rồi, nghỉ rồi mà còn ấm ức quá hả má

không thích ghi tên đã • 2 năm trước

CTy không trễ dù chỉ 1 ngày, nhưng giảm lương và và nợ lương nha.

Nặc Danh (Osin sai vặt)

Bộ phận OS đã được lên đây nhưng chứng nào tật đó không chịu sửa sai. Đã sai càng thêm sai.
Các bạn có biết rằng là các bạn đang sống vào đồng tiền của Khách hàng không? ít ra các bạn phải tôn trọng KH trước cái đã
Khách hàng họ mua hàng dĩ nhiên là họ phải tìm hiểu rõ nguồn gốc và yêu cầu của họ đối với sản phẩm. Các bạn đi mua hàng các bạn có đòi hỏi như vậy không?
Công ty là một môi trường làm việc có văn hóa, mà các bạn Online sale lại đi chửi KH bằng những lời lẽ thô tục tục tiểu như thàng l*n, này, con đ* kia,. Mình xin nhắc lại đây là công ty có văn hóa chứ không phải có động, mà các bạn dùng những lời đó.
Trưởng bộ phần thì ngồi im re, mặc cho nhân viên mình sỉ vả KH,
Thật chán chê cho một tổ chức như này
Ban BOD rất tin tưởng bộ phận OS, nhưng không đây là quyết định sai lầm. Vì người mà OS chửi chính là KH bí mật mà BOD đã nhắc đến, và hiện tại nhân viên cty cũng là sẽ là KH bí mật của NĐT cài vào.
Thật chán chê cho một cty, cho một tổ chức như này

Ai cũng được đã • 2 năm trước

Haiz. Riêng os thì có sếp lớn chống lưng. Có bê lên bê xuống bao nhiêu lần nữa thì cũng chỉ như vậy thôi. Đầu đàn ra sao thì ở dưới cũng y chang như vậy. Toàn nịnh bợ nhau làm có ra cái ôn thần gì đâu.

giấu tên đã • 2 năm trước

ôi trời, nếu cty tôn trọng khách hàng thì đã xử lý OS lâu rồi bạn ơi. 1 người thì còn nói do ghét mà hại. cái này nhiều người, nhiều bộ phận nói mà còn im ỉm thì có ô dù rồi.

No name (NV)

Tránh công ty này, không có bộ phận nào đàng hoàng và tốt. Làm tại đây không phát triển, bước chân vào làm sếp không có vạch định hướng, BOD có yêu cầu TBP làm cho có, qua loa. Không nên apply

Đã từng làm qua (Dev)

Công ty làm việc như kiểu công ty gia đình vậy. chướng mắt đuổi. quản lí bộ phận IT thì như Shit. tuyển cho cố mở cho cố sr xong không còn vốn thì đuổi nhân viên. nói chung né sớm đi. có cống hiến cũng không được ghi nhận đâu. lương còn không muốn trả cho nhân viên nữa là

Nhân viên đã • 2 năm trước

Toàn lấy hình ảnh công ty rồi trả vờ tuyển thôi bạn. Toàn công ty chết đói không có tiền mua gạo. Sếp thì không ra xếp ăn nói chợ búa vl vô học như mấy thằng thợ xây.

Nói đại là thằng cha Thiện đi, này đặt né né nói là TBP IT :))))

Không nói tên (Không nói)

Đang đói vốn nên vừa cho nghỉ hàng loạt nhân sự của các bộ phận. Vào làm cũng chỉ bị lợi dụng thôi. Chính sách cty tệ lắm.

Thiếu vốn nên đuổi nhân viên nhưng cho nhân viên kí giấy nghỉ việc để không phải đền hdld, nói chung là nên né nha mng

Có hợp đồng cơ à bạn, chỗ mình làm còn không có hợp đồng gì cả, nghỉ thì cho nghỉ thôi vào làm đều là bị lợi dụng và có ý đồ cả.

Cty tự ý giam lương, hẹn tháng 9 trả xong tự ý gửi thêm cái mail nữa hẹn tháng 10. Nhân viên ko có tiếng nói gì. Nhân viên nghỉ việc và công việc bàn giao hết nhưng lương vẫn nợ chưa chịu trả

công ty của các sếp ạ, muốn trả khi nào trả :) 10đ

Vỗ tay với cty lun. Kiểu như mỗi lần nhận lương thì k bít ntn

Điệp viên nằm vùng (Dev quèn)

Làm chết mợ lun nói đuổi là đuổi, mà còn ra vẻ hiểu và thông cảm cho nv trong khi vi phạm hợp đồng lao động (đ hiểu sao vẫn chưa bị sờ gáy :)) Làm áp lực lên NLĐ để họ chủ động xin nghỉ khỏi phải bồi thường hợp đồng. Sếp lớn đã đành, thêm mấy sếp nhỏ oai lắm chửi người này hét người kia, sống giả dối, tư duy như giẻ rách, hệ thống thì lỏng lẻo, tưởng đâu công ty gia đình. Có việc 1 cái là trốn hết để nhân viên lãnh đạn. Giam lương còn đỡ, giảm lương luôn nha :))) đừng thấy có tiếng mà đâm đầu nha mấy chị :)

không thích hiện tên đã • 2 năm trước

Rồi giờ nghỉ việc thì k chịu trả lương cho ngta :)

mẹ nghỉ việc rồi ko thanh toán luôn đi, giữ đến T10 :))) tới đó ko biết có múa lửa rồi lật lọng ko :v

1.7

review Công Ty Cp Vòng Xanh, review Công Ty Cp Vòng Xanh, Review Công Ty Cp Vòng Xanh, Công Ty Cp Vòng Xanh review, mức lương ở Công Ty Cp Vòng Xanh, Công Ty Cp Vòng Xanh tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Cp Vòng Xanh, đánh giá Công Ty Cp Vòng Xanh, Công Ty Cp Vòng Xanh đánh giá công ty, thông tin Công Ty Cp Vòng Xanh, bóc phốt Công Ty Cp Vòng Xanh, Công Ty Cp Vòng Xanh có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Cp Vòng Xanh như nào?, review Cong Ty Cp Vong Xanh, review Cong Ty Cp Vong Xanh, Review Cong Ty Cp Vong Xanh, Cong Ty Cp Vong Xanh review, muc luong o Cong Ty Cp Vong Xanh, Cong Ty Cp Vong Xanh tuyen dung, phong van o Cong Ty Cp Vong Xanh, danh gia Cong Ty Cp Vong Xanh, Cong Ty Cp Vong Xanh danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Cp Vong Xanh, boc phot Cong Ty Cp Vong Xanh, Cong Ty Cp Vong Xanh co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Cp Vong Xanh nhu nao?