Khác
( Chưa cập nhật )

Kim song Du (HR)

HR Hương là một cái gì đó thật đáng sợ, phải gọi bả là rắn độc 2 đầu. Nói xấu từ nơi cũ qua nơi mới mà vẫn còn nói. Mỗi người 1 bộ phận mà sao hay chọt cái mỏ vô quá. Ai mà không nghe lời bả, không bợ đuýt bả đi ha, bả nói sói từ cái không có thành cái có luôn nha. Cũng nể cái cty này thật sao mà bả có thể tồn tại ở đây mấy năm trời dữ vậy.

NV Đang làm (Seller đang chạy KPI)

Nghe nói công ty mình dạo này đang bị seeding ngược, nói xấu, kể chuyện tiêu cực, nói công ty thế này, KPI thế kia, nhân sự này kia, rồi thì làm đến khuya mới về. Thật sự đọc xong thấy vừa buồn cười vừa buồn thiệt Là người đang làm tại đây, mình không phủ nhận là công ty vẫn còn điểm chưa hoàn hảo - không ở đâu là không có. Nhưng nói thiệt, nếu mọi chuyện tệ như vậy, thì tụi mình ở lại đây để làm gì ? Không lẽ công ty gần cả trăm người mà đều chịu đựng? - Thừa nhận công ty làm muộn không: Có nha, nhưng không phải ngày nào cũng vậy, Có những vị trí đặc thù, vào mùa nhiều đơn, mình làm seller mình hiểu, đội support phải OT ra sao, đội designer phải cày task thế nào cho kịp mùa sale. Nhưng mọi người vẫn đang hỗ trợ cùng nhau làm việc, dựa trên thoả thuận và trách nhiệm công việc - KPI có không? Có luôn, đúng là có cái cần chỉnh, nhưng không ai đóng đinh bắt bạn 16 tiếng mỗi ngày, làm tốt thì đạt, làm chưa tới thì cân chỉnh lại - Leader có đào tạo không? Mình được vô công ty và may mắn c... Xem thêmó c Leader hướng dẫn, tuy không gọi là cầm tay chỉ việc, không ngồi sát bên hàng ngày, nhưng không hiểu thì vẫn được giải đáp, cần gì cũng được phản hồi - HR có thái độ không? Mình đã qua 2 công ty, mình chưa bao giờ thấy HR ở đây rep câu: Đang bận không trả lời. Họ luôn cố gắng phản hồi và giải đáp cho mọi người. Hoặc tỏ thái độ bao giờ, đúng là nhiều khi nhắn tin HR rep hơi lâu, nhưng họ luôn trả lời Thật ra các bạn chê bai thì dễ, góp ý để công ty cùng phát triển mới khó, mình vẫn thấy công ty cố gắng hoàn thiện từng ngày, nếu ai làm ở đây mà thấy không hợp thì cứ rời đi. Công ty cũng chưa một lần không trả lương, mình thấy mọi quyền lợi cơ bản ở công ty này đều có Nhưng rời đi rồi mà còn quay lại seeding chéo, thì thôi mình nghĩ các bạn nên dừng lại Vì đọc 1 cmt chê thì công ty đã tự hiểu và mình thấy họ đang thay đổi, nhưng lướt xuống rất nhiều bình luận và rv cùng 1 nội dung như vậy, mình nghĩ người lao động họ cũng có cái nhìn khách quan, không làm được thì nghỉ, không cần phải vô chê trong khi 1 đội ngũ họ vẫn đang phát triển từng ngày Mình đang làm ở đây, với vai trò seller mà các bạn nói là làm cha làm mẹ, nhưng rất nhiều bạn vẫn đang làm việc và phát triển như vậy! Bạn nào còn thắc mắc đây phải seeding của công ty không thì cứ thử trải nghiệm đi là biết Cuộc đời là của mình, đọc mấy cái RV này chỉ làm mình tiêu cực đi thôi

Kẻ lạ từ tầng G (nvm)

ỦA? Đang làm mà không thấy như lời đồn Chắc công ty mình có 2 vũ trụ song song quá Mới ra trường chưa có kinh nghiệm gì được 8 củ đó mấy bae Em xin lỗi công ty đã tiết lộ, tại e nghĩ ẩn danh nên công ty không tra được IP em đâu, em xin hứa không tiết lộ lương với ai

Đã nghỉ

Vấn đề gì cũng có lý do của nó không ai dửng dưng rảnh rỗi đặt điều hay đơm đặt điều gì cho ai nếu chuyện đó không xảy ra. Người lao động đi làm để kiếm tiền chứ không phải để chịu sự bóc lột. Không ai đi làm 8 tiếng mà 10h đêm hay 2 giờ sáng mới được về. Vấn đề việc không hết thì do thiếu người, mà người tuyển thì vào ở lại ít rời đi thì nhiều thì vấn đề này công ty cần xem xét khắc phục. Cty này có lẽ seller là người ở lại lâu nhất và cậy quyền nhất, seller là cha là mẹ, còn các thành phần khác là cỏ rác, không được sự coi trọng cho lắm, cơ chế thì không thật sự rõ ràng, áp KPI rất không thở được, đạt được KPI là đồng nghĩa với việc làm 16 tiếng 1 ngày chứ không phải 8 tiếng. Đúng kiểu: ai tạo được doanh thu thì người đó có quyền. Các bộ phận khác cũng góp phần tạo nên sự phát triển cho cty mà, cty làm vậy rất không tạo được động lực cho người lao động. Cái giữ chân người lao động thì cũng phải nhờ vào phúc lợi các thứ nữa chứ, phúc lợi èo ọt thì bảo sao nhiều phòng ban luôn luôn tr... Xem thêmong trạng thái thiếu ng. Người chứ phải trâu bò đâu gồng đc 5 tháng 10 tháng là cùng ai gồng được mãi hoài. Còn về mấy cái khóa học đào tạo gì đó thì cũng kiểu cưỡi ngựa xem hoa, mang tiếng là đào tạo vậy chứ có thực sự chuyên sâu không nữa, thấy học buổi đào tạo nào cũng sơ sài không có thông tin nào thực sự hữu ích. Còn những thông tin về ceo học này học kia, áp này áp kia cũng có nghe đồn, tại nơi đây có BTBNG ai hên thì được nghe chút ít, hên nữa thì được nghe nhiều nhiều. Còn về HR các thứ, cũng không làm việc nhiều không biết nhưng được cái HR nơi đây ngộ, mấy cái giấy tờ như vào chính thức đồ, hết hợp đồng tái ký lại cũng không bao giờ thấy đề cập, hỏi HR nhỏ, HR nhỏ bao sang HR lớn nha, hỏi tới hỏi lui đến khi nghỉ việc giấy tờ chính thức cũng chưa thấy được ký. Từ khi vào đến khi đi nó cứ mơ hồ ảo ảo sao mấy dụ giấy tờ này...Còn dề thái độ HR lớn thì bị HR.lớn tỏ thái độ 1 2 lần do nhờ cái gì đó mà không làm vừa ý HR sao sao đấy, cũng không care nữa, mới dô nhìn HR là biết giả nai gồi nên là cũng lơ lơ cho lành mà sao vẫn dính chưởng. Đại khái là vậy. Mà thấy công ty này lúc tui đi nhân viên cũng nghỉ rạt rạt chắc là cũng do nhiều vấn đề sâu thẳm thẳm, mà chắc nội bộ cấp trên nên tự xem lại cái cốt. Hoan hỉ hoan hỉ, phát đạt phát đạt.

Đang có dự định nhảy dô (Nhân ziên)

Có cơ hội được phỏng vấn và trao đổi với anh Công, công ty dễ thương, HR nhiệt tình, A Công trao đổi rõ ràng, dễ hiểu. Cảm nhận đây là 1 người Sếp rất thực chiến, không đạo lý.

Đứa chơi theo luật game (Làm online vẫn có lú...

Mới vô thử việc online, rất bất ngờ là tháng thử việc được tiền thưởng rồi, mới đầu tưởng bịp như mấy cái bình luận trên, vui quá giờ vẫn chưa khép miệng được. Giờ đã hiểu vì sao công ty 10 năm rồi, mà để ý mới thấy đọc cmt không có cái nào chê công ty về vụ lương bị quỵt hay gì, nên làm online như t thấy an tâm hẳn. Qụeo lựa dô đi, đảm bảo làm không kịp uống nước, nhiều task lắm, tha hồ làm luôn, mà có trả thưởng là được, mừng quá công ty ơi, có lúa cho e vào cuối tháng. Ai nói gì nói, mình có tiền mình vui là được.

Tấm chiếu mới (Mầm non mới nhú)

Trộm vía mới đi PV về mà thấy công ty cute xỉu TTS mà còn được lương, được cung cấp máy Tui tưởng TTS phải bưng bê rót nước, pha cà phê, phục dịch mọi người. Ai dè, công ty trao đổi cho task thật, làm thật, đúng từ học việc Có lương, lương ok đó, có thoả thuận rõ ràng Vái cho đậu, cầu cho đậu, mong công ty cho e một chỗ, em mà vô em sẽ dốc lòng hết sức, để e được đóng dấu mộc nha công ty ơi, sự nghiệp ra trường của e đợi công ty phản hồi

Bán mình cho tư bản

May là tui mới vừa vào chính thức nè. Công ty khum bắt buộc hay yêu cầu OT thiệt nha mấy bà, còn làm chưa hết việc, hay k đủ KPI thì tự giác OT chứ sao. Tui thử việc tháng thứ 2 đủ KPI và đc nhận thưởng KPI như leader đã trao đổi trước đó luôn nè. C*̃ng khá ấm lòng!

Cày thuê (Con mọi của giới tư bản)

Để nói về công ty này, có thể nói là có làm có ăn. tui kiểu tìm việc nhẹ lương cao thì thì công ty này méo thể nào đáp ứng được. cày thì có tiên nha, kiểu hoàn thành từng nhiệm vụ, đạt kpi thì ok, đúng kiểu lò vọ thiếu lâm, cho năm 5 sao thì thấy nó fair thôi

2.7

review Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess, review Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess, Review Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess, Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess review, mức lương ở Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess, Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess tuyển dụng, phỏng vấn ở Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess, đánh giá Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess, Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess đánh giá công ty, thông tin Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess, bóc phốt Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess, Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess có tốt không?, đãi ngộ của Công Ty Thương Mại Điện Tử Isuccess như nào?, review Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess, review Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess, Review Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess, Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess review, muc luong o Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess, Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess tuyen dung, phong van o Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess, danh gia Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess, Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess danh gia cong ty, thong tin Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess, boc phot Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess, Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess co tot khong?, dai ngo cua Cong Ty Thuong Mai Dien Tu Isuccess nhu nao?