Deha Vietnam

Cau Giay, Ha Noi

Ẩn danh (TTS)

Từng thực tập QA/Tester ở đây
- Lộ trình training rõ ràng, lead cũng nhiệt tình
- Đồng nghiệp thoải mái, giờ giấc linh hoạt
Nhưng suy nghĩ kĩ trước khi vào
Train tầm 3 tuần cho on job luôn -> khá tuyệt vời, nhưng TTS ở đây chỉ đc hỗ trợ tiền gửi xe
Làm đc gần vài tháng thì mình chạy vội vì k chịu đc tình trạng đi làm k lương, đồng ý là cho on job sớm, có thể chưa nhiều kinh nghiệp nhưng có đóng góp cho dự án và cũng OT như nhân viên mà lại méo đc đồng nào
Mình đi thực tập công ty khác sau 2 tháng lên chính thức rồi 🙂

Cảm ơn Deha đã đào tạo và nuôi dưỡng mình trưởng thành
Yêu các anh chị phòng đào tạo, yêu các a lead, các ae làm cùng team
Yêu tất cả mọi người

Ẩn danh (dev đang buồn vì lương)

Dù có review 2 lần 1 năm nhưng nói chung mặt bằng lương khá thấp kể cả vs các SM nên ko giữ được nhiều anh em giỏi.
Làm ở đây được cái vui nhưng về nhà nhìn lương bạn bè thấy mình hơi kém cỏi

Lương bằg 1/2 nơi khác với cùng mức độ áp lực và quy mô dự án thì khó mà giữ chân nhân viên được

Dev lâu năm (Dev)

DEHA mọi thứ khá OK, ngoại trừ mức lương trả cho dev hơi thấp so với mặt bằng chung. 3-4 năm kinh nghiệm mà cũng chỉ đc khoảng 700-900$.

Dev quèn lâu năm (Dev quèn)

Sếp dễ tính, thương đàn em. Time làm việc ko bị gò bó, phù hợp với những người thích thoải mái như mình.
Cty khá quan tâm tới đời sống nhân viên.
Đợt dịch dã cty cũng phải giảm bớt lương của mỗi người để trụ lại, tuy vậy nhưng có vẻ mọi người đều thông cảm, mỗi người đóng góp 1 chút nhưng đối vs cty là cả 1 nguồn động lực lớn.
Mấy ae fresher thì hơi gắt gao chút, đòi hỏi phải có sức chịu đựng tốt, vì cty đào tạo khá lâu, tầm 2-3 tháng gì đó thì phải, anh em nào kiên trì học hỏi thì đây cũng là 1 cơ hội để nâng cao năng lực bthân. Tiếc là phải đi làm đc 7-80% trên tuần nên ai còn đi học thì hơi khó trụ.
Ae trong cty có những người lead khá đc lòng mọi người và có năng lực lãnh đạo siêu khủng, như ĐứcNT, MậpPV, Bá,... Chờ 1 ngày ae lên lãnh đạo lớn thôi, tôi sẽ ngồi dưới dải hoa lót đường cho ae 😉

Tự sướng à?
  • R

RNQ đã • 3 năm trước

Xàm vl! giỏi gì mấy ông đấy

Hao (Dev quèn)

tts sau 2 hay 3 tháng thì có lương gì đó, nhưng trong thời gian thực tập thì ko. Đc cái lương ctv 6 củ. Có thể đi đường tắt khóa tts lên ctv.

Biokyno (DEV)

Mình ứng tuyển vị trí thực tập sinh. Trải qua 3 giai đoạn: Thực tập, công tác viên và lên nhân viên chính thức.
1. Giai đoạn TTS: Được đào tạo bài bản theo lộ trình rõ ràng, lộ trình cũng sẽ cải tiến theo tính chất của dự án công ty. Không chỉ đào tạo về kỹ năng cứng mà kỹ năng mềm cũng đc đạo tạo tuyệt.
2. Giai đoạn CTV: Bắt đầu được làm quen với dự án thực tế Siêu to không lồ. Ban đầu cũng còn bỡ ngỡ chút về quy trình, sau các sm luôn hỗ trợ nhiệt tình. Nên bắt nhịp rất nhanh.
3. Giai đoạn nhân viên chính thức: Lúc này, công nghệ nào cũng chơi được, vì trong công ty sẽ có các nhóm tự học và có thầy traning cho, nên làm dự án về công nghệ nào cũng đc. Và công ty còn tạo điều kiện thi chứng chỉ nâng cao tay nghề và các trò vui team building khác, ... Cảm thấy mọi thứ ổn, cơ mà lương k đc cao lắm :))
F

First Class

Công ty ok, đội ngũ lãnh đạo thiện cảm, làm việc theo phuơng châm win-win, tư duy mở, môi truờng học tập và giải trí ok. Luơng thì ko rõ nhưng khả năng cao là đồng mức vs các Công ty làm cho JP khác.

3.1

review Công ty Deha Vietnam, review Công ty Deha Vietnam, Review Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam review, mức lương ở Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deha Vietnam, đánh giá Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Deha Vietnam, bóc phốt Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deha Vietnam như nào?, review Cong ty Deha Vietnam, review Cong ty Deha Vietnam, Review Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam review, muc luong o Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Deha Vietnam, danh gia Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deha Vietnam, boc phot Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deha Vietnam nhu nao?