Deha Vietnam

Cau Giay, Ha Noi

Công ty này sao vậy bà con cô bác

Thiếu gì chỗ hỏi mà vào đây đánh giá bừa vậy bạn?

mình là nhân viên công ty khác thôi nhưng cũng thấy cmt này hơi vô duyên.
    Hỏi thôi mà đánh 3 sao làm ảnh hưởng đến đánh giá chung của công ty ý

Nhật - em út team anh Thuần PT

Công ty môi trường trẻ trung năng động, mọi người đều rất thân thiện giúp đỡ nhau rất nhiệt tình. Nhớ hồi còn làm CTV ở đây code một task khó cả team ngồi lại support, khổ nhất anh làm test hôm đấy là trung thu có lịch hẹn với bạn gái mà không đi được vì chờ test task của mình. Một điểm đáng tiếc nhất ở công ty là parttime ở công ty cũng nhiều khoảng 7 buổi.

dev (dev)

công ty vượt qua covid mà không phải cho nghỉ một người nào, đợt này lại còn tuyển thêm người làm tiếp dự án.

Test intern đề tiếng anh hết hả mn?

DEV quèn đã • 5 năm trước

Ko test TA đâu

Ẩn danh (Thực tập sinh)

Em sắp thi test thực tập php ở đây có bác nào biết nội dung về gì thì chỉ cho em

tts ở đây test gì nhỉ ô !
  • I

Intern đã • 4 năm trước

OOP ,web, CTDL>,laravel,sql IQ

3.1

review Công ty Deha Vietnam, review Công ty Deha Vietnam, Review Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam review, mức lương ở Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deha Vietnam, đánh giá Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Deha Vietnam, bóc phốt Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deha Vietnam như nào?, review Cong ty Deha Vietnam, review Cong ty Deha Vietnam, Review Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam review, muc luong o Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Deha Vietnam, danh gia Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deha Vietnam, boc phot Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deha Vietnam nhu nao?