Deha Vietnam

Cau Giay, Ha Noi

TTS (DEV)

Mình từng thực tập ở đây và đi lên CTV, môi trường ở đây khá tốt cho việc phát triển của Dev. Leader ở đây mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng kinh nghiệm và sự nhiệt tình thì có thừa. Ở đây còn được dạy, chỉ bảo kèm cặp từng li từng tí một. Nói chung là không có gì để chê cả :))

Chuan lam ban oi!

phpinfo();

?>

Hehehe
    phpinfo();
    ?>
    Hehehe

Hoàng Hương Ly đã • 5 năm trước

thay bao o day ban tts dung ko a

Yêu cầu bạn tôn trọng Tiếng Việt.

*** này giùm! Bán tts, Nghĩ xem bạn có giá trị gì mà họ phải mang ra trao đổi mua bán :))

• R

Revirgib đã • 5 năm trước

tts thì bán làm gì trời @ bán cái gì có lợi nhuận tí mới bán chứ
Đã từng thực tập ở đây và nhận xét như sau:
- Điểm tốt
• Định hướng rõ ràng kiến thức cho TTS
• Tài lệu cung cấp chất lượng khá ổn
- Không tốt
• Mentor chỉ đưa tài liệu, còn lại 99% là tự học, sau đó sẽ kiểm tra.
• Ít quan tâm tới TTS( nếu không có việc gì thì chả thấy đả động gì tới TTS, kiểu việc ai người đó làm)
• Văn phòng ồn ào, đang trong giờ làm việc mà các Mentor bật nhạc, mang đàn guita ra chơi(đến công ty mà năng suất làm việc chắc chỉ bằng 10% làm ở nhà)
• Tháng đầu không lương(biết là TTS thì chưa tạo ra giá trị gì cho công ty, nhưng mình cũng là sinh viên, cũng phải ăn uống, xăng xe, bỏ thời gian đến công ty, cái này công ty nên xem xét.

dev già đã • 5 năm trước

thế bạn không tính là 1 tháng cty trả lương cho những mentor ngồi đó dậy bạn à? những mentor ấy không tham gia dự án, fulltime đào tạo các bạn.

Hẳn là Mentor dạy, thế thì bạn lại chưa đọc kỹ review rồi.

Ở đâu cũng vậy thôi bạn chả có công ty nào dạy từng li từng tí một đâu, tự giác khó đâu thì hỏi, chứ chờ đợi người khác dạy thì bạn xem lại mình chứ công ty chả có lỗi gì cả, bạn cứ thử nghĩ xem họ nhận bạn vào để đào tạo và nhận bạn vào làm là may rồi, chưa có giá trị gì mà đòi có ăn thì chỉ ăn... Anh Huấn nhé :))

Câu "bạn cứ thử nghĩ xem họ nhận bạn vào để đào tạo và nhận bạn vào làm là may rồi, chưa có giá trị gì mà đòi có ăn thì chỉ ăn..." câu này thì bạn nên nói với các bạn TTS tương lai nhé. ok

- 99% là tự học thì đúng rồi, bạn kêu ca gì nữa. Tự học là 1 trong những yếu tố cốt lõi của ngành này mà, đã có tài liệu và định hướng rồi thì phải biết tự học chứ, ko biết gì thì kêu mentor support, ai hơi đâu kèm 1-1 cho bạn được.
    - Văn phòng ồn ào thì cũng đúng, cái này ý kiến cá nhân, có người thích và không thích.
    - Vấn đề tháng đầu không lương là chấp nhận được, vì bạn vẫn chưa đem lại gì cho công ty và công ty cũng đang đầu tư vào bạn (dù ít hay nhiều). Mình thấy đa phần các công ty khác cũng vậy, bạn nên làm quen với điều này.

Các tiền bối cho e hỏi về chương trình thực tập sinh thì sẽ test về những gì thế ạ?

Chủ yếu về basic và OOP thôi

hắc cơ thiếu nhi (loser)

E thấy mấy thằng bạn thực tập ở đây một thời gian rồi bị out, mặc dù cũng lên cộng tác viên, đợt đó là vào đầu năm, đợt này cty lại tuyển tiếp xong rồi cũng đuổi bọn tts đi à? ai nằm vùng confirm vụ này phát?

Ẩn danh (nhân viên dọn vệ sinh)

Mặt bằng lương trung bình, thích hợp cho các bạn sv mới ra trường học tập. Lộ trình đào tạo cho TTS khá tốt. Công ty đa phần outsource cho khách hàng nhật, dự án khá nhiều, phải ot cũng nhiều. OT không lương mà tính phép. Giờ giấc thoải mái. Văn phòng nhỏ, đông người, ồn ào.
Đợt đầu 2020 cty kinh doanh kém nên cắt giảm khá nhiều ngân sách cho tts, lương nhân viên, các hoạt động khác...
Các sếp ở đây nói chung tốt tính, nhưng tư duy hơi kiểu self-help. Công ty hay có mấy hoạt động linh tinh như kiểu học tập, đọc sách..., mục đích thì tốt nhưng mà thực ra ko thu được gì nhiều. Khá mất thời gian.

3.1

review Công ty Deha Vietnam, review Công ty Deha Vietnam, Review Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam review, mức lương ở Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deha Vietnam, đánh giá Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Deha Vietnam, bóc phốt Công ty Deha Vietnam, Công ty Deha Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deha Vietnam như nào?, review Cong ty Deha Vietnam, review Cong ty Deha Vietnam, Review Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam review, muc luong o Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Deha Vietnam, danh gia Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deha Vietnam, boc phot Cong ty Deha Vietnam, Cong ty Deha Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deha Vietnam nhu nao?