Công ty EcoTruck

3 Nguyen Van Dau Phu Nhuan Ho Chi Minh

Bị nợ bảo hiểm

Mọi người còn làm ở công ty ai đọc được bài viết này cho mình hỏi cty có đang đóng bh cho mn ko. Mình đã nghỉ lâu mà vẫn chưa đóng chốt sổ tờ rời. Quá bất lực

Nhà đầu tư thiên thần

Chào các bạn Ecotruckers. Tôi là đại diện của 1 Quỹ đầu tư thiên thần. Các bạn đã, đang làm việc tại Ecotruck cho chúng tôi những review xác thực về Ecotruck nhé để chúng tôi có thêm cơ sở về việc có nên đầu tư hay không. Chúng tôi đang có kế hoạch đầu tư 10 triệu Trump vào Ecotruck để đưa Ecotruck trở thành 1 siêu kỳ lân trong làng vận tải công nghệ.
Ngoài ra master"chef" hãy kể về các nhân vật hãm từng thời của công ty nào? Mình trước - Đối với mình là những tiếng cười rống lên của 1 mụ già vô học

Nv cũ :)) (Nhân viên)

Các bạn hi vọng gì ở một người không hiểu gì về Logistics đứng ra mở 1 công ty về Logistics, nhất là lại làm về Trucking Tính giá từ Hải Phòng - KCN Hải Hà (Móng Cái , Quảng Ninh) thì email là sao từ Hải Phòng đến Quảng Ninh có 15 km. Trong khi bản thân thì mua nhà biệt thự, đi xin giải thưởng này nọ, cắt hết của nhân viên lương, bắt tự xin nghỉ lấy bảo hiểm thất nghiệp thay lương
O

OD Key (Experienced CEO)

Cám ơn EcoTruck đã nuôi toàn bộ bộ máy nhân sự của OD Key trong suốt 2 năm vừa qua. Nay thấy tình trạng EcoTruck hiện giờ, chúng tôi giang tay chào đón các thành viên bị layoff đợt này sang OD Key. Chúng tôi đang cần rất nhiều nhân sự để triển khai các khóa học làm giàu mới bằng các case study ở các công ty mới.
Sáng đọc bài post mà thấy thấm ghia, xin được chia sẻ. Và nếu mình rời công ty mình muốn chia sẻ trên allstaff LÀM ƠN ĐỪNG TUYỂN NGƯỜI ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ VÀO VỊ TRÍ QUẢN LÝ ( mà còn là cấp cao nhất ) Nếu có ai có đủ kiên nhẫn ghi âm lại những lời chợ búa, đe dọa, cộc lốc từ vị này mới thấy a HA kém trong điều hành và chọn người ra sao. Nếu có ai từng làm việc với vị này đủ lâu, vài lần trong 1 dự án mới thấy sự tráo trở trơ trẽn và ngang nhiên nó đến thế nào. Nếu có ai từng được vị này mentor kể chuyện ra vẻ dạy đời, và biết được rằng ngay sau đó hắn nói xấu bạn ngay trong 1 phòng khác là cảm giác gì. Công ty chưa hẳn chết vì khó khăn thị trường, công ty chết vì những con người nhiệt huyết ra đi vì bị chèn ép. Khó khăn không đến từ đồng lương bị giảm, khó khăn đến từ việc những định hướng kinh doanh nát bét, những chính sách CIP ver vô tận nhưng vô dụng. Eco mất 5 năm xây dựng uy tín nhưng chỉ cần 1 năm đạp đổ. Thêm 1 con ngựa hoang làm lãnh đạo với tư duy bốc đồng.

Sales (Sales)

Biased leadership Leadership lacks management skills and often shows favoritism Promotion and recognition are based on who you know, not what you deliver No clear roadmap for career development Office politics > performance Communication feels like one-way street

1.8

review Công ty EcoTruck, review Công ty EcoTruck, Review Công ty EcoTruck, Công ty EcoTruck review, mức lương ở Công ty EcoTruck, Công ty EcoTruck tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EcoTruck, đánh giá Công ty EcoTruck, Công ty EcoTruck đánh giá công ty, thông tin Công ty EcoTruck, bóc phốt Công ty EcoTruck, Công ty EcoTruck có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EcoTruck như nào?, review Cong ty EcoTruck, review Cong ty EcoTruck, Review Cong ty EcoTruck, Cong ty EcoTruck review, muc luong o Cong ty EcoTruck, Cong ty EcoTruck tuyen dung, phong van o Cong ty EcoTruck, danh gia Cong ty EcoTruck, Cong ty EcoTruck danh gia cong ty, thong tin Cong ty EcoTruck, boc phot Cong ty EcoTruck, Cong ty EcoTruck co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EcoTruck nhu nao?