Công ty EcoTruck

3 Nguyen Van Dau Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nv)

Kiên quyết đưa ra pháp luật nếu bị hành xử giang hồ nha mấy ní. - EFX không việc gì phải đền tiền. HĐ đào tạo có dấu hiệu lừa đảo. Thu tiền dạy học trái phép không đóng thuế. Ép làm việc lương thấp - Sa thải nhân viên HĐ vô thời hạn deal 6 tháng đến 1 năm lương là bình thường. Đừng nghe luận điệu tái cơ cấu. Cần gửi đơn kiện. Ngồi nhà kiện bằng được thôi. - Quy trình thưởng phạt vô lương không rõ ràng. Không ai có quyền trừ lương vô mấy quy trình nhảm nhí như hát lốc.
🥷

🥷 (nv quèn)

dùng hết tiền ndt xong lại cắt giảm để kêu gọi ndt mới:)) một vòng lặp tuần hoàn. trong khi vấn đề vẫn còn đó k được giải quyết mà “ kêu gọi nsu nghỉ trên tinh thần ép buộc k đền bù” điều đầu tiên nghĩ đến luôn là cắt giảm nhân sự chứ k xem lại quy cách hoạt động của tổ chức cần cải cách ở đâu. “ mong tụi em hiểu cho cty lúc khó khăn”👊 ai ở lại thì thêm task cấp lead thì giảm lương nữa. mở miệng là quy trình này quy trình nọ mà quy trình thì rối một nùi k đâu vào đâu. Để coi dùng hết đợt tiền đầu tư này làm gì tiếp theo🫰

Mong tụi em hiểu cho công ty thì ai hiểu cho tụi em, ai trả tiền nhà tiền ăn cho em. Công ty không làm đúng luật em sẽ kiện, các anh đừng mang pháp lý ra dọa, đến sinh viên cũng không ngây thơ như vậy, miếng cơm manh áo

1.8

review Công ty EcoTruck, review Công ty EcoTruck, Review Công ty EcoTruck, Công ty EcoTruck review, mức lương ở Công ty EcoTruck, Công ty EcoTruck tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty EcoTruck, đánh giá Công ty EcoTruck, Công ty EcoTruck đánh giá công ty, thông tin Công ty EcoTruck, bóc phốt Công ty EcoTruck, Công ty EcoTruck có tốt không?, đãi ngộ của Công ty EcoTruck như nào?, review Cong ty EcoTruck, review Cong ty EcoTruck, Review Cong ty EcoTruck, Cong ty EcoTruck review, muc luong o Cong ty EcoTruck, Cong ty EcoTruck tuyen dung, phong van o Cong ty EcoTruck, danh gia Cong ty EcoTruck, Cong ty EcoTruck danh gia cong ty, thong tin Cong ty EcoTruck, boc phot Cong ty EcoTruck, Cong ty EcoTruck co tot khong?, dai ngo cua Cong ty EcoTruck nhu nao?