2 Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh

Laptop phát cho thì đểu thôi rồi, vào làm mấy tháng mà chả thấy HR liên hệ để ký hợp đồng hay phát thẻ, phải tự vào phòng HR hỏi thì mới đưa ???? Quy trình thì lằng nhằng claim tiền taxi đợi đến mùa quýt chín rồi vẫn chưa thấy đâu. Mới vào mấy tháng chả nhẽ lại nhảy việc tiếp luôn mà sợ bẩn cái CV để xem cân nhắc ở lại đủ năm rồi phắn hay phắn luôn

Trời ạ, mang tiếng Big 4 đi tư vấn cho doanh nghiệp chuyển đổi số, cải tiến quy trình nọ kia mà mình thì vẫn claim taxi như thập niên 80 của thế kỷ trước. Giờ người ta đăng ký acc Grab, Be.. cho nhân viên, đi xong tự charge vô account công ty, tự phân bổ job cost.
  • R

Review đúng sự thật vào đã • 2 năm trước

Trả lời cho từng câu nhá:
    1. Staff/intern mới thì được phát laptop cũ do các sếp/người cấp cao/người trước đã dùng để lại. Bạn gặp vấn đề với nó thì nói với phòng IT để mà đổi thôi
    2. Cái back-office thì đúng là có vấn đề thật
    3. Quy trình claim: Từ tháng 7/2022 đổi quy trình claim taxi thông qua PowerApp trên Teams (tool Approval) hết rồi. Tôi ko hiểu là bạn ko chịu tìm hay gì mà bây giờ bạn vẫn bảo là phải claim tiền taxi như thời còn dùng gt&e? Còn lại nếu bạn ko dùng thẻ Mai Linh/Taxi group/Vinasun thì bạn phải tự lấy hóa đơn ngoài và claim -> Cái này là do bạn.

+ Con ở dưới: Bớt cắn trộm nhé

Review thì nên đúng sự thật và khách quan, cty có vấn đề thì cứ phản ánh, nhưng nên phản ánh đúng.

aigoo sợ bẩn CV ư? làm như CV của ông là cái gì đó cao sang đẹp đẽ lắm:))) Có bao giờ ông nghĩ cái CV vớ vẩn của ông vinh dự khi được tag tên công ty vào không?

Thôi m cút hộ t cái cho lành đã • 2 năm trước

M phắn mẹ luôn đi cho xong =)) ra vẻ ít thôi chứ t ở bộ phận khác t nghe t thấy thối lắm
    Cái claim taxi lâu là do m để quá hạn hoặc ko dùng thẻ thì phải chịu thôi. Kêu đ gì. Còn mấy cái kia thì m k biết liên hệ phòng IT vs Talent team để hỏi à?

Lúc còn làm EY thì thấy bức xúc nhiều cái lắm, nhưng giờ nhìn lại EY vẫn tốt và ổn hơn rất nhiều so với bên ngoài. Còn bạn review sai sự thật thì coi chừng dính quả báo đó nha.

Giờ còn có thể loại ăn k nói có à :))) đã • 2 năm trước

Tôi chẳng thần tượng gì cái cty này đâu. Nó có nhiều vấn đề, nhưng là 1 người có lương tâm tử tế, khi đặt bút viết thì nên viết đúng sự thật.
    Không biết bạn ở bộ phận nào, nhưng tôi nghĩ nếu bạn đã dám đặt điều điêu ngoa vậy thì chắc bạn nên nghỉ đi thì hơn. Nghỉ đi để đồng nghiệp không phải làm với môt đứa mồm điêu, bẩn cả công ty ra =)))

Senior intern đã • 2 năm trước

Xem cái mồm mấy đứa phản biện biết sao rồi, cần gì biện hộ

Senior đã • 2 năm trước

Senior intern?
    Senior intern là cái chức khỉ gì thế =))) m mới là người nên tập thói quen phản biện ấy. Nghe cay cú quá.
    Sai thì bị mọi người ném đá thôi, còn nói thật thì người ta ủng hộ nhé.

thôi cút cút cút cmmđ=)))) nói thật là tất cả mọi người đều nhìn thấy lương không bao giờ đủ so với nỗ lực trâu cày mình bỏ ra. 99,99% công ty này thấy thế. Và cũng đéo ai vui vẻ nổi trong cái mùa này cũng như tất cả các mùa khác trong năm. Nhưng người đàng hoàng tử tế thì đéo ai đi cắn trộm ẩn danh như mày :) nghỉ thì nghỉ cmml đi. Chả gì thì công ty này cũng là big4, 1 công ty lớn trong ngành. Đương nhiên nó có tỉ vấn đề như tất cả các công ty khác trong cái ngành này, nhưng mày cứ nghỉ ra ngoài để xem mày làm được ở xứ thiên đường nào nhé thồn lằng

vote nghỉ luôn không trình bày
Cho em hỏi EY Hà Nội có được phát thẻ ăn 80k như ở trong HCM không ạ? Ngoài ra thì OT và perdiem có đuowcj charge đều ko ạ

HN đc phát voucher ăn 85k b nhé, OT hên xui tuỳ job tuỳ man. Per diem được charge đủ

Còn tùy ý đã • 2 năm trước

Per diem sure charge đủ, còn OT thì hên xui nhá.

Ẩn danh (Pentester)

Mọi người cho hỏi pentester ey lương lậu như nào nhỉ, từ staff-senior luôn, mình có 2 năm kinh nghiệm pentest đang định apply mà thấy kêu lương thấp hả

Cứ theo EXP thôi đã • 2 năm trước

Bạn apply cụ thể là vị trí nào nhỉ? Nghe giống như qua bên Cybersecurity hay ITRA ý? (IT Risk and Audit)

Mọi người cho em xin review về EY Parthenon với ạ

Có người quen bên này nên hóng được tí
    Nhiều người giỏi, vào khá khó. Sếp lớn ở VN là chị Hương Đào, trước bên Vin rồi sau đó qua đây.
    Cho charge OT khá khẩm hơn bên Audit và Consulting.

Parthenon là làm về mảng gì vậy ạ?

EY Parthernon làm chuyên về Chiến lược nhé đã • 2 năm trước

Nó như kiểu Monitor Deloitte và Strategy& của PwC ấy mấy bạn.

Ẩn danh (Audit)

UBCK đình chỉ bác Ernest Yoong với Thái Trọng Cang là do dính phốt job nào vậy mọi người?
  • U

Ủa ở đâu, vụ gì thế cho em hóng với đã • 2 năm trước

Có chuyện này thật ấy ạ? Ủy ban chứng khoán nhà nước luôn á?

exEY đã • 2 năm trước

Vụ gì vậy bác? Thấy có public thông báo đình chỉ trên web SSC mà ko biết do jobs nào. Đình chỉ tới 31/12/2022 à, chắc vẫn ký báo cáo kiểm toán 2022 đc.

Cùng thắc mắc, không biết job nào mà 2 bác cùng ký báo cáo mà bị dính phốt vậy ha?

Cùng ký báo cáo cho Tân Tạo thì phải
J

JAMSTACK VIETNAM (FLAMEDIA JSC) (Sang PN)

Nếu công ty quý khách bị tấn công phá hoại, đừng lo, liên hệ ngay Jamstack Vietnam (Flamedia JSC) để được tư vấn giải quyết khủng hoảng truyền thông ngay lập tức. Từ chối lời mời này là quý khách vẫn có rủi ro bị bôi nhọ. Liên hệ ngay: SDT 0977 62 60 65, email [email protected]

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
Website được các sếp chào giá siêu rẻ, kèm theo hosting, tên miền miễn phí. Để làm được điều này, anh em IT được vinh dự OT không lương ngày đêm với đồng lương chết đói, "trợ cấp" ăn vặt. Chất lượng website thì như bãi rác, tất cả web đều dùng chung mã nguồn đầy lỗi nhưng được giấu giếm một cách tài tình chỉ thay đổi giao diện chút ít cho phù hợp. Câu chuyện sẽ bắt đầu thú vị khi kết thúc thời hạn bảo hành với hàng tá thứ bug, chi phí hosting, chi phí bảo trì, chi phí hỗ trợ. Các sếp sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng dọa kiện thì giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để
... Xem thêmkéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

MARKETING "KHỐNG" KPI
FLAME***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số. Số đâu không thấy nhưng bill vẫn gửi đều đều. Kinh tởm nhất là việc ăn chặn tiền chạy quảng cáo, KOL, KOC. Ngân sách 10 đồng, chạy 5 đồng, đôn giá thuế phí tiền hóa đơn. Kết quả quảng cáo được 1 khống 10. Không đủ KPI thì hàng đàng clone của các sếp vào like, share, tương tác chứ thực tế chẳng có khách hàng nào like share cả. Share vô tội vạ vào các nhóm chat, nhóm facebook rác chỉ để đẹp số liệu. Clone không đủ thì đi mua like, mua via, *** giá 5 xu một mớ. Làm giàu không khó.

NỢ LƯƠNG, ĂN CHẶN BẢO HIỂM, ĐUỔI VIỆC NHƯ CHỢ TRỜI
Từ đầu năm đến giờ, người ra người vào như đi chợ, công ty tuyển dụng liên tục với mức lương chết đói, cam kết review lương 2 lần/ năm, nhưng ai đòi tăng lương cũng bị làm khó dễ, kiếm cớ trừ lương, ép uổng nghỉ tự nguyện.

ĐỔI VĂN PHÒNG TRỐN NỢ, TRỐN THUẾ
Địa chỉ văn phòng cũ: 502/20/12 khu phố 2, Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7; Địa chỉ văn phòng hiện tại, kiêm nhà ở của hội đồng quản trị: Chung cư Jamona 210 đường Bùi Văn Ba, Tân Thuận Tây, quận 7. Địa chỉ văn phòng ảo ma Canada: Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh.

Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)...đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên và sếp cũng nuôi hàng đàn account clone, email giả mạo để đi đa cấp khắp nơi, gây war, bôi nhọ đối thủ, đánh bóng tên tuổi cá nhân.

MẠO DANH, ĂN CƯỚP HỒ SƠ ĐỒNG NGHIỆP
Công ty Cổ phần FLAME ME***A (FLAME***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những công ty có tiếng ở Hà Nội. FLAME***A (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAME***A, FLAME ME***A.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME***A, đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing, mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số.

Spam đã • 2 năm trước

Spam cái l à đã • 2 năm trước

Lúc đ nào cũng thấy tụi bay, cút mẹ m đi
  • J

Jamstack cl về trang nhà m mà spam đã • 2 năm trước

Ẩn danh (Intern)

A/c có thể cho em xin review thực tập bộ phận Tax Custom vp HN được ko ạ? Về people, workload,...Em cảm ơn a/c nhiều

chạy đi em ơi
E

Ex-Sen (Ex-Sen)

Admin và Finance củ chuối, đi claim tiền mà như đang đi xin xỏ, nài nỉ công ty. Quy trình không thua gì mấy công ty nhà nước, góp ý mãi mà thấy không ăn thua.
Bước lên tầng 30 buổi trưa là mùi đồ ăn nồng nàn. Ai ý thức họ đang ăn đồ có mùi thì đã lên pantry hoặc đi ăn ngoài, văn hóa ăn tại bàn thiệt nhìn hơi nhếnh nhác

HI HI (Người tò mò )

Em chỉ muốn hỏi là bộ phận tax môi trường như thế nào vậy ạ? Đặc biệt là mấy team nhỏ như Custom hay TP ấy ạ? Em cảm ơn mọi người nhìu ạ

Về people thì khá nice, nhưng mỗi người mỗi trải nghiệm khác nhau. Nên vào rồi thì tự trải nghiệm bạn nhé.

review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited review, mức lương ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, đánh giá Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, bóc phốt Công ty Ernst & Young Vietnam Limited, Công ty Ernst & Young Vietnam Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ernst & Young Vietnam Limited như nào?, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Review Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited review, muc luong o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited tuyen dung, phong van o Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, danh gia Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, boc phot Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited, Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ernst & Young Vietnam Limited nhu nao?