Est Rouge

16 Lý Thường Kiệt Hai Chau Da Nang

Công ty này có tuyển không vậy, thấy đăng tuyển miết mà không kiếm ra được ai à? hay cào CV vậy?

dev đã • 11 tháng trước

nhìn là hiểu rồi công ty gi 12 tháng trong năm đăng không sót ngày nào, việc ở đâu
  • F

FE Lỏ đã • 11 tháng trước

Công ty xàm lắm đăng tuyển cho vui thôi không tuyển đâu đừng apply mất time đi phỏng vấn

HR làm ăn thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự tôn trọng ứng viên
Nhắn tin ko thấy sự phản và cũng ko có email trả lời vô cùng bất lịch sự
  • F

FE Lỏ đã • 11 tháng trước

Triệu Mẫn (Dev quèn)

Cty có chị designer khó thì thôi rồi, lại hay chửi người vô cớ. Mua đồ ăn thì chả bao giờ share. Tên mini thì phải, mọi người join nhớ cẩn thận.

Dev (Dev)

Công ty có ceo Hải lên được cũng một năm. Nhưng có vẽ cứ thằng nào chơi thân thân thì được ưu ái. Bắt buộc mọi người lên công ty trong khi đám PO có vài thằng đéo lên mà đéo làm được gì. Buồn cười cho đám bợ đít.

ahihi đã • 1 năm trước

Akiyuki Normura đã • 1 năm trước

Why do low level people always complains about people with more skill and qualifications than them? It's a skill, it's our cultures, your guy should improve it to get more benefit, to WFH like that. Stupid!

Dev quèn (Interviewees)

Mình không tự nhận là người giỏi, nhưng khi mình đi phỏng vấn thì theo anh pv mình nhận xét thì mình cũng oke, tầm 18/20 câu. Nhưng 2 ngày sau mình có mail thông báo fail. Mà mail thì rất sơ sài. Chắc là đăng bài lấy tương tác.

Test quèn (Test)

Công ty ở trên chơi thân được ưu ái, đè dưới đéo ra gì. Đéo biết bà Lệ làm gì ở công ty mà hay ra vẽ. Hay vị trí ở công ty là bồ sếp.

Dev (Dev quèn)

Công ty người ta hết trip, tổ chức các dịp lễ trung thu,… thấy mà háo hức. Công ty thì lấy tiền đi chơi riêng lấy danh nghĩa open các kiểu. Open gì mà đéo thấy áp dụng được gì cho ae nhân viên. Đi chơi đám bợ đít nói mẹ đi.

2.9

review Công ty Est Rouge, review Công ty Est Rouge, Review Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge review, mức lương ở Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Est Rouge, đánh giá Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge đánh giá công ty, thông tin Công ty Est Rouge, bóc phốt Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Est Rouge như nào?, review Cong ty Est Rouge, review Cong ty Est Rouge, Review Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge review, muc luong o Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge tuyen dung, phong van o Cong ty Est Rouge, danh gia Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge danh gia cong ty, thong tin Cong ty Est Rouge, boc phot Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Est Rouge nhu nao?