Est Rouge

16 Lý Thường Kiệt Hai Chau Da Nang

Anh Hàng xóm (Dev )

Cty quảng cáo nào là flat, khg có sếp, bình đẳng, task tự quản lý. Cảm giác như cty mơ ước của mọi dev vậy. Nhưng thực tế là OT sml. Khách hàng bảo khi nào xong, dev lo OT cho kịp. Sếp quản lý chủ yếu người Việt nên chửi khg nể gì.
Ae ai muốn OT kiếm tiền trả nợ có thể vào, lương cũng mặt bằng chung.

Đã out đã • 4 năm trước

Nghe bà Vũ Vân gì đó PR suốt ngay mà phát mệt, đủ chiêu trò, trending
    mọe vào rồi mới hiểu

Ẩn danh (Đi ngang đường)

Nhân viên và sếp công ty này hay đi cà khịa công ty khác cùng tòa nhà và cho mình là nhất nhỉ. Tự cho mình là số 1 ở miền trung và tây nguyên mới chịu cơ =))))

Dev cùi đã • 3 năm trước

Test Er đã • 2 năm trước

Dev dạo

Vu Van đừng có PR công ty nữa nghe.
Suốt ngày đăng đàn thấy phát mệt

Dev cùi đã • 4 năm trước

bác nói đúng vãi

Đã làm ở đây (Dev quèn)

Toàn là ảo hết. Plat, không có sếp, haha. Tấu hài là giỏi. Có một cái hội gồm những ông to đầu. Chuyên đi nói xấu, chê bai nhân viên. Lời lẽ thì không được hay ho gì đâu. Nhất là cái anh có câu cửa miệng “stupid”. Đến hài.
Dự án không có gì thú vị. Dev không giỏi. Môi trường tưởng như mơ nhưng như lờ. Lương mặt bằng chung. Đi làm với anh stupid thì áp lực thấy mẹ. Toàn nhìn mặt ảnh mà làm thôi. Té gấp

Dev đẹp trai

Ko thể chấp nhận 1 công ty mà sếp cứ suốt ngày tự khen mình đẹp trai. Thà đẹp trai thật đi ko nói, bụng như bụng bia mà tự cho đẹp trai. Chán vãi nồi. Phải nói tự sướng level 2 thì ko ai dám đứng level 1. Mặc dù khứa thông minh nhưng hay nói nhảm

Chuẩn quá , nhưng mà khứa giỏi thiệt kkkk

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty okie, môi trường tốt. Nhưng nhiều thèn tào lao vào được, rồi nghỉ mình giỏi, suốt ngày xông xênh, chức to chưa chắc đã giỏi, mà tuổi nhiều thì chưa chắc là biết nhiều.

Cho mình hỏi về range lương dev 3 năm kn được ko bạn? Tỉ lệ tăng lương như thế nào ạ?

Ngon nhất Đà Nẵng rồi

Chả có gì la ngon. Làm việc phe phái. Mấy tech cứ cho mình là giỏi. Cứ tưởng là ngon. Nhưng chả biết gì. Chỉ biết nịnh bợ khi có sếp. Ko nên làm công ty này.

Dev cứng

Công ty văn hoá xàm xí, thằng dưới bợ thằng trên. Được cái lương cao nên cứ thoả mãn thôi. Anh em nghỉ việc cũng lắm, hoang mang

Dev cưng cứng đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Công ty ngon, đang làm văn phòng rất đẹp.

dev non đã • 5 năm trước

chế độ tăng lương ra sao hả bác. em 2 năm kn dev web. đang tìm chỗ nhảy đây. lương hiện tại tầm hơn 15, ko biết bên đó ra sao

2.9

review Công ty Est Rouge, review Công ty Est Rouge, Review Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge review, mức lương ở Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Est Rouge, đánh giá Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge đánh giá công ty, thông tin Công ty Est Rouge, bóc phốt Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Est Rouge như nào?, review Cong ty Est Rouge, review Cong ty Est Rouge, Review Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge review, muc luong o Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge tuyen dung, phong van o Cong ty Est Rouge, danh gia Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge danh gia cong ty, thong tin Cong ty Est Rouge, boc phot Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Est Rouge nhu nao?