Est Rouge

16 Lý Thường Kiệt Hai Chau Da Nang

Người ứng tuyển

Ứng tuyển nhiều lần, không được nhận nhưng thấy lần nào cũng thấy tuyển, lần cuối ứng tuyển thì hệ thông có vẻ lưu lại thông tin của mình và từ chối bằng mail cũ, thấy build hệ thống này cx tiện nhưng tui luôn nâng cấp bản thân nên thấy làm thế này khá vô lý. Review 1 sao, không có ác cảm gì cả, và cx ko ứng tuyển lại lần nào.

Converse Chuck Taylor Move Platform High Top ...

mấy cha bảo tuyển ảo chủ yếu là mấy cha ấy đang đói job lắm rồi, chứ nó rep hay không, trên thế giới này đầy công ty như vậy

Có vài PO không lên công ty, giờ làm việc thì lâu lâu không thấy online. Nhưng member remote thì nói, không trả lời kịp tin nhắn cũng bị nói. Chắc là nhân viên cấp cao nên công ty bỏ qua à???

Dev (Dev)

Mọi người ai đang làm ở đây cho mình xin ít review về công ty với. Đang định apply vào đây mà đọc review của mọi người sợ quá. Có layoff với OT nhiều không mn?????

Dev (Dev)

Mail cho mấy cty hcm, nó có vứt vào sọt rác nữa, nó cũng mail, tau vứt vào sọc rác rồi. Làm ăn với bọn đn này mặt khinh khinh. Mà cũng đúng thôi, dân đà nẵng mà còn ko xin dc việc ở đn, tha hương vào tận sì gòn, cà mau kiếm việc, nên nó chảnh ch* cũng đúng thôi. 😅

2.9

review Công ty Est Rouge, review Công ty Est Rouge, Review Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge review, mức lương ở Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Est Rouge, đánh giá Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge đánh giá công ty, thông tin Công ty Est Rouge, bóc phốt Công ty Est Rouge, Công ty Est Rouge có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Est Rouge như nào?, review Cong ty Est Rouge, review Cong ty Est Rouge, Review Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge review, muc luong o Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge tuyen dung, phong van o Cong ty Est Rouge, danh gia Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge danh gia cong ty, thong tin Cong ty Est Rouge, boc phot Cong ty Est Rouge, Cong ty Est Rouge co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Est Rouge nhu nao?